Trịnh Thăng Bình rất ưu ái Minh Hằng

Sau một thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, sắp tới đây, Minh Hằng sẽ trở lại với một ca khúc mới của Trịnh Thăng Bình.

Sau một thời gian dài mải miết với các dự án phim, quảng cáo, làm giám khảo tại cuộc thi "Vũ điệu đam mê" cùng các kế hoạch kinh doanh, Minh Hằng gần như "mất tích'' trên các sân khấu. Vì thế, để đánh dấu sự trở lại với âm nhạc, sau khi tới Thái Lan quay quảng cáo, không kịp nghỉ ngơi, Minh Hằng đã bắt tay vào tập luyện cho ca khúc mới sẽ trình diễn trong liveshow New Hits của Trịnh Thăng Bình.

 trinh thang binh rat uu ai minh hang - 1

Là những người bạn thân ca trong âm nhạc lẫn ngoài đời nên Minh Hằng đã quyết định hát ca khúc của Trịnh Thăng Bình để đánh dấu sự trở lại với âm nhạc.

 trinh thang binh rat uu ai minh hang - 2

Trịnh Thăng Bình cho biết dù New Hits có nhiều ca khúc mới và hay của các nhạc sĩ khác nhưng Minh Hằng chỉ thích một sáng tác của Trịnh Thăng Bình bởi cô đồng cảm với ca khúc ngay từ khi nghe bản demo.

 trinh thang binh rat uu ai minh hang - 3

 trinh thang binh rat uu ai minh hang - 4

 trinh thang binh rat uu ai minh hang - 5

Trước đó, Trịnh Thăng Bình đã gửi một vài ca khúc cho Minh Hằng nghe tham khảo nhưng nữ ca sĩ "Một vòng trái đất" không ưng ý. Và để chiều lòng cô bạn thân, Trịnh Thăng Bình đã thức thâu đêm để "đo ni đóng giày" một ca khúc cho riêng Minh Hằng.

 trinh thang binh rat uu ai minh hang - 6

 trinh thang binh rat uu ai minh hang - 7

Không chỉ sáng tác riêng ca khúc cho Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình cùng ekip còn đầu tư "khủng" với 1000 bông hồng lên sân khấu cho tiết mục của Minh Hằng.

 trinh thang binh rat uu ai minh hang - 8

 trinh thang binh rat uu ai minh hang - 9

Minh Hằng vừa hoàn thành vai diễn Đông Dương trong bộ phim "Vừa đi vừa khóc" đây là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của bộ ba "Minh Hằng - Lương Mạnh Hải - Vũ Ngọc Đãng"

 trinh thang binh rat uu ai minh hang - 10

Vừa qua, cô cũng đã kịp cho ra mắt spa của riêng mình tại TP HCM. Dường như Minh Hằng không cảm thấy mệt mỏi với  nhiều lĩnh vực: ca hát, đóng phim, làm MC, kinh doanh...

Hương Xiêm
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: MV ca nhạc hay | Minh Hang | Sao | soi sao | showbiz | sao | ngoi sao