Sao Việt chia sẻ chuyện Phước Sang - Kim Thư
Sao Việt chia sẻ chuyện ly hôn của Phước Sang và Kim Thư

Sao Việt chia sẻ chuyện Phước Sang - Kim Thư

Thứ Năm, ngày 11/10/2012 14:47 PM (GMT+7)

Không ít người ngỡ ngàng trước chuyện chia tay của Phước Sang và Kim Thư.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi saongười nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Họ ngỡ ngàng bởi Phước Sang xưa nay vốn vẫn được tiếng là người làm ăn rất quân tử và sòng phẳng. Hơn thế nữa, Phước Sang cũng là người chí thú làm ăn và chưa hề có tiếng xấu nào với các tệ nạn.

Phước Sang- Kim Thư vốn được xem là một trong những "biểu tượng" gia đình hạnh phúc của showbiz Việt. Chính vì thế, khi chuyện chia tay của hai người được "khơi" ra, nhiều người không tin đó là sự thật. Nhiều người đồn đoán, thông tin ly thân hay ly dị của họ chỉ là một "màn kịch" gắn liền với một "âm mưu" nào đó. Cũng có thể do Phước Sang không muốn vợ con mình gánh chịu cùng mình những khó khăn mà anh không thể nói ra nên đã dựng nên màn kịch này (?!) Có lẽ vì thế mà ngay cả những người bạn thân thiết của cặp vợ chồng này như: Nghệ sĩ ưu tú Hồng Vân, danh hài Tấn Beo, diễn viên Hiếu Hiền... không ai tin chuyện họ chia tay là có thật.

NSƯT Hồng Vân: Hết hồn khi nghe chuyện họ chia tay...

Thật sự là khi nghe chuyện Phước Sang - Kim Thư chia tay nhau, tôi hết cả hồn! Mặc dù tiếng là chơi thân với nhau nhưng vì mỗi người một lĩnh vực, ai cũng bận với công việc của mình nên ít có thời gian bù khú. Thành ra tôi cũng không hiểu lắm về chuyện gia đình Sang - Thư.

Sao Việt chia sẻ chuyện Phước Sang - Kim Thư - 1
Chuyện chia tay của Phước Sang và Kim Thư gây ồn ào dư luận

Có một chuyện như vầy: Khi tôi mang thai Bí Ngô (con út) có đi xem thầy. Thầy bảo, bé sẽ rất khó sinh, khó nuôi nên phải "bán" hẳn cho một cặp vợ chồng nào đó rồi mới "chuộc về" nuôi lại. Sau khi xem tuổi xem tác chúng tôi quyết định "bán" bé cho ba Sang mẹ Thư. Hôm tôi sinh, anh Sang lên đón bé từ tay tôi ngay tại bệnh viện, nhưng phải đến khi con bé được 1 tuổi thì anh ấy mới xuất hiện trở lại lần hai. Từ đó anh ấy "mất tích" luôn và chỉ có thi thoảng nói chuyện với nhau qua điện thoại.  Kể ra như thế để thấy anh Sang là một người rất chí thú, chăm lo làm ăn và không phải là mẫu người thích tụ tập, bù khú đâu!!!

Còn chuyện vợ chồng Phước Sang - Kim Thư thi thoảng có lục đục thì đúng là có. Vợ chồng, ai chẳng có lúc nọ lúc kia. Bát đũa còn có lúc xô nữa là! Theo tôi biết thì anh Sang làm ăn riêng, Thư làm ăn riêng. Thư quản lí mấy nhà hàng ăn uống còn anh Sang thì quản lí mấy nhà hàng về tiệc cưới. Chuyện khác nhau về cung cách làm ăn hoặc cách thức làm nghệ thuật cũng dễ khiến hai vợ chồng sống trong cùng một nhà có những mâu thuẫn không dễ hóa giải. Gia đình tôi cũng nhiều lần lâm vào tình cảnh tương tự. Tuy nhiên, ly dị hay ly thân thì tôi hoàn toàn chưa hề nghe người trong cuộc là Phước Sang hay Kim Thư nói gì hết. Cả những chuyện "buôn bán" bên lề của các anh chị em nghệ sĩ tôi cũng không hề nghe ai đả động đến việc này hết. Thậm chí, lúc mới nghe tôi còn nghĩ đây là một scandal nào đó của showbiz chứ không hẳn là sự thật.

Khi nghe tin trên báo, tôi cũng tế nhị, gọi điện cho anh Sang khuyên anh ấy bình tĩnh để giải quyết chứ không dám hỏi chuyện gia đình.

Sao Việt chia sẻ chuyện Phước Sang - Kim Thư - 2
Gia đình Hồng Vân sốc trước tin Sang-Thư chia tay

Còn nói đến chuyện làm ăn thì thời điểm này, những đại gia cỡ bự còn bị phá sản chứ không nói gì đến gì những người làm nghệ thuật như chúng tôi. Bây giờ, thị trường bất động sản đóng băng, cố gắng bán rẻ cũng chẳng ai có tiền mà mua. Đâm ra, anh Sang buộc phải vay chỗ này đập chỗ kia để xoay vòng là điều không thể tránh khỏi. Hơn nữa, theo như tôi biết thì thời điểm này anh Sang đang dồn hết vật lực cho các dự án phim Tết nên đùng một cái mà đòi anh ấy trả ngay thì rất khó xoay xở. Vợ chồng tôi nghe chuyện của anh Sang mà buồn lắm.

Tôi biết, anh Sang không có lừa gạt đâu. Anh ấy còn có rất nhiều đất nhà, nhà hàng tiệc cưới... Anh ấy vay là để làm ăn chứ không phải vay để chơi bời, để thể hiện... cả vụ chơi cờ bạc cũng là không hề có đâu. Anh Sang bây giờ trông còn đỡ, chứ trước đây, đại gia cỡ đó mà lúc nào anh ấy cũng ăn mặc như một anh xe ôm. Thời đó tôi làm công cho anh Sang ở sân khấu kịch Sài Gòn.

Tôi chỉ muốn nói một điều, bạn bè có thân thiết nhau cỡ nào thì mới đến mức cho vay không cần cả giấy biên tay. Bây giờ anh ấy đang thế khó khăn thì cũng nên chia sẻ với anh ấy. Còn người là còn của. Hãy cho anh ấy cơ hội làm việc để anh ấy trả nợ chứ cứ dồn anh ấy như thế thì không nên.

Diễn viên Hiếu Hiền: Chắc có ai ganh ghét nên dựng chuyện...


Nghe chuyện Phước Sang - Kim Thư chia tay mà tôi không tin, thậm chí còn hoang mang, không tin đó là sự thật. Tôi chỉ nghĩ đó là do ai ganh ghét mà dựng chuyện như vậy thôi.

Khi tham gia bộ phim "Hello cô Ba" với chị Thư và anh Sang, tôi còn thấy họ chăm sóc nhau, gọi nhau bằng anh em rất tình cảm mà. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên đặt nặng chuyện là nghệ sĩ thì lúc nào cũng phải sống với nhau hạnh phúc. Có những chuyện xảy ra mà đôi khi người trong cuộc không hề muốn nhưng vẫn phải gật đầu chấp nhận. Chẳng qua mọi người quen thuộc với hình ảnh đi đâu bên cạnh Phước sang cũng có Kim Thư và ngược lại nên mọi người cứ gán cho họ một khuôn mẫu hạnh phúc. Nhưng theo tôi thì khi đã xảy ra chuyện tan vỡ và người trong cuộc chính thức lên tiếng như thế thì hẳn giữa họ cũng đã có những mâu thuẫn lớn, không thể giải quyết được nữa rồi.

Sao Việt chia sẻ chuyện Phước Sang - Kim Thư - 3

Còn chuyện làm ăn của anh Sang thì tôi nghĩ đây là "năm xui tháng hạn" của anh ấy và anh ấy chắc sẽ nhanh chóng vượt qua thôi. Vì anh Sang là một người làm ăn rất sòng phẳng. Anh cũng thương anh chị em nghệ sĩ dữ lắm. Ai có khó khăn hoặc cần sự giúp đỡ là anh ấy cũng chìa tay ra nâng đỡ mọi người.

Chuyện lần này chắc cũng xảy ra ngoài ý muốn. Ai làm ăn lớn cũng khó mà tránh khỏi những rắc rối kiểu này. Nói anh Sang "ham mê cờ bạc" nên làm ăn thua lỗ là không đúng vì anh Sang trước nay là một người hay lam, hay làm, chẳng bao giờ thấy anh ấy tham gia vào mấy trò vô bổ cả. Theo tôi thì do anh Sang buôn bán bất động sản lớn quá nên bây giờ khi thị trường bị chững lại thì đâm ra nợ nần chồng chất, không xoay vòng được đồng vốn. Tôi nghĩ trong cuộc đời ai cũng có lúc khó khăn, xin hãy cảm thông để anh ấy vượt qua cơn bĩ cực này.

Diễn viên Tấn Beo: Chung Minh là người tốt


Tôi nghĩ, chuyện vợ chồng nhà Phước Sang chia tay nhau cần nên xem kỹ lại. Tất cả những thông tin trên báo chí hiện nay vẫn chỉ là dạng đồn đoán thôi. Tôi chưa hề nghe ai nói về tình huống ly dị hay ly thân của hai người này cả. Tại tôi chơi với Phước Sang và Kim Thư từ khi còn nhỏ, thậm chí tôi còn theo sát cả chuyện tình của họ cho đến khi 2 "sản phẩm" ra đời, vậy thì chuyện ly dị của họ tại sao tôi là người trong nhà mà tôi không biết.

Tôi nghĩ là họ chưa ly dị đâu và có thể trong lúc khủng hoảng kinh tế thì nhà cửa có lục đục một chút, thế thôi. Tôi cũng khuyên 2 vợ chồng nếu có ý định chia tay thì cũng không nên chia tay nhau vào lúc này bởi hơn ai hết, Sang đang cần chỗ dựa tinh thần để vượt qua khó khăn.

Sao Việt chia sẻ chuyện Phước Sang - Kim Thư - 4

Chuyện làm ăn thua lỗ dẫn đến lục đục chuyện gia đình thì gia đình nào cũng vấp phải. Chẳng qua Phước Sang là người của công chúng nên mọi chuyện mới ầm ĩ thế thôi. Còn chuyện làm ăn, khi có "hung tin" trên báo chí, chính tôi là người được Sang gọi điện chia sẻ đầu tiên. Nó nói qua điện thoại rằng: "Đại ca ơi buồn quá... Em gặp chuyện xui nữa rồi". Sau khi biết rõ sự tình, tôi cảm thấy rất đau lòng.

Tôi có nói chuyện với mấy anh em thân nhau rằng, có khi lần này tôi phải đứng ra huy động mọi người giúp Sang. Vì đã là anh em chơi với nhau thì khi khó khăn, hoạn nạn, phải biết chia sẻ với nhau, không nên bỏ rơi nhau. Tất nhiên, thời điểm này, có ngay tiền mặt là rất khó! Tôi nghĩ là tôi có thể đứng ra huy động anh em, mỗi người đóng góp hoặc cho vay mượn một ít để trả khoản nợ kia cho Chung Minh rồi sau đó lại tính tiếp.

Tôi khẳng định Chung Minh là người tốt và Phước Sang nên cám ơn Chung Minh. Vì khi Phước Sang kẹt, không ai có tiền tươi để "quẳng" cho Phước sang 2 tỷ thì Chung Minh là người đã không suy nghĩ gì, "thảy" cho Phước Sang 2 tỷ tiền mặt và cả con xe Mercedes S350 nữa. Và tôi nghĩ, chắc lúc Chung Minh cũng lâm vào thế bí nên mới phải làm như vậy chứ nếu thoải mái hẳn cậu ta không hành xử như thế đâu. Tôi chia sẻ với Chung Minh những khó khăn khó nói đó.

Thời điểm này, thật sự là không chỉ riêng Phước Sang mà nhiều anh em, bạn bè của tôi cũng đang "chết dở sống dở" với thị trường bất động sản. Không ai muốn cuộc đời mình mãi nghèo khổ cả nên cố gắng vươn lên. Nhưng không ai biết được ý trời như thế nào!?  Tôi biết, Phước Sang còn ôm một giấc mộng lớn là xây dựng một phim trường lớn nhất Việt Nam ở tại TP Hồ Chí Minh. Những dự án điện ảnh của Sang bây giờ chỉ là vụn vặt thôi. Chính vì ôm "mộng lớn" như thế nên Sang phải tìm cách đầu tư lớn để thu lãi rồi mới có tiềm lực kinh tế để thực hiện giấc mộng. Nhưng không ai ngờ được là mọi thứ không như dự tính. Đúng là "nhân tính không bằng trời tính".

Theo Hà Tùng Long (Gia đình)
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Sao Việt chia sẻ chuyện Phước Sang - Kim Thư


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7