Ngô Quỳnh Anh nhóm Mắt Ngọc sắp kết hôn

Đám cưới của cô sẽ diễn ra sau Tết Giáp Ngọ.

Mới đây, một studio chụp hình cưới đã đăng ảnh ca sĩ Ngô Quỳnh Anh - cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc và H.A.T. Dù không tiết lộ gì nhiều về đám cưới của nữ ca sĩ này, nhưng được biết, Ngô Quỳnh Anh sẽ kết hôn sau dịp Tết Âm lịch Giáp Ngọ.

 ngo quynh anh nhom mat ngoc sap ket hon - 1

Một studio chia sẻ hình ảnh cưới của Ngô Quỳnh Anh

 ngo quynh anh nhom mat ngoc sap ket hon - 2

Được biết, đám cưới của cô sẽ diễn ra sau Tết Giáp Ngọ

Ngô Quỳnh Anh vốn là thành viên nhóm Mắt Ngọc (Cùng với Duy Uyên, Thanh Ngọc, Thúy Nga), sau đó cô chuyển sang nhóm H.A.T (Cùng Lương Bích Hữu và Phạm Quỳnh Anh). Cô được nhớ đến với khuôn mặt bầu bĩnh, trong sáng và giọng hát ngọt ngào. Các thành viên trong hai nhóm cũ của Ngô Quỳnh Anh hầu hết đã kết hôn (như Duy Uyên, Thanh Ngọc, Phạm Quỳnh Anh).

 ngo quynh anh nhom mat ngoc sap ket hon - 3

Ngô Quỳnh Anh là cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc

 ngo quynh anh nhom mat ngoc sap ket hon - 4

Sau đó là H.A.T

Là một người kín tiếng, ít chia sẻ chuyện tình cảm, tuy nhiên Ngô Quỳnh Anh cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi chuẩn bị lên xe hoa, cô tâm sự:

“Tự do của em, em sẵn sàng chia cho anh một nửa. Thế nên bất luận giận em đến mức nào cũng đừng im lặng với em. Bất luận chuyện gì xảy ra cũng đừng bắt em buông tay anh! Và bất luận có cảm thấy mơ hồ đến mức nào cũng đừng quá tin vào duyên phận. Bởi giữa em và anh, đâu phải chỉ là duyên phận. Ta gặp nhau đơn giản vì ta thật sự muốn gặp nhau. Cuộc đời là những chặng đường nối liền những điểm đến thành một hành trình. Sống, rung động và đi cùng nhau”.

 ngo quynh anh nhom mat ngoc sap ket hon - 5

Không giống các thành viên khác, Ngô Quỳnh Anh bỏ dở sự nghiệp âm nhạc và đi học Marketing

Không giống các thành viên khác hiện vẫn đang làm việc và hoạt động trong showbiz, Ngô Quỳnh Anh đã chia tay làng giải trí khá lâu. Cô bỏ dở sự nghiệp ca hát và theo học Marketing, hiện người đẹp đang làm công việc này cho một công ty sữa.

 ngo quynh anh nhom mat ngoc sap ket hon - 6

 ngo quynh anh nhom mat ngoc sap ket hon - 7

Ngô Quỳnh Anh được nhớ đến với khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác