Mỹ Tâm - Sao Việt đầu tiên trở thành đối tác của Youtube
Mỹ Tâm vinh dự là người đầu tiên trở thành đối tác với Youtube

Mỹ Tâm - Sao Việt đầu tiên trở thành đối tác của Youtube

Thứ Năm, ngày 02/08/2012 11:49 AM (GMT+7)
Sự kiện: Ca sĩ Mỹ Tâm

Từ trước đến này, việc các ngôi sao, công ty… giải trí nổi tiếng trên Thế giới có một kênh Youtube chính thức cho riêng mình là điều bình thường, tuy nhiên với làng V-biz thì đây thật sự là một sự kiện quan trọng.

Ca sĩ Mỹ Tâm ra MV mới đã đạt được nhiều thành công và sự quan tâm của khán giả. Xem thông tin mới nhất về ca sĩ Mỹ Tâm tại Eva.vn

Đây chính là tin vui với Mỹ Tâm và những người yêu mến cô.

Để trở thành một “đối tác” chính thức của Youtube, cá nhân hay tập thể đó phải đảm bảo khá nhiều yêu cầu gắt gao như: video clip phải do chính mình tạo ra, có chất lượng, phải thường xuyên update clip và đặc biệt là các clip phải thu hút lượt view cũng như số subscriber (người đăng kí theo dõi) vào loại cao. Tuy nhiên, quan trọng nhất chính là việc video clip của bạn phải chứng minh được chủ sở hữu bản quyền âm nhạc, hình ảnh hợp pháp. Việc bản quyền âm nhạc ở Việt Nam hiện tại vẫn đang khá rối ren và chưa được xem trọng, chính vì thế để có thể làm việc với Youtube, bắt buộc cá nhân hay tập thể phải giải quyết được vấn đề này.

Mỹ Tâm - Sao Việt đầu tiên trở thành đối tác của Youtube - 1

Mỹ Tâm rất vui khi được là sao Việt đầu tiên trở thành đối tác của trang web chia sẻ hàng đầu thế giới.

Và sau một thời gian làm việc, Mỹ Tâm đã chính thức hoàn thành tất cả “thủ tục” kể trên để trở thành một “đối tác” chính thức của Youtube. Một ví dụ điển hình cho việc này chính là MV Chuyện như chưa bắt đầu của Mỹ Tâm đã thu hút hơn 1 triệu lượt người xem trên Youtube chỉ trong thời gian ngắn.

Mỹ Tâm - Sao Việt đầu tiên trở thành đối tác của Youtube - 2

Giao diện trang riêng của Mỹ Tâm trên Youtube.

Chia sẻ về việc này, Mỹ Tâm cho hay trên trang cá nhân cả mình: “Tâm vừa được biết tin và muốn chia sẻ niềm vui này đến tất cả các bạn, cám ơn sự quan tâm của tất cả các khán giả trong và ngoài nuớc, nhất là hàng trăm ngàn thành viên tích cực trong các FC và fanpage đối với những sản phẩm âm nhạc mà Tâm đã phát hành, chính nhờ điều này mà Mytamtube mới có thể chính thức được trở thành đối tác Việt Nam đầu tiên của trang Youtube toàn cầu, với hy vọng được khán giả các nước khác biết đến hình ảnh và âm nhạc của Việt Nam nhiều hơn, đồng thời loại bỏ những MV kém chất lượng để mọi người có thể thưởng thức những MV tốt nhất. Bản thân Mỹ Tâm cũng sẽ tiếp tục cố gắng phát huy sáng tạo để mang đến những sản phẩm hay hơn nữa để đáp lại tình cảm của tất cả các khán giả thân yêu của mình”.

Việc Mỹ Tâm chính thức trở thành “đối tác” của Youtube là một sự kiện có thể xem là khá quan trọng trong thời kì nhạc Việt đang hướng đến sự chuyên nghiệp như hiện nay.

Thanh Nhàn (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Mỹ Tâm - Sao Việt đầu tiên trở thành đối tác của Youtube


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7