Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1)
Người đẹp Lý Nhã Kỳ

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1)

Thứ Năm, ngày 16/06/2011 07:32 AM (GMT+7)
Sự kiện: Lý Nhã Kỳ

Được mời tham gia triển lãm ảnh, và để 'đốt' số tiền khổng lồ 2 tỷ đồng, việc này đã khiến cho không ít người xì xào, liệu đó có phải là một chiêu thức PR thời nay của sao Việt.

Làng sao  Eva.vn cập nhật nhanh nhất tin tức của các ngôi sao điện ảnh, chuyện hậu trường và thông tin nóng hổi về diễn viên, cựu Đại Sứ Du Lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ

Nhưng thực tế nội tình thì không hẳn như vậy. Là một người con, người công dân của Việt Nam - Lý Nhã Kỳ cảm thấy đó là một phần trách nhiệm mà cô muốn góp sức mình để tạo cho mùa Festival Biển năm nay thêm ấn tượng.

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1) - 1

Với những công sức và số tiền bỏ ra cho một số lượng ảnh không nhỏ của mình qua cuộc triển lãm, Lý Nhã Kỳ cho biết đây là một sự kiện hoàn toàn mang lại giá trị thật, tạo ý nghĩa từ thiện nhân văn cho nhưng người không may mắn trong xã hội.

Và cô cũng khẳng định, "Không gian của triển lãm ảnh  Vẻ đẹp trước biển là do BTC quy định. Không gian ít hay nhiều, bố trí tại đâu, ra sao đều do BTC kiểm tra, quản lý chặt chẽ.Người ta thấy phù hợp,  đảm bảo theo toàn cảnh không gian thì mới đồng ý cho tôi bày biện ra đó. Để có vị trí này, tôi phải trải qua nhiều lần xét duyệt từ trên giấy cho tới triển khai thực tế chứ không hề dễ dàng. Với sự quản lý và sắp đặt của ban tổ chức, tôi tin mình không làm gì để phải bị nhận xét là “độc chiếm” không gian."

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1) - 2

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1) - 3

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1) - 4

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1) - 5

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1) - 6

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1) - 7

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1) - 8

Photo: DLDUY
Make up: Việt Hùng

P.Hong (Eva.vn)
Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Những bức ảnh đẹp tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ (1)


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7