Thanh Trúc "cứu" đêm bán kết 3 VN's Got Talent
Thanh Trúc vụt sáng đêm bán kết 3

Thanh Trúc "cứu" đêm bán kết 3 VN's Got Talent

Thứ Hai, ngày 19/03/2012 11:06 AM (GMT+7)

Cô bé 8 tuổi này đã "cứu" đêm bán kết thứ ba, khiến chương trình trở nên hấp dẫn và "đáng xem" hơn.

Vietnam’s Got Talent là chương trình tìm kiếm tài năng ở Việt Nam theo phiên bản Got Talent là nổi tiếng của thế giới. Vietnam’s Got Talent được dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn ở nước ta. Hãy đón đọc những thông tin mới nhất về Vietnam’s Got Talent trên Làng sao Eva.vn.

Đêm bán kết thứ 3 chương trình Vietnam's Got Talent đã diễn ra tối qua với 7 tiết mục khá đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, để xóa đi ấn tượng "nhạt nhòa, thiếu muối" của hai đêm trước thì thực sự những tài năng Việt vẫn chưa làm được.

Bứt phá: Thanh Trúc, Đinh Ngọc Hoàng, Thái Hoàng

Ấn tượng nhất trong đêm này là giọng hát của cô bé 8 tuổi Thanh Trúc. Chọn  một ca khúc dân ca đương đại theo phong cách hiện đại, bài hát Con cò của nhạc sỹ Lưu Hà An, Thanh Trúc đã làm toàn bộ khán giả có mặt tại chương trình phải xúc động vì giọng hát ngọt ngào của cô bé này.

Thanh Trúc "cứu" đêm bán kết 3 VN's Got Talent - 1

Thanh Trúc hát con cò tặng ba

Lý do Thanh Trúc lựa chọn ca khúc “Con cò” là để dành tặng ba, người không chỉ sát cánh cùng em trong cuộc thi này mà còn trong cuộc sống. Có lẽ vì thế mà em đã hát bài hát này một cách say sưa và dành hết tình cảm cũng như “nội lực” trong giọng hát của mình để biến một bài dân ca đương đại gắn liền với tên tuổi của nam ca sỹ Tùng Dương thành bài hát của riêng mình, rất rock và đam mê.

Phần trình diễn của Thanh Trúc được giám khảo Thúy Hạnh hết lời khen ngợi: “Trong phần nhận xét trước, cô nói rằng hi vọng hôm nay sẽ nhìn thấy bé Thanh Trúc hồn nhiên theo đúng lứa tuổi của con. Mặc dù hôm nay con không có hình ảnh hồn nhiên đấy nhưng ca khúc này là một sự bất ngờ đối với cô, sự bất ngờ này làm cho cô cảm thấy rất hưng phấn với ca khúc của con. Cô yêu hình ảnh của con ngày hôm nay, con làm rất là tuyệt ”.

Thanh Trúc "cứu" đêm bán kết 3 VN's Got Talent - 2

Tiết mục của em gây xúc động cho toàn bộ khán giả

Còn giám khảo Thành Lộc thì cho rằng: “Trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa này, chú thấy Thanh Trúc như một con cá nhỏ bé lội ngược dòng, cháu thật dũng cảm dám lội ngược dòng để thi với những người lớn hơn mình rất nhiều”.

Giám khảo Huy Tuấn không đồng ý vớiThành Lộc ở đoạn bảo Thanh Trúc hát như một ca sỹ chuyên nghiệp, tuy nhiên Huy Tuấn cho rằng anh đã chứng kiến nhiều ca sỹ chuyên nghiệp đứng với dàn nhạc hùng hậu như thế với các nhạc công hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh, họ đã bị nuốt chửng vào trong dàn nhạc đó. Còn Thanh Trúc hôm nay đã “đè” hết tất cả mọi người.

Sau Thanh Trúc là Đinh Ngọc Hoàng. Có thể nói, đêm bán kết thứ ba đã chứng kiến sự lột xác của Đinh Ngọc Hoàng, chàng trai đến từ Đà Nẵng lấy niềm đam mê rock để giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống.

Thanh Trúc "cứu" đêm bán kết 3 VN's Got Talent - 3

Thanh Trúc "cứu" đêm bán kết 3 VN's Got Talent - 4

Đinh Ngọc Hoàng cũng lột xác đêm bán kết 3

Đinh Ngọc Hoàng được vào vòng bán kết là nhờ sự chấp thuận từ hai giám khảo Thúy  Hạnh và Thành Lộc, tuy nhiên sau màn trình diễn với ca khúc She’s Gone vào tối qua, nhạc sỹ Huy Tuấn cũng đã thừa nhận suýt sai lầm khi không để Hoàng lọt vào vòng này, bởi thí sinh này khá xuất thần với phần trình diễn trong đêm qua. Được trình diễn chung với band nhạc, được đứng trên một sân khấu lớn, Đinh Ngọc Hoàng đã có một “vùng đất” thực sự để kết nối điềm mê rock với mọi người:’ “Khi hát, mình hay nhớ về kỷ niệm và quá khứ, đó là những chất xúc tác giúp mình nhập tâm vào bài hát một cách tốt nhất, với She’s gone, đó là câu chuyện về mối tình đầu của mình”- Hoàng đã chia sẻ sau phần trình diễn vừa rồi.

Nguyễn Thái Hoàng cũng đã mang đến sự vượt qua chính mình so với các vòng thi trước. Với ca khúc bất hủ Unchained Melody, Nguyễn Thái Hoàng mong gửi một thông điệp cho mẹ bởi mẹ chính là người đã động viên và sát cánh cùng Hoàng trong những ngày thi vừa qua. Phần trình diễn của Thái Hoàng được giám khảo Thúy Hạnh đánh giá "Thành công", còn giám khảo Thành Lộc thì vô cùng xúc động khi lắng nghe giọng hát đầy ngọt ngào dành cho mẹ như vậy.

Thanh Trúc "cứu" đêm bán kết 3 VN's Got Talent - 5

Thanh Trúc "cứu" đêm bán kết 3 VN's Got Talent - 6

Nguyễn Thái Hoàng cũng đã mang đến sự vượt qua chính mình so với các vòng thi trước

Giám khảo Huy Tuấn khẳng định anh bị thuyết phục bởi giọng hát này: “Bỏ qua tất cả những vấn đề về kỹ thuật, giọng hát của Hoàng sẽ còn nhiều thời gian để hoàn thiện hơn, hơi cũng chưa đủ để thể hiện những quảng hơi dài, đâu đó vẫn có vấn đề về kỹ thuật thanh nhạc nhưng tiết mục của Hoàng toát lên một cái khác đó là Hoàng hát rất cảm xúc. Quan trọng nhất là tôi đã nghe rất nhiều người hát đi hát lại bài này với nhiều phiên bản khác nhau thì Hoàng biết cách biến nó thành của riêng mình, đó là phần thuyết phục”.

Nhưng vẫn chưa thật "đã"

Bên cạnh những tiết mục gây ấn tượng như trên, vẫn còn một số tiết mục không thỏa lòng mong ước của khán giả.

Sau Bèo dạt mây trôi ở vòng loại sân khấu, tại đêm bán kết vừa qua, nhóm Gió Mới tiếp tục khai thác âm nhạc Việt Nam để lồng ghép vào những bước nhảy hiện đại của mình: đoạn ca vọng cổ Chuyện tình Lan và Điệp và ca khúc nổi tiếng của nhạc sỹ Y Vân, Sài Gòn đẹp lắm. Phát triển từ câu chuyện tình của Lan và Điệp, tiết mục của Gió Mới đã đưa khán giả đến nhiều cảm xúc khác nhau, gợi nên nhiều hình ảnh từ một Sài Gòn thướt tha trong áo dài đến nhịp sống năng động của những công trình…để rồi khép lại bằng một kết thúc có hậu của Lan và Điệp.

Thanh Trúc "cứu" đêm bán kết 3 VN's Got Talent - 7

Thanh Trúc "cứu" đêm bán kết 3 VN's Got Talent - 8

Nhóm Gió mới trình diễn cả Liên khúc

 Tuy nhiên, tiết mục bị sa đà vào quá nhiều đoạn vụt vặt, khiến âm nhạc không được xuyên suốt. "Điều quan trọng nhất là dù các bạn có lồng câu chuyện vào  nào đi chăng nữa thì người xem muốn nhìn xem phần phô diễn kỹ thuật thì lần này phần phô diễn kỹ thuật của các bạn lại bị giấu đi rất nhiều” - Giám khảo Thành Lộc nhận xét.

Dàn nhạc dây làng Then với  11 người nông dân đến từ làng Then chơi đàn violon trong ca khúc “Bóng cây Kơ nia” của nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu. Tuy gây ấn tượng bởi sự "sành điệu", niềm đam mê của những người nông dân nhưng nó mới chỉ "lạ" mà chưa thật sự "chất. Do đó, tiết mục này không khiến các khán giả và ban giám khảo có thể gật đầu.

Thanh Trúc "cứu" đêm bán kết 3 VN's Got Talent - 9

Thanh Trúc "cứu" đêm bán kết 3 VN's Got Talent - 10

Các nông dân chơi đàn violon ca khúc “Bóng cây Kơ nia” của nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu

“Tôi vẫn rất thích thú và cảm thấy thán phục đam mê của các bác và ngưỡng mộ truyền thống mà các bác giữ trong làng của mình.. Với những gì các bác trình diễn ở vòng loại, các bác hoàn toàn xứng đáng có mặt tại vòng bán kết nhưng để vào vòng chung kết thì tôi e rằng chưa đủ bởi vì là một dàn dây ở đây cần có sự phối bè chuẩn xác và phong phú hơn, ở đây bè phần lớn là những đơn âm thôi, thành ra nó chưa đủ để tôi cảm thấy thích thú” - Giám khảo Huy Tuấn cho biết.

Thanh Trúc "cứu" đêm bán kết 3 VN's Got Talent - 11

Thanh Trúc "cứu" đêm bán kết 3 VN's Got Talent - 12

Anh chàng công an tiếp tục múa võ

Chàng chiến sĩ công an Nguyễn Văn Thịnh tiếp tục thể hiện khả năng múa võ của mình, thậm chí còn nhớ thêm 2 người bạn đóng vai tên cướp để tăng kịch tính, tuy nhiên, phần bố trín tiết mục khá cụt, khiến người xem bị hẫng như lơi đánh giá của giám khảo Huy Tuấn: “Trong phần trình diễn của bạn có thêm một chút kịch tính hơn phần trình diễn trước nhưng nó vẫn thấy sự khiên cưỡng khi bạn cho nhạc và kể một câu chuyện hơi bị khiên cưỡng quá.  Tôi chưa thực sự thích thú lắm”.

Nguyễn Phúc Gia Huy thì còn mang một phần trình diễn "thiếu muối" hơn khi thể hiện khả năng độc thoại về đề tài phim Việt. Sự xuất hiện với một chai nước trên tay không liên quan gì đến tiết mục đã nói lên tính cách của chàng trai này: luôn bất ngờ và khiến người đối diện phải tự hỏi. Xoay quanh những câu chuyện từ phim ta đến phim nước ngoài, từ những tình huống “vô lý” trong các bộ phim đến tầm ảnh hưởng của lời thoại trong phim đến cuộc sống hằng ngày… khiến ban giám khảo và khán giả đều "ngớ" người vì thưởng thức tiểu phẩm vì... không hiểu gì.

Thanh Trúc "cứu" đêm bán kết 3 VN's Got Talent - 13

Nguyễn Phúc Gia Huy với màn độc thoại chê phim Việt

Giám khảo Thành Lộc cho rằng nội dung tiểu phẩm của Gia Huy cay cú nhiều nên mất đi giá trị khách quan: “Gia Huy vẫn giữ được lợi thế là Huy có khả năng nói chuyện trước đám đông rất tự tin mặc dù tôi không biết bạn có tự tin hay không nhưng mà khi bạn làm điều đó trước đông người, bạn làm rất ngọt ngào. Điều thứ hai, lần trước câu chuyện mang tính  khách quan nhiều hơn cho nên giá trị châm biếm nó mạnh hơn, lần này tôi thấy sự cay cú nhiều hơn vì vậy nó mất đi tính khách quan trong câu chuyện của bạn. Dĩ nhiên trong loại hình bạn thi, không nhất thiết bạn phải đúng và không nhất thiết khách quan phải đúng, nó sẽ là vấn đề luôn luôn tranh cãi”.

Còn MC Thúy Hạnh thì khẳng định chị không cảm nhận được sự châm biếm nào trong tiết mục: “Ở vòng loại sân khấu, tôi có cười và cảm nhận được sự châm biếm của bạn nhưng vòng nay tôi xin lỗi là tôi không cảm nhận được sự châm biếm đó .Những sự phân tích về phim ảnh có lẽ thời gian vừa qua báo chí cũng đã nói khá nhiều, nên tôi thấy chưa thuyết phục lắm   ”.

Kết quả đêm bán kết 2 sẽ được công bố vào thứ ba tuần này, lúc 20h trên VTV2 Đài TH VN.

Tumi (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Thanh Trúc "cứu" đêm bán kết 3 VN's Got Talent


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7