Quang Thắng: Nếu phát sóng 'Camera giấu kín', tôi sẽ kiện
Quang Thắng sẽ kiện chương trình quay clip Quyền Linh bị bắt

Quang Thắng: Nếu phát sóng 'Camera giấu kín', tôi sẽ kiện

Thứ Bảy, ngày 30/06/2012 11:38 AM (GMT+7)

Danh hài Quang Thắng cũng từng được chương trình Camera giấu kín chọn làm nhân vật trong một kịch bản đánh ghen.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Trước sự dàn cảnh khéo léo của những người làm chương trình, Quang Thắng đã bị sốc đến nỗi yêu cầu không phát sóng phần ghi hình của mình. Được biết, cho đến nay đài truyền hình vẫn tôn trọng yêu cầu này.

- Được biết anh cũng từng tham gia "Camera giấu kín"?

- Vâng. Tôi cũng từng bị dính cái đấy rồi.

- Tình huống của anh chắc dễ chịu hơn Quyền Linh?

- Không. Nói chung cũng khó chịu. Nên tôi đang giấu không muốn cho gia đình biết. Nếu mà biết sợ vợ chồng trục trặc.

- Vì sao?


- Vì người ta có thể đánh đồng: Chắc là ông đi làm hàng ngày cũng thế, nên mới bị lừa như thế. Mình thanh minh làm sao được. Ngày nào ông chả gái gú, đánh ghen thế này… Rất ảnh hưởng đến cuộc sống của mình thành ra không thích.

- Tình huống cụ thể mà "Camera giấu kín" dành cho anh?

- Năm ngoái vừa đi diễn 1/6 về, tôi vẫn còn rất mệt. Đang nằm trong khách sạn nghỉ ngơi một tí để chiều đi diễn luôn thì có người gọi tôi bảo ra đây “họp họp” chuẩn bị có việc rất quan trọng.

Quang Thắng: Nếu phát sóng 'Camera giấu kín', tôi sẽ kiện - 1
Danh hài đất Bắc khẳng định: "Nếu bắt được quả tang phát sóng thì có nghĩa là lại lừa mình và mình sẵn sàng kiện đến cùng."

- Người gọi có làm về truyền hình?

- Có chứ, bạn thân luôn nhưng tôi không tiện nói tên. Việc gọi ra để làm cái quảng cáo đúng là có bàn nhau từ trước. Ông ấy bảo, ra quán ngồi chờ một tí, tay giám đốc sắp đến, mình tưởng thật. Vừa ngồi cái thế là có một cô ở trong đi ra bảo: "Em rất hâm mộ anh, muốn mời anh tí đồ ăn". Mình bảo: "Thôi thôi không phải đồ ăn gì cả, tôi đang vội lắm". Cô kia lại bảo: "Anh buồn cười nhỉ, em làm ở ngay gần đây, anh cho em chụp cái ảnh". Mình cũng nghĩ bình thường, thì chụp. Vừa ngồi chụp cái thì một tay xưng là chồng xộc vào, làm ầm ĩ lên, định đánh cô này ở đấy.

Tất nhiên là diễn trò thôi nhưng mình không biết nên sốc. Cả quán bia bao nhiêu người lấy điện thoại ra quay, quá ảnh hưởng. Khi hiểu ra, mình nói luôn: "Tôi không thích những trò này, tôi yêu cầu không phát sóng".

Nước ngoài cũng có chương trình giấu camera, nhưng họ làm tế nhị hơn, vui hơn. Thuần phong mỹ tục của mình, chưa thể như thế được! Như Quyền Linh vừa rồi dựng cảnh bị bắt vì ma túy như thế, bản thân Quyền Linh cũng rất khó làm ăn sau này. Những người khác lại nghĩ "À, ông Quyền Linh PR hình ảnh, cố tình làm thế để nổi lên"... Nói chung không hay, khán giả người ta nói cho. Nếu được mời chính thức thì mình từ chối ngay.

- Khi bất đắc dĩ tham gia chương trình, Quang Thắng đã phải chịu sự căng thẳng do không biết trước trong bao lâu?

- Năm, mười phút. Tức là ông kia đã gọi một đội đến để “oánh” mình rồi, mình cũng định rút điện thoại gọi đội để đánh lại. Nhưng làm như thế thì vô học quá.

Mình là nghệ sĩ, chơi cũng nhiều, quan hệ cũng nhiều, nhưng tự nhiên đánh nhau vì cái chuyện đấy có ra cái gì không?! Mình thanh minh với họ, mình bảo: “Chắc chắn tôi không quen, cô ấy chỉ chụp ảnh với tôi thôi”. Thế là ông kia trừng mắt, bảo: “Đ.M chúng mày đến đây ngay! Đ.M xử lý thằng này!”.

Quang Thắng: Nếu phát sóng 'Camera giấu kín', tôi sẽ kiện - 2
Người hâm mộ vừa có một phen thót tim với câu chuyện Quyền Linh bị bắt vì tàng trữ hàng cấm.

Sau phần quay của mình thì đến lượt anh Bùi Bài Bình. Anh ấy được gọi ra chính quán bia đấy, rồi có một người đến vay tiền, gọi đủ thứ ra rồi đi mất. Để anh Bình phải trả gần 1 triệu… Đại khái thế. Cái đấy còn “tế nhị” hơn tình huống của mình, nhưng anh Bình cũng dỗi bao nhiêu lâu, không nói chuyện với người gọi anh ấy đến đấy. Dùng những người thân thiết để lôi anh em vào những chuyện như thế không hay lắm.

- Nếu chương trình có lời mời và được sự đồng ý của nghệ sĩ, thì họ phải trả cat-xê là đương nhiên?

- Đúng rồi. Nhưng trả bao nhiêu cho đủ về cái chuyện danh dự như thế. Đưa ống kính vào đùa, trả bao tiền cho đủ! Mình đói thật nhưng không phải vì tiền mà làm những chuyện như thế.

- Khi anh tỏ thái độ không đồng tình, họ giải thích ra sao?

- Người ta xin lỗi và nói yên tâm cái này không phát sóng, cái này chỉ là số đề-mô, quảng cáo thôi. Nhưng rất nhiều người gọi điện cho mình là có phát sóng, có xem rồi. Hiện nay mình rất bực mình. Quyền Linh bị như thế mình càng bức xúc.

- Sự việc xảy ra đã một năm tưởng Quang Thắng phải nguôi nguôi rồi?


- Không! Nhưng nghe tin vẫn phát sóng chương trình đó, mình càng ức. Nếu bắt được quả tang phát sóng thì có nghĩa là lại lừa mình. Mình sẵn sàng kiện đến cùng.

Cảm ơn anh!

(Theo Tiền phong)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Quang Thắng: Nếu phát sóng 'Camera giấu kín', tôi sẽ kiện


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7