Nghệ sĩ các miền khóc "trưởng thôn" Văn Hiệp
Trưởng thôn Văn Hiệp qua đời

Nghệ sĩ các miền khóc "trưởng thôn" Văn Hiệp

Thứ Ba, ngày 09/04/2013 15:02 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Văn Hiệp được coi là người cha, người anh của lớp văn nghệ sĩ đàn em.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi saongười nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Nghệ sỹ Văn Hiệp từng kể: “Một lần, khi đang đứng trước cổng Hãng phim truyện I, tình cờ có cậu bé đánh giày đi ngang qua, túm tay định mời ông đánh giày nhưng khi nhìn rõ mặt ông, cậu bé reo lên “A, bác Văn Hiệp” và tức tốc chạy về nhà đem đến tặng ông một bịch thuốc lào to. Món quà giản dị đó chính là kỷ niệm mà tôi nhớ mãi”. Những tình cảm chân thành của những người mến mộ Văn Hiệp có lẽ là món quà lớn nhất, hạnh phúc nhất đối với người nghệ sỹ của nhân dân như ông. Nghệ sĩ Văn Hiệp qua đời là niềm tiếc thương vô hạn đối với lớp văn nghệ sĩ đàn em mà đặc biệt là những khán giả vốn đã quá quen với hình ảnh một "trưởng thôn" giản dị, chất phác như "trưởng thông Văn Hiệp".

Nghệ sĩ các miền khóc "trưởng thôn" Văn Hiệp - 1
Quang Thắng buồn trước sự ra đi của nghệ sĩ Văn Hiệp.

Nhớ về Văn Hiệp, Quang Thắng viết: "Vĩnh biệt một người anh, mong vong hồn anh được thảnh thơi nơi 9 suối". Là người từng gắn bó với NS Văn Hiệp, diễn viên hài Quang Thắng không giấu nổi niềm xúc động khi chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân. Đối với Quang Thắng, nghệ sĩ Văn Hiệp là lớp đàn anh đáng kính trọng của anh.

Nghệ sĩ các miền khóc "trưởng thôn" Văn Hiệp - 2
Tự Long đã mất một "người anh" đáng kính.

Đối với Tự Long, "Tất cả bây giờ chỉ là kỷ niệm, những vai diễn, những buổi anh em mình ngồi với nhau... Sẽ mãi mãi không còn nữa, vĩnh biệt Anh. Em thật sự Sock và thật khó để chấp nhận được điều này".

Nghệ sĩ các miền khóc "trưởng thôn" Văn Hiệp - 3
Trên trang fanpage của nghệ sĩ hài Xuân Hinh là dòng chia sẻ cảm xúc về vị trưởng thôn.

Là một nghệ sĩ nổi tiếng trong làng hài Việt Nam, nghệ sĩ hài Xuân Hinh cũng bày tỏ niềm thương tiếc trước sự ra đi của "trưởng thôn" Văn Hiệp: "Anh mãi là người tôi luôn kính trọng và nể phục. Tạm biệt "Bác trưởng thôn" của làng quê Việt".

Riêng với NSUT Minh Vượng, chị đã hết sức bàng hoàng khi nhận được tin buồn ngay từ sáng sớm: "Sáng ra ngủ dậy, Nghe một tin đau đớn! NS Văn Hiệp đã ra đi! Ôi dẫu biết rằng sinh tử là lẽ thường ở đời! Nhưng sao nghe tin "Bố" ra đi mà lòng đau đến thế!!! cả cuộc đời sống trọn vẹn với niềm vui sân khấu và điện ảnh! miệt mài cống hiến như con "giun" trong bài thơ Bố viết! Không quan tâm tới việc xét duyệt NSUT hay này nọ! Cứ lặng lẽ cống hiến và đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà!

Một Nghệ Sĩ Không Được Phong Tặng Gì - Nhưng Gấp Vạn lần Một Số NSND Khác!

Con mong Thầy về nơi đó sẽ sớm gặp hội tụ cùng NS Mạnh Tuấn, Dương Quảng, Trịnh Mai...".

Nghệ sĩ các miền khóc "trưởng thôn" Văn Hiệp - 4
Dòng chia sẻ đầy tâm trạng của NSƯT Minh Vượng.

"Vĩnh biệt Bác Trưởng Thôn đáng kính, anh chị em nghệ sỹ cùng toàn thể nhân dân sẽ không bao giờ quên những gì bác đã đóng góp cho nền điện ảnh nước nhà. 1 lần nữa xin cảm ơn và vĩnh biệt bác", NSUT Minh Vượng viết.

Không chỉ những nghệ sĩ bạn bè thân cận của Văn Hiệp bày tỏ niềm thương tiếc sâu sắc trước sự ra đi của ông, người mẫu Vũ Thu Phương cũng chia sẻ: "Bác "trưởng thôn"Văn Hiệp" đã qua đời ở tuổi 71, Bác là một trong những người nghệ sĩ mình rất yêu mến :( dù không được phong tặng danh hiệu nào nhưng Bác đúng là người nghệ sĩ của nhân dân. Gia đình cháu xin kính viếng hương hồn Bác, mong Bác ngậm cười nơi chín suối".

Nghệ sĩ các miền khóc "trưởng thôn" Văn Hiệp - 5
Hoài Linh mong NS Văn Hiệp về nơi cực lạc.

Nghệ sĩ hài Hoài Linh cũng cùng tâm trạng buồn thương cho hương hồn NS Văn Hiệp: "Lại thêm một người nữa ra đi. Vĩnh biệt ông, người nghệ sĩ bình dị, đáng kính. Xin chia buồn cùng gia đình nghệ sĩ VĂN HIỆP . Nguyện cầu hương hồn ông tiêu diêu miền cực lạc".

Hay tin nghệ sĩ Văn Hiệp qua đời, khán giả, những người yêu mến ông cũng chia sẻ cảm xúc dành cho người bác, người chú, người anh đặc biệt này.

Nghệ sĩ các miền khóc "trưởng thôn" Văn Hiệp - 6
Dòng chia sẻ xúc động của người hâm mộ dành cho NS Văn Hiệp.Nghệ sĩ các miền khóc "trưởng thôn" Văn Hiệp - 7
Các fan hâm mộ buồn khi NS Văn Hiệp về cõi vĩnh hằng.

Nghệ sĩ các miền khóc "trưởng thôn" Văn Hiệp - 8
Bài thơ để đời của nghệ sĩ Văn Hiệp.

Tiểu Bân
Xem bình luận Xem thêm bình luận
"Trưởng thôn" Văn Hiệp đột ngột qua đời
8    0
Nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ niềm thương tiếc trước sự ra đi quá vội của nghệ sĩ Văn Hiệp.
Xem bài viết
vietbac: cúi lạy trước vong linh bác trưởng thôn Văn Hiệp
1    0
hụt hẫng và buồn quá, ai thay bác làm trưởng thôn được bây giờ-vĩnh biệt bác, cầu mong bác an nghỉ thanh thản nơi 9 suối, xin cúi lạy trước vong hồn bác Trưởng thôn đáng kính.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguyen cong quy c2 tan hop tan ky nghe an: vieng nghe si Van Hiep
1    0
Tháng tư già trẻ vạn nghe tang Lệ tiễn"Trưởng thôn" vạn vạn hàng Xe hạc mây hồng xuôi chín suối Hoa thơm quả ngọt gửi nhân gian. (Kính viếng hương hồn chú)
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Pham Ngoc Dinh: Chia buồn
1    0
Xin cầu khẩn hương hồn Bác được siêu thoát, từ nay gặp nhau cuối tuần mất đi một Bác trưởng thôn đáng kính. Xin chia buồn cùng gia đình
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Phạm Văn Biên: lời chia buon
3    0
thưa bác trưởng thon Văn Hiệp, bác ra đi để lại trong lòng bao người hâm mộ nỗi xót thương vô hạn, khi nhìn tấm hình của bác mà lòng cháu cảm thấy buồn và thương xót cho một người nghệ sỹ cả đời cốg hiến cho sự nghiệp điện ảnh cảu nước nhà, mong bác an nghỉ ngàn thu nơi suối vàng , vĩnh biệt bac
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
my.tam.456789: Con thương bố quá, bố ơi!
1    0
Nhìn đám tang của bố trên mạng mà con cứ ngồi con khóc hu hu như một đứa trẻ lạc mẹ, con khóc bằng cả tấm lòng thương tiếc vô hạn như cái ngày mà mẹ con mất vậy. Bố có biết rằng, những lúc gặp phải những nỗi buồn không thể chia sẻ cùng ai, con bật tivi lên tuần qua các kênh truyền hình con vội vã dừng lại ngay khi thấy bố xuất hiện trong một vai hài nào đó. Bởi lúc ấy con rất cần một chỗ dựa tinh thần để quên đi nỗi đau hiện tại, lúc ấy lòng con thanh thản hơn, tươi tỉnh hơn và động viên mình háy quên đi vui sống như bố trưởng thôn Văn Hiệp. Bây giờ bố đi rồi, còn ai có thể làm con vững tin có tinh thần phấn chấn để tiếp tục con đường cuộc sống nhiều chông gai trước mắt vì giờ đây tìm được một vở hài kịch trên tivi khan hiếm như kiểm tiền thời nay vậy. Vĩnh biệt bố, người không phải cha đẻ ra con nhưng là một người cha tinh thần đáng kính của mọi người dân Việt. Bố hãy ngủ bình yên vì cứ nghĩ đến Văn Hiệp là con lại thấy nụ cười của bổ rạng rỡ ở khắp nơi. Làm sao để con không ngừng khóc thương bố được đây, bố ơi!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
PhanThơ: Chia buồn
0    0
quá bất ngờ vì sự ra đi của Bác Hiệp , thật thương tiếc Bác.Xin chia buồn cùng gia điinh
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Nghệ sĩ các miền khóc "trưởng thôn" Văn Hiệp


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7