Sẽ xử lý nghiêm bộ phim "Căn hộ số 69"

Khán giả lo lắng về việc phát hành phim không đúng thuần phong, mỹ tục.

Trước nhiều ý kiến khác nhau về bộ phim Căn hộ số 69 xuất hiện trên internet trong thời gian gần đây, Bộ VH-TT&DL sẽ tổ chức họp báo chính thức về việc xử lý bộ phim này vào ngày mai (25/6) tại Hà Nội.

 se xu ly nghiem bo phim "can ho so 69" - 1

Phim Căn hộ số 69 gây nhiều tranh cãi, lo lắng về việc phát hành phim không đúng thuần phong, mỹ tục gây ảnh hưởng xấu trên internet.

Trong buổi họp báo ngày mai, Bộ VH-TT&DL sẽ chính thức công bố những hình thức xử lý bộ phim Căn hộ số 69 theo Luật Điện ảnh vì đã không thực hiện khâu kiểm duyệt trước khi phát hành trên internet. Thanh tra Bộ cũng sẽ công bố những kết luận chính thức của mình đối với bộ phim này.

 se xu ly nghiem bo phim "can ho so 69" - 2

Việc sản xuất và phát hành phim trên mạng internet hiện vẫn còn tương đối mới tại Việt Nam; trong khi các biện pháp quản lý về mặt luật pháp vẫn còn lạc hậu, chưa theo kịp những đòi hỏi mới về việc kiểm duyệt, giám sát nội dung, chất lượng đối với loại hình phim này.

Cuộc họp báo ngày mai của Bộ VH-TT&DL được dự báo sẽ trở thành một cuộc tranh luận gay gắt về việc quản lý các sản phẩm điện ảnh được phát hành trên internet.

"Căn hộ số 69" là bộ phim sitcom được Nam Cito viết kịch bản và phát triển nội dung, người từng nổi tiếng với những series phim học đường như "Bộ tứ 10A8", "Những phóng viên vui nhộn". Đây là phim sitcom hài được cảnh báo chứa nhiều "cảnh nóng", phát hành trên mạng internet. Vừa mới ra mắt chưa được một tháng, bộ phim đã thu hút hơn 2,6 triệu lượt người xem trên Youtube.

Theo H.M (Khampha.vn)
Làng sao - Người đẹp phim "Mặt trời của chàng Joo" hẹn hò

Người đẹp phim "Mặt trời của chàng Joo" hẹn hò

Đại diện công ty quản lý của Gong Hyo Jin đã xác nhận thông tin hẹn hò.
Làng sao - Chọn sao để làm phim về World Cup

Chọn sao để làm phim về World Cup

Nếu các đạo diễn muốn thực hiện một bộ phim xoay quanh ngày hội bóng đá hành tinh thì họ nên cân nhắc những cặp sao - danh thủ có...
Làng sao - Chiêu thức quay cảnh nóng chỉ có ở phim Việt

Chiêu thức quay cảnh nóng chỉ có ở phim Việt

Các nhà làm phim Việt luôn có những cách để "lách luật" khi quay cảnh nóng.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7