Hoài Linh gây bất ngờ khi hóa... học sinh tiểu học

Giám khảo Hoài Linh mang đến những tràng cười thú vị cho khán giả ở phút cuối của Nhà Cười tập 1.

Tối qua 6/10, gameshow hài Nhà Cười tập 1 đã chính thức lên sóng. “Cứ vô tư mà cười đê…” – câu nói được MC Anh Đức khi mở đầu chương trình khiến khán giả trường quay phấn khích. Chủ nhà Hoài Linh – Xuân Bắc – Cát Phượng đã chuẩn bị sẵn sàng “chặt chém” các khách quý khi đến với chương trình.

Tập đầu tiên với sự tham gia của diễn viên Yaya Trương Nhi và Tiến Lộc, cặp khách mời này cực hoang mang vì cả hai chính là “chuột bạch” của số đầu tiên.

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 1

Hoài Linh, Cát Phượng cùng làm "chủ nhà" trong chương trình

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 2

Anh Đức đảm nhiệm vai trò MC

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 3

Bên cạnh đó là "chủ nhà vô tư" Xuân Bắc. Tập đầu tiên với sự góp mặt của Yaya Trương Nhi và Tiến Lộc.

Trong chương trình, NSƯT Hoài Linh có biệt danh là “ông chủ nhà keo kiệt”. Vì, khi anh xuất hiện trên sân khấu thì ngay lập tức số tiền thưởng của chương trình sẽ giảm đi 50 triệu đồng. Với biệt danh là “bà chủ nhà phóng khoáng”, Cát Phượng luôn là nhân vật được các cặp khách mời mong muốn xuất hiện vì khi chị xuất hiện trên sân khấu, cặp khách mời sẽ được cộng thêm 10 triệu đồng. Không chỉ đóng vai “chủ nhà”, Cát Phượng còn chịu trách nhiệm về mặt kịch bản nội dung cũng như làm đạo diễn dàn dựng. Biệt danh của Xuân Bắc trong chương trình chính là "anh chàng vô tư” – anh không cho thêm mà cũng không lấy đi tiền thưởng của khách mời.

Yaya Trương Nhi biến thành "Cô dâu 8 tuổi", Tiến Lộc làm "cá tra mặt xấu"

Ở phần thi đầu tiên, cặp diễn viên Yaya Trương Nhi – Tiến Lộc sẽ có 1 phút 30 giây để hóa trang thành nhân vật mà chủ nhà đưa ra. Nhiệm vụ của họ là trong thời gian quy định ngắn ngủi phải hoàn tất phần hóa trang lẫn phục trang sao cho có độ tương đồng cao nhất với hình tượng gốc mà các chủ nhà thử thách. Sau thời gian quy định, cứ 1 phút trôi đi hai vị khách sẽ bị trừ 10,000,000đ từ số tiền được tặng lúc đầu. Thời gian tối đa là 3 phút. “Chủ nhà vô tư” – Xuân Bắc đã xuất hiện trong thử thách này.

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 4

Yaya hóa trang thành "Cô dâu 8 tuổi".

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 5

Tiến Lộc đã chọn hình ảnh “cá tra mặt xấu.

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 6

Cả hai khiến các chủ nhà và khán giả phì cười.

Cặp đôi khách mời đã hóa thân rất xuất sắc, Yaya hóa trang thành "Cô dâu 8 tuổi" và Tiến Lộc đã chọn hình ảnh “cá tra mặt xấu”. Vượt quá thời gian quy định của chương trình, kết quả chung cuộc, Yaya Trương Nhi và Tiến Lộc bị trừ đi 10 triệu đồng, sở hữu 90 triệu để bước tiếp vào vòng thi thứ 2.

Xuân Bắc làm khó không điểm dừng khiến Yaya Trương Nhi lúng túng

Sau màn hù dọa, đánh đòn tâm lý khiến 2 diễn viên khách mời “hú hồn”, “chủ nhà phóng khoáng” Cát Phượng được xác định là nhân vật đặt ra thử thách thứ 2 - "Đừng manh động", và cô đã quyết định tặng 10 triệu đồng cho cặp đôi cũng như vui tính chia sẻ: “Chị phóng khoáng lắm, nên ai xin gì chị cho hết, kể cả xin cuộc đời chị là chị cho luôn!”.

Yaya Trương Nhi và Tiến Lộc đã xem 1 phân đoạn trong 1 bộ phim mà cả 2 đã từng đóng, sau đó họ sẽ phải tái hiện lại cảnh diễn đó ngay trên sân khấu của Nhà cười, nhưng mọi chuyện không chỉ đơn giản như vậy. Diễn biến của câu chuyện sẽ không xảy ra đúng như trong phim mà nó sẽ bị “biến tấu” đầy hài hước, không thể lường trước do chính sự “phá đám” của chủ nhà Xuân Bắc và Cát Phượng.

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 7

Yaya Trương Nhi và Tiến Lộc tái hiện cảnh phim đã từng đóng trên sân khấu.

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 8

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 9

Xuân Bắc - Cát Phượng xen ngang làm khó người chơi.

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 10

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 11

Hai vị chủ nhà tạo thêm tình huống kịch tính, bất ngờ cho tiểu phẩm.

Xuất hiện trên sân khấu với hình tượng “tăng động” giống hệt tính cách ngoài đời thường, nghệ sĩ Xuân Bắc khiến Yaya Trương Nhi vô cùng lúng túng với những màn làm khó không có điểm dừng của mình. Xen ngang câu chuyện với vai bà tiên… hết phép, chủ nhà Cát Phượng đã giả vờ than khóc và tự nhận mình là vợ của… Tiến Lộc. Cả Yaya và Tiến Lộc đã vô cùng “khốn đốn” trước những những thử thách “khó nhằn” mà cặp đôi chủ nhà đặt ra. Cuối cùng, dựa trên sự hài lòng của khán giả trường quay được đo lường bằng tiếng vỗ tay, đôi diễn viên trẻ nhận được thêm 10 triệu đồng tiền thưởng để tăng giá trị tổng lên 110 triệu đồng.

Hoài Linh "bó tay" với Yaya Trương Nhi

Thử thách "Bình tĩnh mà run" để đánh giá sự tập trung và “xả thân” vì vai diễn của Yaya Trương Nhi và Tiến Lộc. “Chủ nhà keo kiệt” Hoài Linh xuất hiện đã trực tiếp lấy đi 50 triệu đồng từ tổng giá trị tích lũy của 2 diễn viên và anh cũng là người đưa ra thử thách tiếp theo.

Ở vòng thi này, Tiến Lộc và Yaya Trương Nhi phải đóng một phân đoạn chia tay vì nam chính mắc bệnh ung thư. Quy định mà nghệ sĩ Hoài Linh đặt ra là cả hai phải diễn xuất trong tư thế nằm trên sân khấu và trong suốt quá trình thực hiện thử thách, họ không được nhổm người dậy, mỗi lần thay đổi tư thế họ sẽ bị trừ đi 10 triệu đồng. Trong lúc cặp đôi khách mời đang nhập tâm thể hiện cảm xúc, “ông chủ nhà keo kiệt” đã bắt những con ếch, sâu, rắn thảy vào cả hai nhằm khiến họ phải sợ hãi mà ngồi bật dậy.

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 12

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 13

Nghệ sĩ Hoài Linh bắt người chơi phải diễn xuất trong tư thế nằm trên sân khấu.

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 14

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 15

Tuy nhiên, chủ nhà Hoài Linh phải "bó tay" trước diễn xuất của Yaya Trương Nhi.

Thế nhưng, thật bất ngờ khi Yaya Trương Nhi thân phận “liễu yếu đào tơ” vẫn “án binh bất động”, thậm chí nữ diễn viên còn buộc miệng khen những con vật ấy “dễ thương”. Cặp đôi khách mời đã cùng “chịu đấm ăn xôi” khiến danh hài Hoài Linh phải thốt lên “bó tay” và được trao cho danh hiệu “yêu động vật”. Kết quả vòng 3, Yaya Trương Nhi và Tiến Lộc đã bảo toàn được số tiền 60 triệu đồng.

Hoài Linh gây bất ngờ khi thành "học sinh tiểu học"

Trong phần "Cả nhà cùng cười", hai khách mời có quyền thử thách ngược lại hai trong ba vị chủ nhà bằng cách yêu cầu cả họ tái hiện lại một trích đoạn mà các khách mời đã diễn trong phim trước đây. Với vai diễn là “ăn cướp”, Yaya và Tiến Lộc đã vô tư tung hoành ngang dọc, chặt chém lại chủ nhà.

Tuy nhiên, với sự xuất xuất hiện của Hoài Linh, khiến cho khán giả phim trường không khỏi bất ngờ với sự hóa trang thành “học sinh tiểu học”. Hoài Linh đã mang đến những tràng cười thú vị cho khán giả cùng với sự tung hứng của Xuân Bắc và Cát Phượng.

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 16

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 17

Hoài Linh tạo nên nhiều tiếng cười với hình tượng học sinh tiểu học.

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 18

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 19

Các khách mời và chủ nhà cùng mang đến những tình huống dí dỏm.

 hoai linh gay bat ngo khi hoa... hoc sinh tieu hoc - 20

Yaya và Tiến Lộc ẵm giải thưởng 60 triệu đồng.

Khép lại Nhà Cười tập 1, Yaya và Tiến Lộc đã thỏa tiêu chí của vòng chơi “Cả nhà cùng cười” và mang về cho mình với số tiền thưởng là 60 triệu đồng. Tập 2 của Nhà Cười vào tuần sau sẽ có với sự tham gia của diễn viên Thanh Thức và Cao Thái Hà.

Theo Anne (Khám phá)
Làng sao - Xây xong nhà thờ Tổ, Hoài Linh tái xuất truyền hình cùng Xuân Bắc, Cát Phượng

Xây xong nhà thờ Tổ, Hoài Linh tái xuất truyền hình cùng Xuân Bắc, Cát Phượng

NSƯT Hoài Linh quyết đi ngồi "ghế trượt" cùng hai đàn em trong gameshow hài hoàn toàn mới: Nhà Cười.
Làng sao - "Bán" mạng sống - vắt thân gầy, Hoài Linh đã làm được điều khiến sao Việt nể phục

"Bán" mạng sống - vắt thân gầy, Hoài Linh đã làm được điều khiến sao Việt nể phục

Công trình Nhà thờ Tổ hoành tráng của Hoài Linh đã được khánh thành sau 16 năm danh hài vắt sức chắt chiu. Không ít sao Việt đã...
Làng sao - Thách Thức Danh Hài trở lại, Trấn Thành - Trường Giang "song kiếm hợp bích"

Thách Thức Danh Hài trở lại, Trấn Thành - Trường Giang "song kiếm hợp bích"

Trường Giang sẽ là giám khảo chính thức thay thế Việt Hương ở Thách Thức Danh Hài mùa 3.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7