Stylist Đỗ Long bức xúc thay "gái ngoan" Ngọc Trinh
Stylist Đỗ Long bức xúc cho Ngọc Trinh

Stylist Đỗ Long bức xúc thay "gái ngoan" Ngọc Trinh

Thứ Hai, ngày 14/05/2012 08:37 AM (GMT+7)

Stylist Đỗ Long tỏ ra khá bức xúc về những phản ứng của dư luận ném về phía Ngọc Trinh.

Cập nhật thông tin hình ảnh nóng bỏng mới nhất về nữ hoàng nội y Ngọc Trinh tại Làng sao Eva.vn

Được biết stylist Đỗ Long là người đồng hành cùng Ngọc Trinh trong một thời gian dài để thực hiện các bộ ảnh gần mấy năm nay. Trước những dư luận trái chiều nhau về bài phỏng vấn của Ngọc Trinh, Đỗ Long đã đăng đàn lên trang cá nhân của mình để đưa ra những dẫn chứng mang tính "phanh phui" chuyện hậu trường "đi khách" của các chân dài hiện nay trong giới và đồng thời bức xúc thay cho Ngọc Trinh. Mời bạn xem nguyên văn đăng từ Facebook của Đỗ Long:

Stylist Đỗ Long bức xúc thay "gái ngoan" Ngọc Trinh - 1
Stylist Đỗ Long

Mình viết cái note này có thể sẽ đụng chạm đến nhiều người trong giới showbiz ...Mấy ngày nay bị bệnh không vào facebook được... thấy các bạn bức xúc về bài phỏng vấn của Ngọc Trinh mà không hiểu lý do các bạn bức xúc về cái gì?

Về cách ăn nói quá ngô nghê và thật thà của Ngọc Trinh hay vì ghen ghét Ngọc Trinh nữa... Các bạn nói người ta ngu ngốc, não không có nếp nhăn nhưng các bạn có làm được như những gì Trinh đã và đang làm cho gia đình của mình hay không?

Mình viết cái note này không vì mình là người làm hình ảnh cho Ngọc Trinh mà đơn giản là một người bạn, người thường xuyên tiếp xúc với Trinh và hiểu rõ hoàn cảnh của Trinh.

Từ một đứa con gái nghèo khổ, quê mùa lên Sài Gòn bươn chải kiếm sống và phụ giúp gia đình, làm đủ mọi công việc trước khi được như bây giờ thử hỏi Trinh có phải là người lười  lao động hay không? Gia đình nghèo quá, gặp được 1 người đàn ông yêu thương mình thật lòng và lo lắng cho mình cũng như gia đình mình không lẽ lên báo nói là "nhà này hay xe này của tôi là do tôi dùng tiền đi diễn để mua" mới gọi là đúng?

Stylist Đỗ Long bức xúc thay "gái ngoan" Ngọc Trinh - 2

Bản thân tôi tiếp xúc với giới người mẫu không nhiều nhưng cũng đủ để hiểu rằng cô nào hay anh nào mới đi diễn được 2-3 năm với mức độ nổi tiếng không phải hạng vedette mà dám lên báo mạnh miệng tuyên bố như vậy thì hoàn toàn là "nói láo"!

Nếu bạn tiếp xúc với Trinh bạn sẽ cảm nhận được con người thật của Trinh cũng giống như những gì Trinh nói trên báo.

Tôi hỏi Trinh: "Người ta ném đá em như vậy buồn không?"

Trinh trả lời: "Em cũng là con người, em đâu có chai sạn cảm xúc đâu mà không buồn anh, ai cũng có lòng tự trọng của mình mà nhưng em muốn sống thật với con người của em, nếu như em được bạn trai em lo lắng mà em lên báo nói là mọi thứ tôi có được đều do tôi tự tay làm được thì đêm về em mới phập phồng lo sợ người ta phát hiện ra em nói dối, còn đằng này em nói sự thật thì em không có gì lo sợ hết mà em chỉ buồn vì người ta nghĩ sai về em thôi".

Nếu bạn nói Ngọc Trinh không có não hay có não mà không có nếp nhăn thì tôi kể câu chuyện dưới đây các bạn phân tích thử xem nhé:

Stylist Đỗ Long bức xúc thay "gái ngoan" Ngọc Trinh - 3
Một trong những bộ ảnh của Ngọc Trinh do Đỗ Long thực hiện

Gia đình của Trinh có tất cả 4 anh chị em, Trinh là con út, Trinh phụ giúp các anh chị bằng cách cho mỗi người 1 số vốn để làm ăn. Anh Hai bây giờ bỏ mối cafe mỗi tháng kiếm cũng được 40-50 triệu, chị Ba thì Trinh mở cho cái shop quần áo, Trinh phải lên chợ tự tay lựa quần áo để cho chị đem về bán vì đồ Trinh lựa mọi người sẽ mua nhiều, anh kế Trinh cũng làm về nón bảo hiểm mỗi tháng cũng được 10-20 triệu.

Trinh nói :"Em tạo công ăn việc làm cho mấy anh chị em vui lắm, bây giờ mấy anh chị làm tự lo được cho gia đình em cũng mừng, coi vậy chứ nhiều khi mấy đứa cháu bệnh em cũng phải lo à!”

Trinh khoe vừa xây nhà cho mẹ dưới quê xong, tôi hỏi: "Ủa, em xây nhà cho ba rồi xây nhà cho mẹ nữa chi? Ba mẹ e không ở chung hả?"

Trinh nói một câu làm tôi thật không khỏi ngạc nhiên: "Mẹ là mẹ kế mà anh, trong nhà chỉ có một mình em thương mẹ nhất à, lỡ sau này em có chồng, có con, mấy anh chị của em lỡ không thương mẹ nữa thì mẹ em cũng còn có cái nhà để ở lúc về già, em cũng là phụ nữ nên em hiểu cảm giác khi mình có 1 cái nhà hạnh phúc biết chừng nào mà anh".

Biết suy nghĩ cho gia đình mình, cho mẹ dù là mẹ kế của mình được như vậy liệu có quá ngu ngốc không?

Stylist Đỗ Long bức xúc thay "gái ngoan" Ngọc Trinh - 4
Đỗ Long là người hợp tác stylist cho Ngọc Trinh trong vài năm gần đây

Đang đi cùng với Trinh có người gọi hỏi Trinh địa chỉ Spa mà Trinh hay đến,Trinh liền đọc vanh vách địa chỉ. Tôi hỏi: "Ủa, em chỉ chi vậy". Trinh nói: "Em chỉ thì chị Ánh (chủ Spa Trinh hay đến) mới đông khách, mới có tiền chứ anh".

Nói thật nếu là người khác chưa chắc nguời ta đã chỉ bí quyết và địa chỉ làm đẹp của mình cho người khác biết.Trinh làm vậy có phải là đứa không biết suy nghĩ ?

Thấy có một số người ngay cả bản thân mình và những gì mình có hiện nay cũng do bạn trai mình mang lại mà lên báo mạng, lên Facebook nói như  đúng rồi, tỏ vẻ hơn người khác và “dìm hàng”  người ta một cách quá đáng thấy cũng bức xúc quá!

Nói thật cho các bạn biết: Xe các bạn đi hiện nay, nhà các bạn có hiện nay mình thừa sức biết thiếu gia đại gia nào mua cho các bạn. Thậm chí giá đi khách ở VN của bạn là bao nhiêu, nước ngoài là bao nhiêu, bao gồm luôn make up để người ta khỏi nghi ngờ là bao nhiêu…Mình cũng biết hết vì giới showbiz này nhỏ lắm!

Ngọc Trinh
đã đủ mạnh mẽ để đứng vững trước dư luận trên đôi chân của chính mình với nụ cười thật rạng rỡ!

(Theo HIM)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
yen: Đỗ Long ơi là Đỗ Long
94    6
cậu cho rằng Ngọc Trinh thật thà, dám làm và dám tự nhận??? hay ho hơn hẳn những người đẹp khác trong showbiz?? cậu thật là hồn nhiên. xin thưa với cậu, chúng tôi biết, rất nhiều người biết rằng phần lớn các người đẹp trong showbiz đều giống như NT, nghĩa là làm thân tầm gửi, chứ chẳng nhẽ chỉ nhờ mấy công việc diễn viên người mẫu mà mấy cô mua được áo quần , giày dép, túi xách cả trăm triệu, tiền chứ có phải lá bàng đâu mà dễ kiếm thế. chúng tôi biết, Đỗ Long ạ, cậu không nói chúng tôi cũng biết. thế nhưng có nhiều người không biết, những cô bé cậu bé tuổi teen chẳng hạn, họ là những người không biết về những câu chuyện đó, mà NT là người nổi tiếng, xinh đẹp, và tôi biết rất nhiều những cô bé cậu bé làm chủ tương lai của đất nước đã lấy NT làm hình mẫu. vậy thì nên chăng, em NT có làm gái bao đi nữa thì em ấy cũng đừng nên lên báo mà vỗ ngực tự hào rằng tôi đây là gái bao, và nhờ làm gái bao mà tôi lo được cho gia đình mình.và thêm nữa rằng, phụ nữ cần nhât là xinh và "ngoan", còn giỏi cũng được, không giỏi cũng được. dạ thưa các anh chị, vậy thì chính phủ lập ra trường lớp để làm gì? tại sao trong thời kỳ mở cửa Singapo đã đầu tư đến 70% ngân sách quốc gia cho ngành giáo dục? mà thôi, cái này tôi có nói ra thì anh chị cũng đâu có hiểu. tôi chỉ xin các anh các chị. anh chị sống bằng nghề gì là việc của anh chị, thế nhưng đừng làm những việc xấu hổ rồi lên báo vỗ ngực tự hào. anh chị có thể xem chuyện đó là bình thường nhưng nó ã và đang trực tiếp làm băng hoại đạo đức của một bộ phận giới trẻ ngày nay, đang cổ xúy cho lối sống ưa hình thức, ỷ lại vào người khác và cổ xúy cho câu chuyện dài kỳ "làm gái bao cũng tốt". và nếu cứ như thế, Việt Nam mình sẽ đi đến đâu khi mà giới trẻ ngày ngày bị ám ảnh bởi những câu chuyện như thế, mà ngay cả những người nổi tiếng như Khác Tiệp, Trang Trần hay chính cậu còn ủng hộ. mong trang eva đăng comment của tôi nhé. thật sự bức xúc với lối suy nghĩ này. cảm ơn.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Bụi Cát: Được tiền thì ai chả vỗ tay vào
55    9
Đỗ Long làm hình ảnh cho Ngọc Trinh, kiếm được tiền từ NT nên làm sao mà chả bênh vực? Đỗ Long bị đồng tiền của NT chi phối nên ủng hộ cô ấy. Tôi thấy bản thân NT không đẹp theo đúng quan điểm về cái đẹp, một bông hoa có sắc mà không có hương cũng chẳng có giá trị gì, các cụ có câu " những con chim có màu sắc sặc sỡ thông thường là những con chim hót không hay", đúng là được mỗi cái vẻ ngoài. NT thực ra cũng khác gì gái bao đâu mà cứ lên báo mà tự hào, tự kiếm được tiền mới đáng tự hàot, đằng này đào mỏ mà cũng tự hảo, kiếm tiền bằng vốn tự có mà cũng kể lể. Rất nhiều người bằng sự thông minh và nghị lực của mình, họ lao động bằng thật, họ làm được cho gia đình và cả XH nhiều hơn NT rất nhiều. Ngay như tôi có cô bạn thân, cô ấy tốt nghiệp ĐH KTQD năm 2009, khi ấy cô ấy 22 tuổi. Cô ấy nộp hồ sơ đi khắp nơi xin việc, cô ấy bị từ chối ở nhiều nơi, mãi sau cô ấy mới xin vào làm việc được tại một công ty thuộc hàng DN lớn nhất Việt Nam. Bằng năng lực, sự cố gắng của cô ấy ( tôi thấy quá nể khả năng làm việc của cô ấy, cô ấy vô cùng chăm chỉ, cô ấy làm việc khoa học, cô ấy xử lý công việc nhanh, ứng xử tốt, ngoại giao cực tốt... ) sau 1 năm cô ấy làm TP Kinh Doanh của cái công ty lớn như vậy, sau 2 năm cô ấy làm PGD Kinh Doanh. Hiện giờ cô ấy mới 26 tuổi nhưng khối tài sản của cô ấy và những gì cô ấy làm được đáng nể hơn NT gấp nhiều lần. Và chắc chắn bạn tôi không hề sống tầm gửi, mặc dù cô ấy được đánh giá rất xinh đẹp, làn da trắng ngần và cũng cao 1m69, dáng người đẹp và cô ấy mặc cũng rất đẹp. Cô ấy được rất nhiều đại gia săn đón, muốn được kết bạn với cô ấy ( vì làm trong một đơn vị lớn như vậy nên toàn làm việc với các đại gia) nhưng cô ấy luôn luôn từ chối, chỉ dừng lại ở mức độ công việc, thậm chí có người còn mang cả một chiếc xe Mec sang trọng đến nhà để tặng cô ấy nhưng cô ấy đã kiên quyết từ chối. Có lần tôi cũng hỏi sao bạn tôi không gật đầu đồng ý một anh đại gia giàu có nào đó và cô ấy bảo tôi là: Tớ chỉ muốn một người đàn ông bình thường, có công ăn việc làm, sống có đạo đưc và có trách nhiệm. Còn những vị đại gia kia trong xã hội này họ dễ thay lòng lắm ( mặc dù không phải tất cả nhưng biết đâu mình không may mắn để chọn được người tốt). Tất nhiên để vừa có tiền, vừa có những tiêu chuẩn như bạn tôi mong muốn thật là quá tốt nhưng cũng thật khó tìm, không phải cô ấy không tự tin trong việc giữ được người đàn ông của mình nhưng cô ấy không đánh bạc với đời mình như thế. Các bạn thấy bạn tôi có đáng được ngưỡng mộ không? Cô ấy vẫn sống bình dị, vẫn chăm chỉ, cần mẫn, và cô ấy chẳng tự cao tự đại . NT nên nhìn nhận lại cách sống và cách ứng xử của mình. Các anh chị nhà báo ạ, cũng tại các anh chị cứ tìm đến phỏng vẫn cái cô gái tên NT đó nên mới thế này. Theo tôi các anh chị hãy tìm những tấm gương thực sự mà viết nhé.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Huong: văn hóa thấp
41    6
không hiểu bạn ĐL nghĩ gì mà có thể viết như vậy , phải chăng đây là sự bợ đỡ cho NT . Sống trong ngành giải trí đương nhiên chuyện có đại gia hậu thuẫn là điều bình thường nhưng cũng có người này người khác bạn đừng vội đánh đồng tất cả mọi người đều giống NT . Bạn hãy thử đặt mình vào địa vị sau này bạn có 1 đứa con gái giống NT sống bám vào các đại gia , qua tay hết người này đến người khác sống như 1 cây tầm gửi . Liệu bạn có thấy tự hào ko ? có thấy hạnh phúc ko ? ra đường bạn có thể ngẩng mặt lên nhìn người khác ko ? Bất cứ 1 XH nào cũng lên án hành động đào mỏ , ăn bám vào những người có tiền cả , ko phải chỉ ở VN mà cả thế giới này người ta chỉ trích những kẻ lười LĐ ỷ lại chỉ biết hưởng thụ từ người khác Là 1 người nổi tiếng , là người của công chúng ít nhiều lời nói , lối sống , cách suy nghĩ của bạn cũng ảnh hưởng tới công chúng , tới suy nghĩ của 1 bộ phận giới trẻ . Bạn trở nên nổi tiếng ko phải do ông bầu của bạn hay do đại gia của bạn mà là nhờ công chúng quan tâm đến bạn . Những gì bạn có là nhờ công chúng cho bạn vì vậy làm ơn hãy " uốn lưỡi bảy lần trước khi nói " " suy nghĩ kĩ trước khi làm " đừng để chúng tôi coi bạn là những con sâu bọ của XH , làm mất giá trị của người phụ nữ VN , làm cho nền văn hóa VN ngày càng thấp hơn vì những người như bạn
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
ha: met
30    6
thêm 1 chú óc ngắn.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
trang: điên
24    3
tất cả chị em phụ nữ mà giống NT thì quay lại thời kì phong kiến có khi phụ nữ lại ngoan và đưọc tôn trọnh hơn đấy, NT đẹp về bên ngoài mà bên trong rỗng tếch. chị em phụ: nữ tốt gỗ hơn tốt nước sơn
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
MaiPhương: miệng thế gian
22    61
Tôi ko quan tâm lắm đến NT,mới chỉ đọc 2 bài phỏng vấn gần đây thôi, tôi chỉ muốn vd như thế này.Mấy bạn xấu,mấy bạn có người yêu nghèo,thì dĩ nhiên người yêu của mấy bạn chỉ có thể tặng mấy bạn những đồ vật rẻ tiền,(đừng nói với tôi là yêu nhau mà ko tặng quà nha) còn NT đẹp có người yêu giàu thì tặng những món quà như vậy cũng là lẻ binh thườn thôi,những bạn nào TO MỒM trên đây chẳng qua la các bạn ko có cơ hội như NT thôi,mà làm sao có được,Nồi nào Thì Nắp Vun đó thôi,và các bạn cũng đừng sợ giới trẻ sẽ noi gương theo,vì đơn giản Ông trời sinh ra mổi con người đều có khói óc ........
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Stylist Đỗ Long bức xúc thay "gái ngoan" Ngọc Trinh


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7