Thủy Top lột xác khỏi nickname ngực "khủng"

Sự kiện:

MV ca nhạc hay

Cô hot girl ngày nào ngày càng chứng tỏ bản lĩnh trong âm nhạc.

Thuỷ Top được biết đến với biệt danh "hot girl ngực khủng", cô đã chào tạm biệt showbiz trong 3 năm để trau dồi kiến thức tại New York trong thời điểm cái tên Thuỷ Top nổi nhất và trở thành một hình ảnh gợi cảm được mang tính từ. Thuỷ đã bỏ qua mọi sự nổi tiếng để trau dồi kiến thức còn thiếu của tuổi trẻ tại thành phố lớn nhất và nhiều cơ hội nhất thế giới - New York.

 thuy top lot xac khoi nickname nguc "khung" - 1

Thủy Top được biết đến với nickname "hot girl ngực khủng"

 thuy top lot xac khoi nickname nguc "khung" - 2

Giờ đây, cô đang nỗ lực thoát khỏi cái tên đó

Sau hai năm, gần đây Thuỷ Top đột ngột quay về với 2 MV single Kí ức của tôi và Mặc Kệ vừa phát hành, Thuỷ top hot girl ngày nào đã hoàn toàn lột xác trở thành một ca sĩ Huỳnh Minh Thuỷ với những bước đi nghiêm túc và đầy tính thuyết phục.

MV "Mặc Kệ" vừa ra mắt đã gây shock, gây nhiều đợt sóng phản hồi trái chiều bởi sự dám điên cùng bài hát và sự đầu tư trong diễn xuất của Thuỷ Top.

 thuy top lot xac khoi nickname nguc "khung" - 3

Thời gian gần đây, Thủy Top quay về với các dự án âm nhạc

 thuy top lot xac khoi nickname nguc "khung" - 4

Cô muốn được nhớ đến với cá tính và phong cách riêng chứ không phải danh xưng hot girl một thời

Trong MV này Thuỷ diễn một vai diễn nhiều màu, một cô gái bị đẩy đến bước đường cùng, quá yêu và bị phản bội. Cách diễn mộc mạc, đáng yêu, dữ dằn nhưng vẫn rất đáng thương tạo rất nhiều cảm tình cho người xem với những giọt nước mắt rất thật.

Thuỷ Top cho thấy sự đầu tư không chỉ riêng về mặt tài chính trong MV mà còn sự tâm óc của cô trong kịch bản, bài hát cũng như cách diễn xuất. Thuỷ chia sẻ cũng có nhiều đạo diễn trong nước có liên lạc vơi Thuỷ qua internet muốn hợp tác nhưng vì thời gian học tập của Thuỷ tại Mỹ nên không thể về để thực hiện bộ phim. Thuỷ cho biết cô rất mong muốn có cơ hội để có thể trải niệm khả năng của mình trong những kịch bản khó khi cô đã được trau dồi những kiến thức diễn xuất rất chỉn chu từ những lớp học diễn xuất của thành phố New York, cái nôi của nghệ thuật thứ bảy.

 thuy top lot xac khoi nickname nguc "khung" - 5

Trong MV này Thuỷ diễn một vai diễn nhiều màu, một cô gái bị đẩy đến bước đường cùng, quá yêu và bị phản bội.

 thuy top lot xac khoi nickname nguc "khung" - 6

Cách diễn mộc mạc, đáng yêu, dữ dằn nhưng vẫn rất đáng thương tạo rất nhiều cảm tình cho người xem với những giọt nước mắt rất thật.

 thuy top lot xac khoi nickname nguc "khung" - 7

Thuỷ Top cho thấy sự đầu tư không chỉ riêng về mặt tài chính trong MV mà còn sự tâm óc của cô trong kịch bản, bài hát cũng như cách diễn xuất.

Có lẽ, rất nhiều người từ xưa đã từng đánh giá Thuỷ Top chỉ biết lấy vòng một ra để nổi tiếng phải có cái nhìn lại về một Huỳnh Minh Thuỷ trường thành và rất khác trong MV Mặc Kệ. Sự khác biệt này không phải được thể hiện bằng lời nới mà Thuỷ Top thực sự đã chứng minh bằng một hành động tốn không ít sức lực, thời gian, thanh xuân và tiền của. Đó chính là quyết định đi học của mình, với quyết định này ít ai có thể xem thường sự quyết tâm của Thuỷ và khả năng đã được nhìn nhận trong những sản phẩm cô mang tới khán giả gần đây.

 thuy top lot xac khoi nickname nguc "khung" - 8

MV mới đánh dâu sự trưởng thành của Huỳnh Minh Thuỷ

 thuy top lot xac khoi nickname nguc "khung" - 9

Sự khác biệt này không phải được thể hiện bằng lời nới mà Thuỷ Top thực sự đã chứng minh bằng một hành động tốn không ít sức lực, thời gian, thanh xuân và tiền của

Sắp tới trong dịp nghỉ hè Thuỷ sẽ về Việt Nam ra mắt album vol.1 cùng những dự án mới để được gần khán giả nhiều hơn. Cô cho biết cô rất ấp ủ những sản phẩm được đầu tư bằng mồ hôi công sức, sự kĩ lưỡng với nhà sản xuất âm nhạc Chris Griffin, người dã từng làm viẹc với rất nhiều ca sĩ nổi tiếng tại Mỹ như Madonna, Kaney west, 50 cent, Kelly Clarkson.. Thuỷ mong rằng sẽ được khán giả nhìn nhận với sự chăm chỉ và khả năng của mình chứ không chỉ với những hình ảnh nóng bóng.

 thuy top lot xac khoi nickname nguc "khung" - 10

Sắp tới trong dịp nghỉ hè Thuỷ sẽ về Việt Nam ra mắt album vol.1 cùng những dự án mới

 thuy top lot xac khoi nickname nguc "khung" - 11

Cô cho biết cô rất ấp ủ những sản phẩm được đầu tư bằng mồ hôi công sức, sự kĩ lưỡng

 thuy top lot xac khoi nickname nguc "khung" - 12

Thủy Top hy vọng sẽ được khán giả đón nhận và gọi cô với cái tên Huỳnh Minh Thủy

Photographer: Quang Kế
Make Up: Cao Tuấn Đạt
Stylist: Travis

MV Mặc kệ của Thủy Top:

(Khampha.vn)
Làng sao - Thủy Top cháy bỏng, dữ dội trong tình yêu

Thủy Top cháy bỏng, dữ dội trong tình yêu

Cô hóa thân thành người con gái yêu hết mình với nhiều trải nghiệm sâu sắc.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7