Sao Gương mặt thân quen lại "chạm trán"

Phương Thanh, Khởi My, Chí Thiện, Đại Nghĩa... "đụng" nhau trong một show ca nhạc.

Tham gia chương trình ca nhạc tại thành phố Hạ Long với chủ đề "Tôi Yêu Hạ Long", đa số khách mời của chương trình đều là những thí sinh trong "Gương mặt thân quen" mùa đầu tiên như ca sĩ như Phương Thanh, Chí Thiện, Khởi My, Thúy Uyên, Đại Nghĩa, Kyo York nên họ lại một lần nữa "chạm trán" với nhau kể từ sau khi cuộc thi kết thúc.

sao guong mat than quen lai "cham tran" - 1

Những thí sinh của Gương mặt thân quen có cơ hội đứng chung sân khấu sau khi cuộc thi kết thúc.

Những tiết mục của các thí sinh đến từ Gương mặt thân quen được đầu tư kĩ lưỡng nhằm mang đến một bữa tiệc âm nhạc vô cùng hoành tráng và đặc sắc dành tặng các khán giả tại Hạ Long.

sao guong mat than quen lai "cham tran" - 2

Kyo York mang đến khán giả Hạ Long ca khúc Hello Việt Nam, Hello Hạ Long. Ca khúc được viết lời lại từ bản chính Bonjour Việt Nam.

sao guong mat than quen lai "cham tran" - 3

Chí Thiện hóa thân thành võ sĩ Samurai trình diễn ca khúc nhẹ nhàng lãng mạn Mùa Hoa Anh Đào. Vẻ ngoài khá điển trai, Chí Thiện đã khiến các khán giả hò reo không ngừng khi xuất hiện với hình tượng võ sĩ Samurai diện Kimono vô cùng đẹp và rất hợp với Chí Thiện.

sao guong mat than quen lai "cham tran" - 4

Thúy Uyên mang đến một lễ hội Carnaval thu nhỏ trên sân khấu ca nhạc. Với những vũ điệu vui tươi và những động tác nhảy quyến rũ. Thúy Uyên đã có một màn trình diễn hoành tráng tiếp lửa thêm cho chương trình.

sao guong mat than quen lai "cham tran" - 5

Phương Thanh trình diễn lại ca khúc Midnight Lady mà cô đã từng trình bày trong cuộc thi Gương Mặt Thân Quen và giành giải thưởng tuần trong nước mắt.

sao guong mat than quen lai "cham tran" - 6

Khởi My trình diễn lại ca khúc đã giúp mình đăng quan trong cuộc thi Gương mặt thân quen - Give It Up To Me. Bài hát sôi động và vũ đạo quyến rũ, cô nàng một lần nữa chinh phục hoàn toàn các khán giả với màn trình diễn của mình.

sao guong mat than quen lai "cham tran" - 7

Đại Nghĩa vui tươi trình diễn ca khúc Áo Dài Ơi.

sao guong mat than quen lai "cham tran" - 8

Bên đó chương trình còn có sự xuất hiện của rocker Phạm Anh Khoa

sao guong mat than quen lai "cham tran" - 9

Búp bê Thanh Thảo đốt cháy chương trình với ca khúc Tình Yêu Của Tôi. Chị mạnh dạn xuống gần sân khấu để tiếp cận khán giả và cuồng nhiệt cùng họ.

sao guong mat than quen lai "cham tran" - 10

Cặp đôi hoàn hảo Trấn Thành và Đoan Trang đảm nhận vai trò là MC cho chương trình. Đồng thời cả hai cũng gửi tặng đến khán giả ca khúc Lý 10 thương đã từng được thể hiện trong cuộc thi Cặp Đôi Hoàn Hảo rất thành công. Sôi động cùng khán giả qua ca khúc Mambo Italiano.

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác