Thu Minh lần đầu đưa Trúc Nhân lên sân khấu

Nữ HLV đã ưu ái đưa học trò cưng lên sân khấu và song ca cùng với mình.

Tối qua (23/2), tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian. Một đêm nhạc đầy hoài niệm về nhạc sĩ Văn Cao và các bài nhạc xưa thuộc chủ đề Xuân hạnh phúc đã diễn ra đầy cảm xúc và da diết trong chương trình.

Trong đêm nhạc những tuyệt phẩm âm nhạc của nhạc sĩ Văn Cao như: Thiên thai, Suối mơ, Trương Chi, Cung đàn xưa, Buồn tàn thu, Mùa xuân đầu tiên, Bến xuân được thể hiện qua các giọng ca Ánh Tuyết, Đức Tuấn, Thanh Thúy, Thúy Hằng. Đặc biệt, ca sĩ Ánh Tuyết - một giọng ca gắn liền với những nhạc phẩm của nhạc sĩ Văn Cao, đã hát ba bài hát nổi tiếng nhất của ông và cũng là những ca khúc mang nhiều kỷ niệm đối với chị. Tất cả đều là những tác phẩm đã được giới phê bình cũng như những người yêu nhạc đánh giá rất cao. 7 ca khúc nổi tiếng đã khép lại phần hoài niệm về nhạc sĩ tài hoa Văn Cao. Phần hai của chương trình dành thời gian cho các ca khúc thuộc chủ đề Xuân hạnh phúc.

HLV Thu Minh bất ngờ xuất hiện cùng “học trò” Trúc Nhân trong một liên khúc sôi động gồm 4 bài hát: Yêu, Đêm đô thị, Có nhớ đêm nào, Hoang vắng. Liên khúc này được hòa âm phối khí khá lạ tai và cũng là lần trình diễn lần đầu tiên tại sân khấu Tình khúc vượt thời gian. Tuy chỉ mới tập không lâu nhưng hai “cô trò” trình diễn khá ăn ý và sôi động. Đây có lẽ là lần đầu tiên Thu Minh đưa một mình Trúc Nhân lên sân khấu, mặc dù diễn với “cô giáo” nên Trúc Nhân có phần hơi run nhưng tiết mục được đánh giá là rất thành công.

 thu minh lan dau dua truc nhan len san khau - 1

Thu Minh cùng học trò cưng Trúc Nhân

 thu minh lan dau dua truc nhan len san khau - 2

Cả hai thầy trò cực phiêu trên sân khấu với 4 ca khúc xuân

 thu minh lan dau dua truc nhan len san khau - 3

Nữ HLV The Voice cực kì gợi cảm trên sân khấu

 thu minh lan dau dua truc nhan len san khau - 4

Mặc dù không còn đi diễn nhiều như trước để dành thời gian cho gia đình nhưng ở các chương trình lớn Thu Minh vẫn tham gia đều đặn

Hai ca sĩ rất được khán giả của Tình khúc vượt thời gian mến mộ chính là Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh. Mỗi lần xuất hiện, hai ca sĩ này đều nhận được tràng vỗ tay hưởng ứng của khán giả. Đàm Vĩnh Hưng hát đến 5 bài dành tặng khán giả như Nhìn nhau lần cuối, Qua cơn mê, Mưa rừng, Người đi ngoài phố… Ngoài ra anh còn tặng khán giả bài hát được phối mới “vừa sang, vừa sến” trong album sắp ra mắt của anh, đó là Tình bơ vơ. Nam ca sĩ Quang Linh với chất giọng miền Trung ngọt ngào thể hiện một bài hát lãng mạn về thành phố hoa Đà Lạt có tên gọi Ai lên xứ hoa đào và một bài của nhạc sĩ Thiện Thanh – Yêu. Anh cũng nhận được sự yêu mến của khán giả sau thời gian dài vắng bóng.

 thu minh lan dau dua truc nhan len san khau - 5

Đàm Vĩnh Hưng đầy lịch lãm trên sân khấu

 thu minh lan dau dua truc nhan len san khau - 6

Mỗi lần xuất hiện "ông hoàng nhạc Việt" đều mang đến nhiều màu sắc thú vị

 thu minh lan dau dua truc nhan len san khau - 7

Nam ca sĩ Quang Linh

 thu minh lan dau dua truc nhan len san khau - 8

Đức Tuấn đầy tâm sự với Bến xưa

 thu minh lan dau dua truc nhan len san khau - 9

Ca sĩ Thúy Hằng trẻ trung với áo dài

 thu minh lan dau dua truc nhan len san khau - 10

Ánh Tuyết đầy tâm sự với nhạc phẩm Trương Chi

 Trong đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian cũng là lần đầu tiên khán giả được thấy sự kết hợp của hai người mẫu – diễn viên Thanh Thức và Minh Luân. Tuy không phải là những ca sĩ chuyên nghiệp nhưng hai chàng trai cũng kịp khoe được chất giọng trong liên khúc Bằng lòng đi emBài ca tết cho em.

 thu minh lan dau dua truc nhan len san khau - 11

Diễn viên Minh Luân lần đầu xuất hiện với vai trò ca sĩ

 thu minh lan dau dua truc nhan len san khau - 12

Người mẫu, diễn viên Thanh Thức cũng "ham vui" với các ca khúc Tết

 thu minh lan dau dua truc nhan len san khau - 13

Dương Triệu Vũ với ca khúc Em đã thấy mùa xuân chưa của nhạc sỹ Quốc Dũng

 thu minh lan dau dua truc nhan len san khau - 14

Ca sĩ Cẩm Vân rực sáng trên sân khấu với trang phục tông hồng.

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác