Người mẫu Đức Tiến: Chưa đủ giàu để có “hợp đồng hôn nhân”
Người mẫu Đức Tiến: Chưa đủ giàu để có “hợp đồng hôn nhân”

Người mẫu Đức Tiến: Chưa đủ giàu để có “hợp đồng hôn nhân”

Thứ Tư, ngày 02/02/2011 11:00 AM (GMT+7)

Đức Tiến đã qua thời đỉnh cao của nghề người mẫu và đang bắt đầu một hành trình mới như đa phần đồng nghiệp của anh: diễn viên. Thế nhưng, với Đức Tiến, ngoài chuyện ngoại hình và tài năng, thì cuộc sống của một người mẫu đã thôi độc thân vẫn còn khá nhiều lời đồn và thị phi.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện Hậu Trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi Sao, Người Nổi Tiếng Châu Á và thế giới.

Đa phần trong số đó là những lời đồn về việc anh là người đồng tính và những mối quan hệ phức tạp trong giới showbiz.

Tôi không giàu để đủ tiền kí hợp đồng hôn nhân

Cuộc sống của anh hiện nay có gì vui? Công việc kinh doanh tiệm áo cưới và spa của anh có tốt không?

Tôi xin được đính chính một chút, công ty áo cưới đó là của một người bạn, tôi làm gương mặt đại diện. Công việc của tôi trong công ty đó là chỉ lo đối ngoại và làm thương hiệu cho công ty.

Vậy còn kế hoạch trong chuyện gia đình?

Ý bạn hỏi về việc sinh em bé hả, chắc 1,2 năm nữa, chúng tôi đang “kế hoạch” và trong quá trình chuẩn bị tốt nhất cho ngày đón bé.

Người mẫu Đức Tiến: Chưa đủ giàu để có “hợp đồng hôn nhân” - 1

Hiện tại vợ anh – Bình Phương - ở Mỹ còn anh ở Việt Nam. Mỗi năm số lần hai vợ chồng gặp nhau có thể đếm được. Cuộc sống vợ chồng của anh…kì cục nhỉ!

(Cười) Do hoàn cảnh thôi chứ thực tình chúng tôi không mong điều đó. Rắc rối của chúng tôi nằm ở khâu giấy tờ, đã 9 tháng sau đám cưới nhưng những thủ tục về giấy tờ vẫn chưa xong. Phương về Việt Nam thì dễ dàng hơn là tôi sang đó.

Sự cách trở trong hôn nhân của anh cũng là một đề tài thú vị để những người  trong giới bàn tán anh có biết điều đó?

Tôi không biết nhiều về chuyện đó, họ nói gì vậy?

Họ nói anh đang làm một hợp đồng hôn nhân và muốn hiện thực hóa “giấc mơ nước Mỹ” giống như họ đã nói về Quang Dũng và Jennifer Phạm!

Quả thực là họ đã đánh giá tôi quá cao khi tôi có thể lên được một hợp đồng như vậy. Ba năm qua, tính từ năm 2007 đến nay, là quãng thời gian tôi và vợ tôi biết nhau và tiến đến hôn nhân thì sao có thể có hợp đồng dài hạn đến vậy. Hơn nữa, tôi cũng chẳng giàu có để làm một hợp đồng như vậy.

Cũng có người nói với tôi rằng, tôi nhấn mạnh đó là những đồng nghiệp của anh trong HHTGVN 2007, anh đã lên kế hoạch chinh phục Nguyễn Bình Phương ngay khi biết cô ấy là Việt kiều từ Mỹ về. Nhiều người mẫu cùng đoàn cũng xác nhận như vậy. Anh nghĩ sao?

Nếu là lên kế hoạch chinh phục thì phải đánh nhanh thắng nhanh chứ sao lại có thể kéo dài lâu đến vậy? Thậm chí bố mẹ Bình Phương đã về Việt Nam để tìm hiểu và có những thử thách để chứng minh được tình yêu chúng tôi dành cho nhau thì mới có thể tiến tới hôn nhân. Có cuộc chinh phục nào đủ sức để vượt qua những điều đó ngoài tình yêu đích thực?

Người mẫu Đức Tiến: Chưa đủ giàu để có “hợp đồng hôn nhân” - 2

Vâng, tôi nghĩ vợ anh hẳn sẽ hạnh phúc lắm khi nghe những điều này. Nhưng tôi cũng nghĩ có những người đồng nghiệp của anh thì mỉm cười nhiều ngụ ý. Xin hỏi, công việc và những điều tiếng của anh có ảnh hưởng như thế nào đến chuyện chinh phục bố mẹ vợ?

Tôi không nghĩ nhiều đến chuyện đó, bản thân tôi yêu Phương như thế nào thì tôi cứ chứng minh như vậy để bố mẹ vợ nhìn thấy. Còn những điều về nghề cũng như chuyện họ thêu dệt về bản thân tôi thì bố mẹ Phương cũng không quan tâm nhiều lắm, bởi họ tin vào những điều họ thấy hơn là những điều họ nghe.

Tôi không phải ca sĩ để rao bán đời tư của mình

Có thực không chuyện sáng anh đưa đón Bình Phương, chiều anh tung tăng qua lại với một nam người mẫu Việt Kiều?

Đây thực sự là một sự bịa đặt thú vị của một đầu óc sáng tạo bậc  thầy. Tôi không nghĩ là cuộc sống của tôi tẻ nhạt đến mức phải để mọi người nghĩ ra nhiều chuyện đến vậy.

Anh trấn an vợ mình như thế nào khi cô ấy nghe được những thông tin như vậy?

Tôi không phải trấn an Phương mà tự cô ấy đủ tỉnh táo và thông minh để biết được đâu là sự thực và đâu là bịa đặt.

Người mẫu Đức Tiến: Chưa đủ giàu để có “hợp đồng hôn nhân” - 3

Hình như anh không được lòng đồng nghiệp thì phải? Tôi nghe được những thông tin về anh từ chính những người mẫu nam, styl-ist, photorapher; make-up, tất cả họ đều nói về anh với những thông tin kinh khủng. Ví dụ như chuyện anh đến một trung tâm thể dục không đơn thuần là việc giữ gìn phong dáng, mà còn có cả chuyện “gạ tình”!

Tôi thấy nực cười ở chỗ là tôi đi tập thể dục, tôi làm gì ở đó cũng bị mọi người soi mói. Trung tâm mà bạn nói là đối tác của tôi trong kinh doanh và ở trung tâm đó có hàng chục thể loại hoạt động, luyện tập giữ gìn sức khỏe tại sao lại bắt tôi phải tập hết từng đó thứ? Đâu phải cứ đến trung tâm thể dục là phải tập thể dục để mọi người nhìn thấy, tôi không có nhu cầu chứng minh điều đó hoặc khi tôi tập bất cứ bộ môn nào cũng phải hét lên để mọi người nhìn thấy sao? Nó còn tùy thuộc vào sức khỏe của tôi mỗi ngày, nếu thoải mái tôi tập tạ, nếu mệt mỏi, stress thì tôi đơn thuần xông hơi thôi. Đó là cuộc sống và quyết định của  tôi mà sao cứ  can thiệp vào và đặt điều về những điều bình thường như vậy.

Đó có thể là sự suy diễn nhưng có điều này thì “người thật việc thật”, đó là sự yêu quý nhau giữa anh và một người mẫu nam giờ đã là diễn viên truyền hình. Câu chuyện đó bi thiết đến độ người mẫu nam đó đi khóc lóc kể nể với hết người này người kia về chuyện bị anh bỏ rơi. Chuyện đó cũng qua lâu rồi, nghe nói là hồi anh mới vào nghề được một thời gian!

Cuộc sống của giới giải trí như bạn biết, không khác nhiều cuộc sống của người miền Tây, đó là chúng ta phải “sống chung với lũ”. Lũ khác cái là biết được thời điểm để phòng tránh, còn lũ trong giới giải trí thì có thể đến “bất thình lình” từ mọi phương mọi hướng và nếu không tỉnh táo  thì bạn bị cuốn ngay. Tôi có thể để bạn thấy rằng cái giá phải trả cho những người tham gia vào môi trường này là đôi khi phải chấp nhận với điều người khác đặt điều về bản thân mình. Hơn nữa, tôi cũng không muốn nói về chuyện này nữa vì với Đức Tiến chuyện riêng tư không phải để rao bán.

Người mẫu Đức Tiến: Chưa đủ giàu để có “hợp đồng hôn nhân” - 4

Tôi không phải ca sĩ để nói về những chuyện như thế mong nhận được sự quan tâm hay gọi show đi hát. Tôi có thể tự tin nói với bạn một điều là tất cả những bức hình về đám cưới của tôi, nếu bạn gọi cho đồng nghiệp của bạn để hỏi, thì hoàn toàn không phải do tôi cung cấp cấp mà do anh Mộng Hùng cung cấp cho báo chí bằng mối quan hệ của anh. Tôi không trách anh Hùng vì lúc đó anh ấy đang muốn quảng bá cho thương hiệu của mình. Mọi người không hiểu chuyện lại nói tôi lấy đám cưới ra để PR bản thân và cầu mong sự nổi tiếng khi đã hết thời. Nói thật, tôi còn có công việc kinh doanh của bản thân đủ để không cần phải làm những trò như thế. Hãy nói về sự nghiệp và những công việc tôi làm hiện nay để tiếp tục câu chuyện nhé!

Tôi không quan tâm chuyện cát-sê khi đóng phim

Tôi sẽ không hỏi anh về nghề người mẫu vì anh cũng đâu còn đi diễn nữa. Còn về chuyện diễn viên thì, xin lỗi anh đừng giận, chứ tôi thực sự thấy anh chẳng ấn tượng chút nào với những vai diễn trên truyền hình, dù anh đã xuất hiện vài bộ phim truyền hình. Vậy chúng ta sẽ nói về chuyện nghề nghiệp với sự không ấn tượng đó?

Tôi không phủ  nhận rằng diễn xuất của tôi không thực sự xuất sắc, việc bạn không ấn tượng tôi hiểu được lý do, nhưng không thể vì thế mà xóa bỏ hết công sức và cố gắng của bản thân tôi. Những bộ phim như “Vòng xoáy tình yêu”, “Xin lỗi tình yêu”, “Chuyện tình đảo ngọc” cũng đã có những khán giả nhất định của bộ phim. Tôi nhớ chị Trương Ngọc Ánh cũng đã từng trả lời phỏng vấn rằng, khi nhận một vai diễn thì chị ấy đã cố gắng hết sức cho vai diễn với sự kì vọng lớn. Nhưng đến lúc phim ra không tạo được hiệu ứng như vậy thì cũng đầu có phải lỗi của người diễn viên. Tôi vẫn đang cố gắng từng ngày và chờ đợi những cơ hội đến với mình.

Người mẫu Đức Tiến: Chưa đủ giàu để có “hợp đồng hôn nhân” - 5

Anh bây giờ cũng đã từng ngoài 30, đã hết tuổi để thể hiện vai những cậu thanh niên tuấn  tú mới trổ mã, cũng chẳng còn trẻ để chờ đợi những cơ hội khẳng định bản thân nữa. Vậy anh chờ đợi điều gì?

Tôi không chờ đợi những cơ hội đóng phim liên tục để mài mòn mặt mình trên truyền hình, bởi thực tế số phim tôi từ chối nhiều hơn số phim tôi nhận lời và rất nhiều đạo diễn đã giận tôi vì chuyện đó. Tôi không thể làm khác được. Nghề diễn viên với tôi là một đam mê, là một cái duyên đến để có cơ hội được thể hiện mình vớ những vai diễn ưng ý. Sắp tới tôi sẽ vào vai chính trong bộ phim 30 tập “Những món nợ đời” do chị Việt Trinh làm đạo diễn. Hãy còn quá sớm để nói về thành công của bộ phim nhưng với cá nhân tôi thì mỗi bộ phim là một sự thành công của bản thân khi cố gắng hết sức có thể.

Chẳng nhẽ anh đi đóng phim vì niềm vui và chuyện cát-sê cũng vì thế không đáng quan tâm với anh?

Đúng vậy, tôi chưa từng quan tâm nhiều về cát-sê mà chỉ quan tâm tới đam mê với nghề diễn viên của mình. Phim hợp tôi nhận lời và cố gắng vậy thôi…

Tức là anh đủ danh tiếng để không phải cố gắng nhiều?

Tôi hài lòng với những gì mình đang có và không cần phải có nhiều chiêu trò để nổi tiếng hơn.

Xin cảm ơn anh!

(Theo Cảnh sát)
Thông tin doanh nghiệp
Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà cùng ấm! Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà...
Đèn sưởi tắm là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn...
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Người mẫu Đức Tiến: Chưa đủ giàu để có “hợp đồng hôn nhân”


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7