Người chồng chung tình của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh
Vợ chồng Quang Huy - Quỳnh Anh

Người chồng chung tình của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Thứ Ba, ngày 22/05/2012 11:49 AM (GMT+7)

Hai người đã có 10 năm tìm hiểu và yêu thương mặn nồng.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi saongười nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Trong giới giải trí, Quang Huy là một cái tên đình đám, một người mà nhắc tới, người ta nghĩ ngay đến một chàng trai có tuổi đời còn rất trẻ nhưng “tuổi nghề” thì đã ở bậc “lão làng”.

Đám cưới của “ông bầu” Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh những ngày đầu tháng 5 là sự bất ngờ cho nhiều người, vì trừ những người thân thiết thì trước đó không lâu, tuyệt nhiên không hề có tin tức nào về mối tình của Quang Huy với Quỳnh Anh xuất hiện trên báo chí.

“Ông bầu” Quang Huy: Những thất bại và thành công

32 tuổi, là ông bầu nổi tiếng trong giới giải trí với việc đã tạo ra hàng loạt “thương hiệu” là những cái tên đình đám như Ưng Hoàng Phúc, HAT, Weboys… Không ai nghi ngờ tài năng của ông bầu trẻ Quang Huy.

Nhưng thành công đến với Quang Huy không hề dễ dàng, vì trước đó Quang Huy đã từng có được thành công khi chưa tròn 20 tuổi và rồi cũng có lúc hoàn toàn tay trắng.

Khi mặt trời mọc, con linh dương biết một điều, nếu nó chạy không nhanh nó sẽ làm mồi cho con cọp. Mỗi ngày mặt trời mọc, con cọp cũng biết rằng, nếu nó không chạy nhanh bằng con linh dương nó sẽ chết đói. Tôi không phải linh dương, cũng không phải cọp, nhưng tôi biết một điều, nếu không chạy hết sức thì tôi không thể tồn tại được!”.

13 tuổi kiếm ra tiền, 21 tuổi phá sản, 22 tuổi được biết đến như một hiện tượng khi lăng xê thành công Ưng Hoàng Phúc. 26 tuổi là “sếp sòng” của một công ty giải trí đúng nghĩa, ông bầu Quang Huy đã lựa chọn triết lý đó làm hoa tiêu cho cuộc đời của mình.

Quang Huy may mắn được sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật, anh trai là nhạc sĩ Nguyễn Hà, bố từng công tác ở Sở Văn hóa – Thông tin TP. HCM. Gia đình là nền tảng vững chắc nhất, tạo cho Quang Huy những bản lĩnh để thành công như bây giờ.

Là một đứa bé biết lắng nghe và quan sát, Quang Huy chịu ảnh hưởng lớn từ những người thân trong gia đình. Năm 8 tuổi, mỗi khi có những show diễn, ba Quang Huy lại cho con trai đi theo. Mẹ đi làm phóng sự cũng cho Quang Huy đi theo, vì cả nhà đều biết Quang Huy thích nhìn, thích quan sát, học hỏi.

Năm 13 tuổi, Quang Huy bắt đầu đi theo anh trai – nhạc sĩ Nguyễn Hà chơi đàn. Công việc đầu tiên của Quang Huy là nhạc công, chơi keyboard trong ban nhạc Hải Âu của anh trai – bạn nhạc đình đám nhất thời bấy giờ.

Đó là may mắn lớn đối với Quang Huy vì một cậu bé 13 tuổi không hề có ý nghĩ mình sẽ được trở thành một nghệ sĩ trên sân khấu, mà nếu có thì chưa chắc đã có ban nhạc nào chịu kết nạp, nhưng lại có thể đứng trong ban nhạc nổi tiếng nhất, trên sân khấu lớn nhất Việt Nam thời đó: nhà hát Hòa Bình, năm 1993, 13 tuổi, Quang Huy bắt đầu làm ra những đồng tiền đầu tiên, dù Quang Huy chỉ coi đó là một cuộc dạo chơi với showbiz và những đồng tiền kiếm được như những đồng tiền thưởng của một cuộc dạo chơi.

May mắn cho Quang Huy là anh có một người anh rất nghiêm khắc. Nhạc sĩ Nguyễn Hà tạo điều kiện cho em trai phát triển, nhưng với vai trò là Trưởng ban nhạc Hải Âu, Nguyễn Hà không bao giờ cho Quang Huy được phép suy nghĩ mình là em trai của “Sếp” mà được đối xử công bằng, thậm chí là nghiêm khắc hơn những thành viên khác trong ban nhạc.

Ban đầu, vẫn còn ngất ngây và hãnh diện, Quang Huy chưa đủ hiểu biết để nhận ra rằng: khi đó anh chỉ là một tay keyboard phụ trong ban nhạc, sự có mặt của anh thật ra cũng không quan trọng bởi bất cứ ai biết đánh đàn cũng có thể làm tốt phần việc của anh.

Nhưng sau đó anh dần nhận ra khi những người khác luôn phải vò đầu bứt tai với những bài khó, còn anh thì bài nào cũng “nuốt” rất trơn tru. Quang Huy nhận ra phần việc của mình quá đơn giản và quá được ưu ái. Nhưng Quang Huy không cho phép mình nghĩ như vậy, anh vẫn “chăm sóc” thật kĩ từng bài mà anh được giao.

Những phần khó của nhạc công khác, anh mang đàn về nhà tập, có khi cả đêm. Rồi cơ hội cũng đến, một anh keyboard bị bệnh, không ai thay thế, Quang Huy xung phong đánh thế phần của anh ta. Vậy là những lúc tập thêm đã không uổng phí, Quang Huy dần được công nhận là nhạc công thực sự trong ban nhạc sau 3 năm tham gia.

Người chồng chung tình của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh - 1

Hạnh phúc của Quang Huy được xây dựng từ nhiều năm cố gắng

16 tuổi, công việc thứ hai của Quang Huy là sáng tác, nó đến với anh rất “tình huống” và buồn cười. Bài hát đầu tiên đứng tên Quang Huy viết lời thật sự không phải do anh viết, ca khúc “Tình đầu chưa nguôi” (bài gốc là nhạc Hoa của Trương Học Hữu) là do người bạn thân của Quang Huy “buồn tình” nên xuất khẩu thành thơ viết thành lời Việt rồi để trong phòng anh.

Nhạc sĩ Nguyễn Hà thấy, lấy cho vào album và để tên Quang Huy vì tưởng em trai viết, sau đó không biết hên hay xui, bài hát đó nổi, Quang Huy vô tình “bị” nổi tiếng.

Quang Huy bắt đầu “bị” gọi là nhạc sĩ, nên được giao bài cho viết tiếp. Nhưng như chính Quang Huy thú nhận rằng môn văn là một trong những môn anh học dở nhất. Song Quang Huy vốn liều, đặt thì viết, kết quả: dở tệ.

Không chịu thua, vì đã bắt đầu thích công việc này nên Quang Huy mày mò đọc thơ, dịch lời nhạc ngoại, tìm ý tìm từ… nên bắt đầu có những bài anh cảm thấy hài lòng, tìm được sự thỏa mãn của người nghe.

Từ chỗ đi dịch lời nhạc ngoại, sau này Quang Huy mày mò viết nhạc, bài hát đầu tiên là “Tình quay gót”, anh viết chỉ trong một đêm, bài kế tiếp là “Yêu dại khờ” thì chỉ mất… nửa tiếng. Quang Huy trở thành nhạc sĩ chính thức nhưng không chính quy theo kiểu rất “nghệ sĩ” như thế.

18 tuổi, Quang Huy được thử sức mình với công việc mới: quay phim. Quang Huy được giao quay những video clip cho các album (thời đó chưa có đĩa) và kiêm luôn cả vai trò đạo diễn, dù chưa từng qua lớp đào tạo cơ bản nào.

Làm rất nhiều thứ nhưng vẫn cảm thấy chưa hài lòng, cho đến một ngày, Quang Huy nhận công việc đi Hàn Quốc quay phóng sự cho Ahn Jae Wook mà không hề nghĩ đó là chuyến đi thay đổi cuộc đời.

Những ngày ở Hàn Quốc, Quang Huy luôn theo sát Ahn để “bắn” được những hình ảnh anh làm việc, biểu diễn, tập luyện… Ban đầu anh chỉ tập trung vào công việc nhưng về sau anh phát hiện ra có một nhân vật luôn xuất hiện trước mỗi công việc của Ahn, luôn can thiệp vào tất cả các việc xung quanh Ahn.

Anh ta có thể trao đổi với bất cứ ai về bất cứ công việc gì: ban nhạc, quay phim, vú sư, vệ sĩ… Đến khi Quang Huy biết anh ta là manager của Ahn, anh đã chính thức đặt cho mình ước mơ trở thành… manager. Năm đó Quang Huy 21 tuổi.

Sự thành công đến với Quang Huy rất sớm. Sự thất bại cũng đến ngay sau đó. 20 tuổi, Quang Huy có phần hùn trong một quán bar lớn ở Sài Gòn. Anh lập ban nhạc để chơi ở đó, quán kinh doanh rất tốt, dần dần có tiếng. Trên đà thành công, anh mở nhà hàng. Cả hai nơi đều kiếm ra tiền.

Quang Huy chìm ngập trong sự tự hào và kiêu hãnh với những gì mình đang có: quán bar, những bài hát nổi tiếng, chơi nhạc cho các chương trình truyền hình lớn. Lúc đó Quang Huy chỉ nghĩ đơn giản rằng mình biết chơi nhạc, biết sáng tác, biết quay phim, đã nhìn thấy manager (quản lý) chuyên nghiệp Hàn Quốc… nay lại biết kinh doanh nữa cho nên chuyện mở công ty là quá đơn giản.

Nhưng Quang Huy đã không biết rằng, tất cả những công việc mình từng kinh qua, kể cả cái quán bar và nhà hàng của anh đều khai thác thế mạnh và năng khiếu của mình, đó là khả năng sáng tạo, là năng khiếu nghệ thuật chứ bản thân anh chưa từng chạm đến kinh doanh thực sự.

Những công việc về quản trị, tài chính… đều do những cổ đông khác lo liệu và Quang Huy không biết là nó nằm ngoài khả năng của mình.

Vì vậy, sau khi mở Thế giới Giải trí, Quang Huy không thể nào quản lý nổi 3 nơi vì anh chẳng có chút hiểu biết gì về kinh doanh. Đầu tiên là quán bar đi xuống, cái nhà hàng đi theo, công ty thì không làm gì ra tiền.

Chỉ trong chớp mắt, Quang Huy trở về mặt đất: tay trắng. Tháo bảng hiệu công ty mang về nhà cất, gia đình phải giúp anh lo liệu một phần nợ, còn một khoản nợ khác Quang Huy giấu vì cảm thấy quê và sự tự tôn của mình bị tổn thương quá lớn. Đó là vấp ngã đầu đời đau đớn của một chàng trai đã thành công quá sớm, lại luôn tự tin, tự hào và đôi khi có phần “ngạo nghễ” vì thành công của mình.

Tất cả xảy đến với Quang Huy rất nhanh, như một cú sốc cực nặng khiến anh cảm thấy đó là dấu chấm hết cho tương lai của mình. Cái thứ cảm giác của người đang cho là mình đang ở trên cao thật cao và rơi tõm xuống một vực sâu thật là khó làm quen.

Anh bắt đầu nghỉ ngơi và tập lấy lại sự cân bằng, thật ra là trong khoảng thời gian đó, Quang Huy dễ dàng tiếp nhận bất cứ lời khuyên, lời chỉ trích của nhiều người. Anh nghe, cảm nhận và ngẫm nghĩ – điều mà khi thành công, anh ít để ý tới.

Cảm giác đầu tiên của Quang Huy là “quê”. 13 tuổi đã kiếm ra tiền, đi đâu Quang Huy cũng là “đàn anh” với bạn bè, luôn là người rút ví trả tiền, từng kiếm được quá nhiều tiền khi còn quá trẻ, nên chẳng hề dễ chịu với cảm giác trong túi chẳng có xu dính túi.

Suốt gần một năm sau đó, Quang Huy vật vờ đi đánh đàn lòng vòng, có chỗ làm vài buổi, người ta lại cho nghỉ. Thật khó làm quen với cảm giác như vậy, khi nghĩ số phận của mình nằm trong tay người khác, và Quang Huy không thích như thế.

Đó là thời điểm khởi đầu cho sự bắt đầu lại từ hai bàn tay trắng của Quang Huy, khi bắt tay xây dựng tại WEPRO. Năm đó, có một cuộc điện thoại đến cho Quang Huy. Người này nói: 1088 sắp hết hợp đồng. Nếu Quang Huy muốn, họ sẽ liên hệ để anh làm việc với 1088.

Quang Huy bắt đầu tìm những thông tin về 1088 và nghiên cứu thật kỹ nhóm nhạc này. Câu trả lời cỉa Quang Huy là: hoặc là Ưng Hoàng Phúc sẽ về đây, hoặc là không ai cả. Quang Huy xác định đây sẽ là “canh bạc” lớn của cuộc đời mình. Nếu thất bại, thì thật khó để nói điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Người chồng chung tình của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh - 2

Quang Huy là một trong những ông bầu lâu năm và nổi tiếng của showbiz

Nhưng nếu thành công, đó sẽ là điểm khởi đầu xây dựng WEPRO thành một thương hiệu vững mạnh. Từ một nhóm chỉ có hai người, Quang Huy đã biến WEPRO từ một tấm bảng hiệu trong gầm giường sau thất bại đầu đời trở thành một công ty giải trí đình đám, xây dựng được nhiều tên tuổi lớn.

Hẳn khó ai quên, có một thời mà đi đâu cũng có thể nghe thấy Ưng Hoàng Phúc “Thà như thế, thà rằng như thế”. Trong chưa đầy 2 năm, cả Quang Huy và Ưng Hoàng Phúc đều có được những thành công ngoài mong đợi.

Ưng Hoàng Phúc mua được nhà, mua được xe, đón gia đình từ dưới quê lên sống. Còn bản thân Quang Huy thì xây dựng được thương hiệu WEPRO uy tín và tiếp tục thực hiện những dự định mới của mình.

Quang Huy trở thành một doanh nhân có thể coi là thành đạt khi còn rất trẻ, dù tham vọng của anh chắc chắn lớn hơn hiện tại bây giờ. Khi nhìn lại những thất bại đã qua, Quang Huy cho đó là một bài học cần thiết để trưởng thành và để hoàn chỉnh tính cách và suy nghĩ của mình.

Đó là Quang Huy của những năm về trước. Ở tuổi 32 hiện giờ, Quang Huy chín chắn và bản lĩnh hơn rất nhiều, biết tiến biết lùi đúng lúc và quan trọng là biết đoàn kết những người quanh mình thành một tập thể vững mạnh.

Kết thúc có hậu cho một mối tình 10 năm

Phạm Quỳnh Anh là một cái tên quen thuộc và gặt hái được nhiều thành công ở WEPRO. Khi chưa biết về tình cảm giữa “ông bầu” Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh, nhiều người vẫn dễ dàng nhận ra Quỳnh Anh là “con cưng” của WEPRO, được WEPRO tập trung đầu tư chỉ sau Ưng Hoàng Phúc.

Những năm 1990, Quỳnh Anh là thành viên của nhóm nhạc “Sắc màu”, nhóm nhạc tuổi ô mai rất có tiếng ở Hà Nội. Sau khi Sắc màu tan rã, Quỳnh Anh đã có những bước thay đổi lớn khi quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp.

Người động viên Quỳnh Anh vào Sài Gòn khi đó và tiếp thêm cho Quỳnh Anh sự tự tin chính là ông bầu Quang Huy. 4 tuổi, Quỳnh Anh đã tham gia biểu diễn trong chương trình “Những bông hoa nhỏ” – chương trình dành cho thiếu nhi trên Đài truyền hình Việt nam một thời. Năm 2003, Quỳnh Anh Nam tiến.

Lúc quyết định Nam tiến, bạn bè phản đối, gia đình Quỳnh Anh thì đồng ý một cách miễn cưỡng. Quỳnh Anh sống tình cảm, gia đình kinh tế khá giả, được ba mẹ yêu chiều, nâng niu như tiểu thư, nên cả nhà ai cũng lo lắng khi Quỳnh Anh phải một mình bon chen ở Sài Gòn.

Quang Huy chính là nguyên nhân lớn nhất khiến Quỳnh Anh quyết định vào Sài Gòn xây dựng sự nghiệp, bên cạnh lý do tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát của mình. Sau lần gặp đầu tiên ở một event, Quang Huy và Quỳnh Anh đã nhanh chóng dành tình cảm cho nhau.

Người chồng chung tình của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh - 3    

Anh có một cái kết hạnh phuc với Quỳnh Anh sau 10 năm

Thời gian mới yêu nhau, kẻ Nam người Bắc, ngoài thời gian làm việc, Quang Huy và Quỳnh Anh thường kết bạn với cái điện thoại để có thể trò chuyện với người yêu. Tình yêu của Quang Huy và Quỳnh Anh cũng chủ yếu qua điện thoại từ chuyện “tán tỉnh”, đến chuyện yêu đương.

Là người sống tình cảm, gắn bó với gia đình, quãng thời gian đầu khi xa nhà là quãng thời gian đặc biệt khó khăn với Quỳnh Anh. Mọi thứ đều lạ lẫm và nỗi cô đơn luôn thường trực bên mình. Quỳnh Anh là người dễ tủi thân nên mỗi lần nghe người thân điện thoại bảo mẹ bị cảm sốt là ruột gan cô nóng bừng lên, chẳng làm được việc gì cả.

Mẹ là người có ảnh hưởng nhất với Quỳnh Anh. Dù ở xa, hàng ngày, cô vẫn thường xuyên điện thoại chia sẻ với mẹ: “Có lúc tôi còn kể chuyện hài cho mẹ nghe và cả hai mẹ con cùng cười vang trong điện thoại”.

Thế nhưng, không bao giờ Phạm Quỳnh Anh cho mẹ biết các chuyện buồn vì sợ mẹ lo lắng. Cô cũng muốn tập thói quen tự giải quyết những khó khăn để không khiến ba mẹ phải lo lắng. Ba mẹ Quỳnh Anh vừa chuyển vào Sài Gòn sinh sống, để tiện bề chăm sóc con gái rượu.

Khi Quỳnh Anh vào Sài Gòn, người gắn bó với cô nhất và có ảnh hưởng lớn nhất với cô chính là Quang Huy. Quang Huy là người định hướng sự nghiệp cho Quỳnh Anh, giúp Quỳnh Anh xây dựng hình tượng.

Một thời, Quỳnh Anh đình đám với HAT, với những bài song ca với Ưng Hoàng Phúc và cả những bản hit riêng của bản thân. Sự thành công của Quỳnh Anh có một phần không nhỏ đóng góp của Quang Huy.

Giữa Quỳnh Anh và Quang Huy vừa là quan hệ tình cảm, vừa là quan hệ cấp trên – nhân viên trong một công ty. Ngày ngày tiếp xúc với nhau, nhưng cả hai đã duy trì được tình yêu suốt 10 năm, điều mà gia đình và bạn bè luôn nể phục.

Có nhiều khác biệt trong tính cách, nhưng điểm giống nhau nhất giữa Quỳnh Anh và “ông bầu” Quang Huy là cả hai người đều sống tình cảm và kín đáo. Là ca sĩ, đi hát từ nhỏ, nhưng Quỳnh Anh sống giản dị, khép kín, không giao lưu nhiều với các nghệ sĩ. Ngoài những lúc đi hát, Quỳnh Anh dành thời gian cho bạn bè, gia đình và thú vui đọc sách.

Sống kín đáo nên Quỳnh Anh chưa hề có bất cứ scandal nào dù hoạt động trong ngành giải trí đã lâu. Quỳnh Anh luôn xác định khi bước vào cánh cửa ngôi nhà của mình, sẽ không còn ngôi sao, không còn nghệ sĩ, không còn những hào quang của nghề ca sĩ. Đó là lý do tình yêu của Quang Huy và Quỳnh Anh rất bền chặt.

Ngoài những ca sĩ là “gà” của WEPRO, bạn bè thân thiết và gia đình, hầu như không ai trong giới làm nghệ thuật biết chuyện tình yêu của Quang Huy và Quỳnh Anh, dù đôi khi có chút nghi vấn. Cả Quỳnh Anh và Quang Huy đều thống nhất sẽ giữ kín mối quan hệ của mình để có được không gian riêng tư cần thiết cho cả hai.

Người chồng chung tình của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh - 4 

Quỳnh Anh luôn chia sẻ, đồng hành với Quang Huy

Đó là sự lựa chọn khôn ngoan, vì ngoài những sóng gió khi không thể có tiếng nói chung với nhau, Quỳnh Anh và Quang Huy không phải đối mặt với những sóng gió của dư luận như nhiều cặp đôi nghệ sĩ khác.

Quang Huy không phải là một người đàn ông ngọt ngào, không thích dùng những lời lẽ tán dương hoa mĩ, không chiều chuộng, săn đón người yêu, nhưng là người sống rất tình cảm, luôn biết chăm lo cho người yêu.

Khi đi ra ngoài hay ở công ty, Quang Huy hiếm có những cử chỉ thân mật, gần gũi với Quỳnh Anh. Nhiều người nhìn vào có thể nghĩ Quang Huy lạnh nhạt, nhưng chỉ đơn giản là Quang Huy muốn bảo vệ cuộc sống riêng của bản thân một cách tối đa.

Vào Sài Gòn lập nghiệp, có những thời điểm rất bi quan với Quỳnh Anh, nhất là khi cô bị bác sĩ thông báo phải mổ khối u. Khi đó nằm trên giường bệnh, cô thường nghĩ đến những việc tiêu cực.

Quang Huy là người thường xuyên ở bên Quỳnh Anh, chăm sóc và động viên cô trong giai đoạn đó. Ngược lại, Quỳnh Anh luôn chia sẻ, đồng hành với Quang Huy, cả trong thời điểm WEPRO đình đám hay giai đoạn cả công ty yên ắng nghe ngóng tình hình khi thấy thị tường âm nhạc đã bão hòa.

Quãng thời gian tạm ngừng đi hát, Quỳnh Anh một mặt làm mới mình, tìm hướng đi mới cho bản thân, một mặt giúp đỡ Quang Huy quản lý công ty, chăm lo cho các ca sĩ trong công ty.

Đám cưới của Quỳnh Anh và Quang Huy trong những ngày đầu tháng 5 là một đám cưới đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho người hâm mộ và bạn bè làm nghệ thuật.

Không chỉ bởi cô dâu, chú rể đã có những cử chỉ thật lãng mạn nhưng cũng thật hài hước, mà còn bởi họ đã cùng ở bên nhau 10 năm, vượt qua nhiều sóng gió, trước khi gắn bó cuộc đời với nhau.

Quỳnh Anh nói: khi quyết định kết hôn với Quang Huy sau 10 năm tìm hiểu, Quỳnh Anh hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân.

(Theo Đang yêu)
Thông tin doanh nghiệp
Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà cùng ấm! Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà...
Đèn sưởi tắm là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn...
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Người chồng chung tình của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7