"The Remix 2015": Sơn Tùng M-TP thua giọng hát, thắng tài năng

Trong đêm thi thứ hai của "Hòa âm và ánh sáng", Sơn Tùng là ca sĩ duy nhất tiếp tục "lười" nhưng vẫn ẵm giải nhóm xuất sắc nhất.

Nếu như 7 đội còn lại ra sức, dồn công vào việc dàn dựng tiết mục hoành tráng thì với Sơn Tùng M-TP, anh hầu như chẳng làm gì cả ngoài việc... hát. Thời gian 7 ngày dành cho mỗi đội có vẻ không đủ vì ngoài việc bàn bạc ý tưởng, các đội còn phải hoà âm phối khí, tập nhảy, chuẩn bị trang phục, v.v... Thế nhưng 7 ngày với đội của Sơn Tùng lại là khoảng thời gian dư dả vì anh chàng chỉ tập trung duy nhất vào âm nhạc. 

 "the remix 2015": son tung m-tp thua giong hat, thang tai nang - 1

Tối qua, Sơn Tùng M-TP đã biểu diễn ca khúc tự sáng tác "Thái Bình, mồ hôi rơi" y như phong cách của đêm thi đầu tiên: đứng một chỗ và hát.

Trong The Remix 2015, đêm nhạc Trance với chủ đề "Non sông gấm vóc" diễn ra vào tối qua, Sơn Tùng M-TP đã có phần biểu diễn mở màn thành công bằng ca khúc tự sáng tác Thái Bình, mồ hôi rơi y như phong cách của đêm thi đầu tiên: đứng một chỗ và hát. Chỉ mất 2 tiếng để hoàn thành ca khúc Thái Bình, mồ hôi rơi, Sơn Tùng đã mang lại những điều giản dị, mộc mạc nhất, chứa đựng hình ảnh quê hương Thái Bình kèm theo tình cảm chân thành dành cho bố, mẹ, em trai cũng như những kỷ niệm thời thơ ấu. Sơn Tùng M-TP đã tiếp tục cho thấy khả năng sáng tác tuyệt vời, và điều đó được đánh giá cao bởi giám khảo Hồ Ngọc Hà bằng điểm 10 duy nhất của cô trong đêm thi. 

 "the remix 2015": son tung m-tp thua giong hat, thang tai nang - 2

Nhóm của Sơn Tùng đạt điểm số cao thứ nhì trong đêm thi vừa qua (38.5), cùng  đứng nhất về lượng bình chọn của khán giả.

Góp mặt trong The Remix 2015, Sơn Tùng M-TP cùng với SlimV và Trang Moon dường như đang "thách thức" tất cả dàn thí sinh còn lại bởi nhóm của anh chỉ tập trung vào mỗi ca sĩ trình bày trên sân khấu, trong khi đây là sân chơi đề cao tinh thần đội nhóm, mỗi tiết mục phải là sản phẩm âm nhạc chung từ sự kết hợp của 3 thành viên ca sĩ, nhà sản xuất và DJ.

Không phải không có lý do mà Sơn Tùng cùng 2 đồng đội đã thể hiện tinh thần "bất chấp" như hiện nay. Điểm số cao thứ nhì trong đêm thi vừa qua (38.5) cùng với việc đứng nhất về lượng bình chọn của khán giả là 2 minh chứng rõ ràng nhất cho lời tuyên ngôn hùng hồn này của anh chàng. 

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Làng sao - Dính kiện tụng, Sơn Tùng M-TP vẫn tự tin lên sóng VTV

Dính kiện tụng, Sơn Tùng M-TP vẫn tự tin lên sóng VTV

Mặc dù dính líu đến kiện tụng với công ty cũ Sơn Tùng vẫn được VTV và BTC cho phép tham gia The Remix.
Làng sao - Học trò Hà Hồ được "đại gia" chu cấp tiền làm MV

Học trò Hà Hồ được "đại gia" chu cấp tiền làm MV

Học trò cũ của Hồ Ngọc Hà còn được nữ "đại gia" cho tiền quay MV.
Làng sao - Isaac tiếp tục gây 'sốt', Sơn Tùng chiến thắng mặt vẫn buồn

Isaac tiếp tục gây 'sốt', Sơn Tùng chiến thắng mặt vẫn buồn

Thủ lĩnh nhóm 365 và giọng ca "Nắng ấm xa dần" cùng nhận được điểm số 38,5, xếp thứ nhì trong liveshow 2 của Hòa âm ánh sáng.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7