Thúy Nga kể chuyện đi thăm Minh Béo bị... nhầm đường

Sự kiện:

Minh Béo

Vì lần đầu tiên đi đến tòa nên Thúy Nga không khỏi nhầm đường.

Sự việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ thu hút khá đông sự chú ý của sao Việt trong nước cũng như ở Mỹ. Là đồng nghiệp, lại đang ở Mỹ, Thúy Nga cũng tranh thủ đến thăm và theo dõi phiên tòa điều trần đầu tiên của Minh Béo.

 thuy nga ke chuyen di tham minh beo bi... nham duong - 1

Minh Béo trong phiên điều trần đầu tiên

Tuy nhiên, do không biết đường nên cô đã đi nhầm. Thúy Nga tâm sự:

"Sáng, mình dậy thật là sớm, sửa soạn quầo áo chỉnh tề kín đáo để tham dự phiên toà. Lái xe đến nơi, cộng cả đi bộ lòng vòng hết hơn 35 phút mới phát hiện... À, mình đi lộn qua toà xử "Li lị".

Lật đật, hỏi thăm chính xác lại địa chỉ. Lái xe hết 25 phút nữa đến nơi, đậu xe nhìn đồng hồ vẫn còn kịp giờ. Đi bộ hết gần cả 1 tiếng mới đến chỗ phiên toà vụ của Minh Béo. Đi mới biết toà án nước Mỹ quá rộng lớn, đi qua mấy cao ốc lớn đều thuộc của Toà án, bước vô toà nhà nào cũng phải qua máy soi. Đến nơi, mới phát hiện... À ,chỗ mình đậu xe sát ngay chỗ toà án, đi bộ hết có 1 phút mà không biết đi hết 1 vòng thăm quan Toà án luôn.

Đến nơi, phát hiện nữa, phiên toà vừa kết thúc. Lỗi không phải mình đi trễ mà là cái tội không biết đường! Nói vậy chứ ,mình cũng ngồi hỏi thăm và trấn an tinh thần anh chị của Minh Béo. Vì anh chị cũng không được vào trong tham dự phiên toà. Hiện tại, chưa rõ tội của Minh Béo là sao vì phải chờ toà xét xử rõ ràng cụ thể, trước mắt mình thấy tội cho anh chị của Minh Béo quá, trông anh chị rất buồn và tâm trạng bất an lắm!

Cũng mong dư luận nhẹ nhàng lại vì mọi chuyện cứ bình tĩnh để Toà án Mỹ là nơi phán xét cuối cùng. Nếu chúng ta không giúp được thì đừng có "giết". "Giết" ở đây không phải là bằng dao bằng súng mà là bằng sự chỉ trích của xã hội là cái giết tinh thần gia đình Minh Béo nhanh nhất!".

 thuy nga ke chuyen di tham minh beo bi... nham duong - 2

 thuy nga ke chuyen di tham minh beo bi... nham duong - 3

Thúy Nga ban đầu đi nhầm đường sang tòa xử ly dị, khi cô đến thì tòa vừa xử xong, tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn kịp an ủi gia đình Minh Béo

 thuy nga ke chuyen di tham minh beo bi... nham duong - 4

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin tức - Bộ Ngoại giao cung cấp thông tin mới nhất vụ Minh Béo

Bộ Ngoại giao cung cấp thông tin mới nhất vụ Minh Béo

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco, Mỹ, cho biết luật sư bào chữa cho Minh Béo, tức Hồng Quang Minh, đã được chỉ định....
Làng sao - Thượng nghị sĩ gốc Việt đề nghị sửa đổi luật từ vụ Minh Béo

Thượng nghị sĩ gốc Việt đề nghị sửa đổi luật từ vụ Minh Béo

Bà Janet Nguyễn đưa ra dự luật cho phép chánh án từ chối đóng tiền tại ngoại đối với người bị tố cáo phạm tội hình sự, nếu người...
Làng sao - Họp báo khẩn vụ Minh Béo sẽ ra tòa ngày mai ở Mỹ

Họp báo khẩn vụ Minh Béo sẽ ra tòa ngày mai ở Mỹ

Từ Mỹ, ông bầu Dũng Taylor tiết lộ những thông tin mới nhất về nghệ sĩ hài Minh Béo.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7