Trà My Idol: "Chưa có ai đến gần tôi… gạ tình"
Trà MY Idol chuẩn bị cho ra mắt Trà My Idol Vol.2

Trà My Idol: "Chưa có ai đến gần tôi… gạ tình"

Thứ Ba, ngày 12/06/2012 09:07 AM (GMT+7)

"Có lẽ nhìn mặt tôi ngông ngông và cà chớn quá, nên chưa có ai đến gần tôi để nói này nói nọ", Trà My Idol chia sẻ.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi sao nổi tiếng Châu Á và thế giới.

- Đã hứa rất lâu về việc phát hành album mới Trà My Idol vol.2 , nhưng mãi đến đầu tháng 6.2012 chị mới tung ra album sau gần 2 năm, có quá chậm trễ?

Nếu cố gắng gượng ép thì cuối năm 2011 vừa rồi tôi đã phát hành album vol.2 nhưng chắc chắn lúc đó sẽ có rất nhiều sạn… Đã ngưng thời gian dài, mà sản phẩm ra đời lại đầy sạn thì chẳng khác nào tôi tự vả vào mặt mình. Nên thôi, ráng đợi thời gian nữa, có thêm thời gian để khắc phục những lỗi âm nhạc không đáng có, có thời gian hoàn chỉnh MV.

Thời gian vừa qua tôi cũng đã tranh thủ quay được 2 MV mới Nỗi nhớ trong em và Dù em vẫn biết sẽ ra mắt trong một thời gian ngắn nữa…

- Vẫn là những ca khúc thuộc dòng dance và R&B trong album mới, có vẻ như chị vẫn chưa muốn từ bỏ những điểm diễn mang lại thu nhập chính cho mình như bar, event…?

Mỗi ca sỹ có một thế mạnh, và tôi tự tin thế mạnh của mình là hát khỏe và vũ đạo tốt… Sau 7 năm được tôi luyện ở trường múa đã mang lại cho tôi độ bền và lực để có thể hát tốt ở các bar và vũ trường. Các anh chị trong vũ đoàn thường trêu tôi “sức trâu” vì khi hát đến ca khúc thứ 4 thứ 5 trong chương trình thì tôi lại hát tốt hơn, vũ đạo đẹp hơn…

Giờ nghĩ lại phải cảm ơn thầy cô ở trường múa ngày xưa, có mệt thì vẫn phải tập, khi đã thấm mệt thì không còn “trả bài” nữa mà sẽ thả lỏng hoàn toàn, bay bổng theo âm nhạc, lúc đó múa như trở thành bản năng chứ không phải chỉ đơn thuần là tập luyện, ráp bài và diễn theo nhạc. Và đến giờ cũng thế, khi đã theo đuổi nghiệp hát, tôi vẫn bị ảnh hưởng tình trạng đó.

Khi mới đứng lên sân khấu, tôi khá tập trung, nhớ động tác, chú ý theo âm nhạc và hoàn chỉnh ca khúc của mình. Nhưng khi đã thấm mệt thì lúc đó tôi thả lỏng mình, hát và diễn như bản năng.

Trà My Idol: "Chưa có ai đến gần tôi… gạ tình" - 1

- Đặt tên album là Trà My Idol vol.2, có vẻ như chị đang sợ nếu không có chữ Trà My Idol thì khán giả sẽ không nhớ mình là ai?

Album lần này của tôi gồm 7 ca khúc, mang 7 màu âm nhạc khác nhau từ nhẹ nhàng pop ballad, R&B nhẹ, rồi mạnh dần chuyển hẳn qua dance,… nên thật sự rất khó để chọn một nhạc phẩm trong album làm tên album, hoặc gộp lại chung càng khó…

Suy nghĩ mãi, đắn đo mãi, tôi quyết định chọn cái tên đơn giản nhất Trà My vol.2. Một phần vì số 2 nó cũng đẹp, có ý nghĩa với tôi, tôi xem đây là cơ hội thứ 2, lần thứ 2, và con đường thứ 2… trong sự nghiệp âm nhạc mà tôi đã chọn. Còn việc khán giả quên hay nhớ Trà My thì phải để một thời gian nữa sẽ có câu trả lời,…

- Từng có thời gian là khách quen của bar, vũ trường… dạo này ngoài việc đi diễn, chị có còn ghé thường xuyên?

Có tiếng mà chẳng có miếng, tôi đã nghe quen những kiểu gọi như là “gái hư Vpop”. Và giờ tôi miễn nhiễm hoàn toàn với những kiểu phủ đầu của miệng đời dành cho tôi. Cho sao tôi nhận vậy…

Khi còn ở Hà Nội, là thành viên của nhóm Thiên Thần lúc đó mới 14 – 15 tuổi tôi đã bắt đầu đi diễn kiếm tiền. Thời gian đó những nơi diễn chính cũng chỉ là vũ trường, quán bar… lâu lâu mới diễn even, đài truyền hình. Nhưng nguồn thu nhập chính của tôi vẫn là diễn ở các tụ điểm vui chơi giải trí cho giới trẻ.

Và hơn ai hết, trong mắt những người trẻ như tôi, bar, vũ trường đâu có gì là xấu. Nó xấu hay đẹp là do cách hành xử của mỗi người ở đó, còn riêng tôi khi đến đây là để nghe nhạc, để thư giãn, để cảm nhận được sự hưởng ứng của khan giả với âm nhạc. Tôi xem việc đi bar, đi club đó là một cách trãi nghiệm cho công việc của mình.

Tôi phải đặt mình vào vị trí của khán giả, khi đứng bên dưới để biết khán giả muốn gì ở ca sỹ khi diễn. Để khi đứng trên sân khấu tôi có thể làm tốt vai trò của mình. Tôi có vài người bạn đang kinh doanh bar, nhà hàng, hoặc lounge,…nên khi có thời gian tôi thường đến những chỗ quen này, chứ tôi ít khi đi đến những điểm lạ.

Trà My Idol: "Chưa có ai đến gần tôi… gạ tình" - 2

- Gần đây những vụ án mua dâm của người mẫu, diễn viên, ca sĩ… được phát hiện ngày càng nhiều, và phần lớn trong số họ đều có những thời gian “xem bar là nhà”, chị từng bao giờ bị gạ tình như thế?

(Cười) Có lẽ nhìn mặt tôi “ngông ngông” và cà chớn quá, nên chưa có ai đến gần tôi để nói này nói nọ. Tôi không quan tâm người khác đến bar, vũ trường với mục đích gì, còn tôi khi đến nhưng nơi đó là đi với bạn bè, với người thân, tôi chẳng bao giờ đến đó một mình để mà phải lo sợ này kia.

Thú thật, nếu không tính những lần đến bar, vũ trường để diễn, để làm việc,… thì mỗi năm tôi đến những nơi đó để vui chơi chưa đến 10 lần, mà lần nào cũng là nhân dịp gì đó, như là sinh nhật bạn, hay là một dịp đặc biệt.

- Không phải ai đi bar cũng là gái hư, nhưng rõ ràng mỗi trường quán bar dễ mang đến những trải nghiệm xấu, chị nghĩ sao?


Nó xấu hay tốt là do cách suy nghĩ của mọi người. Có người cả đời chưa đến những nơi đó bao giờ, nhưng vẫn đâm thuê chém mướn… trộm cướp đầy rẫy mỗi ngày đó thôi.

Tất cả mọi người khi đã lớn, đủ trưởng thành là phải tự chịu trách nhiệm với những hành vi cũng như quyết định của mình trong cuộc sống, đừng đổ thừa cho hoàn cảnh… Tôi không cổ xúy mọi người nên đến bar vũ trường, nhưng tôi cũng không nghĩ đó là một môi trường xấu.

- Chị đã từng có những lúc sa ngã không, và trong những khoảnh khắc như thế, điều gì đã giữ chị ở lại?


Tôi không hiểu cụm từ sa ngã ở đây ý nghĩa gì? Nếu sa ngã là lầm đường lạc lối, trở thành con người xấu thì may mắn tôi chưa bao giờ rơi vào tình trạng đó.

Trà My Idol: "Chưa có ai đến gần tôi… gạ tình" - 3

Nhưng trong cuộc sống không ai dám vỗ ngực xưng tên mình luôn đúng, chắc chắn có những sai lầm, nhưng quan trọng là cách khắc phục những lỗi của mình để mà sửa sai và sống tốt hơn. Mỗi một lần té đau là một bài học, giúp cho con người chúng ta ngày càng trưởng thành hơn. Và hơn ai hết, tôi luôn muốn mỗi ngày đi qua sẽ giúp tôi ghi lại những trang sách thật hay để cuộc đời tôi sẽ là một quyển sách hay hơn là một quyển sách đẹp.

- Sau mỗi cuộc tình đều là một vết thương, Trà My Idol đang mang trong mình nhiều vết thương? Và đã đến lúc để dừng lại?


Nghe sao mà cay cú thế. Tôi lại nhìn cuộc sống thoáng hơn, có lẽ còn trẻ nên tôi cho phép mình sống theo cảm xúc của mình, khi yêu tôi nói tôi yêu và khi không yêu ai tôi bảo tôi một mình.

Sao lại xem đời sống tình cảm là vết thương, tôi xem đó là những kỷ niệm đẹp, khi yêu nhau tất cả mọi thứ đều đẹp, nên khi không còn là của nhau thì hãy dành cho nhau những suy nghĩ đẹp về nhau, để cuộc sống chúng ta nó đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

- Chị đang yêu hay không yêu lúc này?


Phải yêu mới sống vui được chứ (cười), hơn bao giờ hết thời điểm này tôi yêu bản thân mình thật nhiều, yêu âm nhạc và công việc, yêu mọi thứ trong cuộc sống mà tôi có. Còn chuyện tình cảm thì phải chờ duyên thôi.

Cảm ơn chị!

(Theo VNN)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Trà My Idol: "Chưa có ai đến gần tôi… gạ tình"


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7