Thu Minh: "Không nên so sánh tôi với Hà Hồ"

Sự kiện:

Thu Minh

“Tôi tin rằng có những giá trị mà Hà Hồ sẽ không bao giờ dám so sánh với tôi".

Từng bị ném đá không thương tiếc vì lối ăn mặc sexy quá đà. Nhưng thời gian qua, Thu Minh thay đổi gu thời trang và nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Giải thích về sự thay đổi tích cực này, Thu Minh cười bảo: “Mỗi một năm mọi người sẽ thấy một Thu Minh hoàn toàn khác, bởi vì tôi vẫn muốn khán giả nhìn thấy ở mình một điều tươi mới. Tôi sẽ duy trì hình ảnh này nếu nó phù hợp và được mọi người yêu quý, cũng cảm ơn The Voice đã là nơi cho Thu Minh thể hiện cá tính bản thân và phong cách thời trang.

Trước đến nay mọi người chỉ thấy Thu Minh mặc đồ sexy, vì đó là phong cách biểu diễn của tôi, tôi không thể hát nhạc dance mà đi mặc đồ dạ hội được. Còn khi tôi ngồi ở vị trí HLV, mình ngồi một chỗ nên mặc thế nào cho đẹp nhất, khán giả bắt đầu thấy một Thu Minh hoàn toàn khác cũng là điều bình thường. Từ xưa đến nay tôi không có thói quen mặc váy áo và đi dự event khoe quần áo nếu không phải là đến đó để hát”.

 thu minh: "khong nen so sanh toi voi ha ho" - 1

Thu Minh không hề lép vế trước Hà Hồ

Đứng cạnh Hồ Ngọc Hà – biểu tượng thời trang của showbiz Việt khi tham gia chương trình The Voice nhưng gu ăn mặc của chị không hề lép vế, xin hỏi đâu là bí quyết?

Mỗi người có một giá trị khác nhau, sẽ có những giá trị mà tôi không bao giờ dại dột so sánh với Hà Hồ vì đó là ưu thế của Hà. Và tôi cũng tin rằng có những giá trị mà Hà Hồ không bao giờ dám so sánh với tôi, cho nên không nên so sánh một cái gì hết giữa hai người. Tôi làm đẹp cho bản thân mình bằng mọi thứ tôi đang có và Hà cũng vậy. Đôi khi bộ quần áo của Hà Hồ đẹp, tôi đồng ý nhưng nó khoác lên người tôi sẽ không bao giờ hợp vì chân tôi đâu dài được như Hà. Và những bộ quần áo hợp với tôi đưa qua Hà Hồ chưa chắc đã đẹp (cười).

Nhiều người nói nhờ hàng hiệu mà chị và Hà Hồ đẹp hơn đấy?

Tôi cũng thấy vậy. Phải nói rằng tôi rất khâm phục Hà Hồ vì cô ấy luôn chịu khó tìm kiếm và cập nhật những cái mới trong thời trang. Còn tôi cứ tin vào các thương hiệu hàng hiệu lớn, nó ra cái nào mới mà mình mặc hợp và đẹp thì mua. Cũng không sợ nhiều người “ném đá” lắm vì đa phần mình mua đồ hiệu cũng được tư vấn nhiều nên ít khi xấu.

 thu minh: "khong nen so sanh toi voi ha ho" - 2

Có những giá rị Hà Hồ không dám so sánh với tôi

Chị không sợ mình nghiện hàng hiệu sao?

Nghiện thì chưa chắc. Nhưng giờ tôi rất thích đồ hiệu vì mặc lên rất thích, từng chất vải cho đến đường kim mũi chỉ đều rất hoàn hảo. Nhiều chiếc váy tôi mặc lên rất đơn giản nhưng lại rất tinh tế đến từng chi tiết.

Vậy là Thu Minh bỏ qua những thiết kế của NTK trong nước?

Không, tôi vẫn có những bộ quần áo do nhà thiết kế Việt Nam may để biểu diễn trên sân khấu, mỗi bộ quần áo nó phù hợp với môi trường mình đang tới là được. Tôi mua hàng hiệu nhiều nhưng chưa đến mức nghiện mua chúng (cười).

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

(Theo Nhịp cầu đầu tư)
Làng sao - Thu Minh: Sẽ không còn làm HLV The Voice

Thu Minh: Sẽ không còn làm HLV The Voice

Nữ HLV rất tiếc khi nói lời chia tay cuộc thi đang hot trên sóng truyền hình hiện nay.
Làng sao - Thu Minh cùng chồng sang Châu Âu

Thu Minh cùng chồng sang Châu Âu

Cặp vợ chồng rất tình cảm và thoải mái tại sân bay trước giờ lên đường.
Làng sao - Thu Minh nắm tay chồng Tây đến cổ vũ CĐHH

Thu Minh nắm tay chồng Tây đến cổ vũ CĐHH

Cô và chồng còn sắm cả bảng hiệu để cổ vũ cho bạn thân Mỹ Lệ và Nathan Lee.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7