Thanh Thanh Hiền kết hôn với con trai Chế Linh ngày 14/3

Đây là thông tin được ca sĩ Long Nhật xác nhận.

Là bạn thân của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong - con trai Chế Linh, ca sĩ Long Nhật vừa hào hứng cho biết, anh đã nhận được lời mời đám cưới của đôi bạn thân vào ngày 14/3 tới đây. Được biết, hôn lễ của nữ ca sĩ sẽ tổ chức tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội.

Thanh Thanh Hiền từng trải qua một cuộc hôn nhân, có 2 con gái. Các con gái cô hiện đang sống với bố - nghệ sỹ Hoàng Anh Tú. Còn Chế Phong cũng từng trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc, vì thế cả hai rất đồng cảm với nhau.

 thanh thanh hien ket hon voi con trai che linh ngay 14/3 - 1

Ảnh cưới của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong

Nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền tên thật là Phạm Thị Thu Huyền, sinh năm 1969 tại Hà Nội, trong một gia đình cả bố và mẹ đều là nghệ sĩ, trong đó mẹ là nghệ sĩ cải lương Kim Thoa. 6 tuổi, chị đã lên sân khấu biểu diễn cải lương và thể hiện năng khiếu bẩm sinh từ lúc nhỏ..

Thanh Thanh Hiền cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của Việt Nam đa năng và đa dạng. Là một nghệ sĩ cải lương tiếng tăm, đồng thời cũng là một ngôi sao hát nhạc dân gian trữ tình và dân gian đương đại rất cá tính và khá đắt show ở miền Bắc. chị cũng có thể hát rất hay chầu văn, ca Huế và ca trù, chèo… Sự đa năng ấy một phần được bồi đắp trong chặng hành trình hơn 10 năm cùng người chồng, nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú. Nhưng khoảng thời gian đó, sự đa năng cũng đi kèm với sự đa đoan đời nghệ sĩ, mà kết quả cuối cùng là hai người không cùng nhau đi đến cuối con đường.

 thanh thanh hien ket hon voi con trai che linh ngay 14/3 - 2

Cả hai rất đồng cảm với nhau trong cuộc sống

Nói về đám cưới của con trai với Thanh Thanh Hiền, danh ca Chế Linh cho biết: "Chế Phong lớn rồi, cũng chững chạc nên tôi rất tin tưởng. Nghe được tin con lấy vợ, tôi rất vui. Chế Phong lại lấy một nghệ sỹ nữa, thế nên đó là hạnh phúc của tôi. Con mình đã có đôi có bạn, đó là hạnh phúc của tôi và của cặp tình nhân mới này. Tôi cũng ước ao họ trở thành đôi vợ chồng thực sự".

Chế Linh đã có nhiều cuộc tiếp xúc với nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền, ông cũng bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ với nữ nghệ sỹ đã trải qua một lần đò: "Đừng có câu nệ về quá khứ mà phải chấp nhận hiện tại, hướng về tương lai. Làm như thế mới giữ được hạnh phúc. Rất cảm ơn Thanh Thanh Hiền đã chấp nhận và kết bạn với con trai tôi".

 thanh thanh hien ket hon voi con trai che linh ngay 14/3 - 3

Danh ca Chế Linh ủng hộ cuộc hôn nhân của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong

Theo Gia Hân (Khám phá)
Làm mẹ - Ngắm 'cách cách' nhà Thanh Thanh Hiền

Ngắm 'cách cách' nhà Thanh Thanh Hiền

2 cô 'công chúa' nhà nghệ sĩ ưu tú Thanh Thanh Hiền có nụ cười duyên giống mẹ như đúc.
Làng sao - Thanh Thanh Hiền tới chúc mừng show Chế Linh

Thanh Thanh Hiền tới chúc mừng show Chế Linh

Nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền bất ngờ xuất hiện phía sau hậu trường để chúc mừng và hỗ trợ " cho danh ca" Chế Linh bố của ca sĩ Chế...
Làng sao - "Giải mã" tin sốt Thanh Thanh Hiền kết hôn

"Giải mã" tin sốt Thanh Thanh Hiền kết hôn

Danh ca Chế Linh cảm ơn Thanh Thanh Hiền vì đã quyết định lấy con trai ông.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7