Minh Hằng đăng quang ngôi vô địch BNHV 2012
Minh Hằng đã vô địch BNHV năm nay

Minh Hằng đăng quang ngôi vô địch BNHV 2012

Chủ Nhật, ngày 17/06/2012 21:34 PM (GMT+7)

Không nằm ngoài dự đoán, ca sĩ, diễn viên Minh Hằng đã đoạt giải Vàng BNHV mùa thứ 3.

Bước Nhảy Hoàn Vũ là chương trình truyền hình ăn khách tại VN. Bước nhảy hoàn vũ đã qua 3 mùa đầu tiên khá thành công. Đón đọc những thông tin mới nhất về bước nhảy hoàn vũ 2014 trên  Làng sao Eva.vn.

Nhận số điểm cao nhất cùng sự bình chọn của khán giả, Minh Hằng đã đăng quang ngôi vị Quán quân BNHV năm thứ 3.

Thua Minh Hằng 1 điểm và số lượt bình chọn của khán giả, Trương Nam Thành đoạt giải Nhì. Giải Ba thuộc về diễn viên, người mẫu Anh Thư.

Minh Hằng đăng quang ngôi vô địch BNHV 2012 - 1

Minh Hằng giành ngôi vô địch

Minh Hằng đăng quang ngôi vô địch BNHV 2012 - 2

Trương Nam Thành đoạt Á quân

Minh Hằng đăng quang ngôi vô địch BNHV 2012 - 3

Anh Thư nhận giải Ba

Mở đầu đêm diễn là sự xuất hiện của 10 cặp thí sinh trong những trang phục nóng bỏng. Kế đó, MC Nguyên Vũ và Ốc Thanh Vân bước ra sân khấu đầy tự nhiên trong bộ trang phục trẻ trung, ấn tượng.

Minh Hằng đăng quang ngôi vô địch BNHV 2012 - 4

MC Ốc Thanh Vân và Nguyên Vũ đầy trẻ trung

Minh Hằng đăng quang ngôi vô địch BNHV 2012 - 5

3 nhân vật chính trong đêm chung kết

Kế đó, MC thông báo người được bình chọn nhiều nhất trong tuần qua. Niềm vui đến với Anh Thư. Nữ diễn viên, người mẫu này một lần nữa được khán giả bình chọn nhiều nhất. Đây là lần thứ 3 Anh Thư nhận giải thưởng này, chứng tỏ lượng fan của chị ngày một nhiều.

Phần nhảy đầu tiên của các thí sinh: Minh Hằng đạt điểm tuyệt đối 40

Trương Nam Thành là thí sinh biểu diễn đầu tiên, anh mang đến một điệu nhảy tango international đầy ấn tượng với những bước nhảy dứt khoát, tự tin, đầy chuyên nghiệp.

Giám khảo NS Hồ Hoài Anh khẳng định Trương Nam Thành may mắn khi đến với cuộc thi này được nhiều người biết đến hơn, nhưng đó là sự xứng đáng cho những nỗ lực của anh. GK Chí Anh cho rằng phần dẫn nhập vào điệu tango hơi dài, tuy nhiên bài này hơi lan man, chưa vào chủ đề. Tuy nhiên, NS Hồ Hoài Anh bênh vực Trương Nam Thành đã di chuyển tốt, chọn nhạc thông minh.

Minh Hằng đăng quang ngôi vô địch BNHV 2012 - 6

Trương Nam Thành với điệu tango international

Kiện tướng dancesport Khánh Thi cho biết chị thích phần nhảy này, đặc biệt việc dùng dây khá thuần thục, không bị vướng, không cần chiêu trò, như những vũ công quốc tế. Nam Thành nhảy cũng rất đúng nhạc.

GK Trần Ly Ly chia sẻ đến vòng thi này các thí sinh đã rất giỏi, may mắn, tuy nhiên, việc chọn nhạc chưa đúng với sở trường. Song sử dụng không gian và bê đỡ bạn nhảy vô cùng chắc chắn, khiến giám khảo này khá hài lòng.

Số điểm của Nam Thành là: 38

Sau khi nhận giải thưởng bình chọn, Anh Thư lá thí sinh biểu diễn thứ hai. Bị áp lực cho rằng mua giải khiến Anh Thư càng phải phấn đấu nhiều hơn. Và cuối cùng, chị đã làm được khi mang đến cho khán giả một phần thi khá ấn tượng trên sân khấu khi chọn trang phục áo dài để nhảy tango với hy vọng giới thiệu trang phục dân tộc cho các bạn Bungaria.

GK Khánh Thi khen ngợi đây là bài nhảy nhẹ nhàng. Cách đây 2 năm Đoan Trang đã mặc áo dài nhảy, tuy nhiên là mặc quần legging, còn Anh Thư mặc quần lụa. Đây là sự cố gắng của người mẫu này.

GK Hồ Hoài Anh cho biết anh càng ngày càng thấy thoải mái khi nhìn thấy hình ảnh những cô gái Việt Nam qua điệu nhảy của Anh Thư.

Minh Hằng đăng quang ngôi vô địch BNHV 2012 - 7

Anh Thư muốn giới thiệu tà áo dài với bạn bè Bungaria

GK Chí Anh nói đùa Anh Thư có thể dẫn đầu mốt cho các bà các cô mặc áo dài khi đi nhảy ở vũ trường.

GK Trần Ly Ly cho biết, sự duyên dáng của Anh Thư đã tạo ra cảm xúc cho người xem, khiến khán giả thấy như trong một bộ phim.

Số điểm của Anh Thư là: 37.

Minh Hằng là thí sinh biểu diễn thứ ba. Hóa thân vào một biểu tượng khá nổi tiếng, Minh Hằng đã truyền được cái thần thái và vẻ đẹp của nàng Juliet trong vở kịch kinh điển. Nhất là màn bay lên của Minh Hằng và bạn nhảy quá đẹp khiến khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Cô gái xinh đẹp này chia sẻ, cô không xem đây là đêm chung kết mà chỉ coi là phần trình diễn để cống hiến cho khán giả những điệu nhảy đẹp mắt, cô cũng rất xúc động khi thấy mẹ gửi lời chúc.

GK Hồ  Hoài Anh thừa nhận Minh Hằng nhiều chiêu trò, nhưng nó không áp đi khả năng nhảy của Minh Hằng.

Biên đạo múa Trần Ly Ly cho biết, chị không coi những gì Minh Hằng thể hiện là chiêu trò mà là kĩ năng khi nhảy. Minh Hằng vô cùng thông minh khi kết hợp các ý tưởng, tuy nhiên, có đoạn thời gian bị trống, song xét cho cùng, đây là một phần thi ấn tượng. Minh Hằng đã là vũ công chuyên nghiệp.

Minh Hằng đăng quang ngôi vô địch BNHV 2012 - 8

Minh Hằng mang đến một bài nhảy nhiều cảm xúc

GK Khánh Thi khẳng định chị ngập tràn trong tác phẩm của Minh Hằng: ánh sáng, kĩ thuật và âm nhạc y như trong thời Romeo và Juliet.

GK Chí Anh cho rằng, trong hôm nay anh chưa thấy được cảm xúc của Minh Hằng, có vẻ như cô đang rất hồi hộp chờ mong giây phút bay lên, nhưng ý kiến này đã bị Hồ Hoài Anh bác bỏ và cho rằng Chí Anh toàn nhìn vào chân mà không nhìn vào mặt Minh Hằng nên không thấy được cảm xúc của cô.

Số điểm của Minh Hằng là: 40.

Minh Hằng đăng quang ngôi vô địch BNHV 2012 - 9

BGK của đêm chung kết

Tổng điểm sau phần 1:

Trương Nam Thành: 38

Anh Thư: 37

Minh Hằng: 40.

Phần  nhảy thứ 2 của các thí sinh: Trương Nam Thành bám sát Minh Hằng

Trương Nam Thành vẫn tiếp tục là thí sinh biểu diễn đầu tiên. Với tình cảm dành cho khán giả, anh mang đến một điệu nhảy tuyệt vời, đặc biệt là màn bịt mắt để nhảy khiến cả khán phòng đều xúc động.

GK Ly Ly khen ngợi kĩ thuật khó không cần nhìn mà vẫn nhảy tốt của Nam Thành. Đây là một màn nhảy tuyệt vời.

GK Khánh Thi khen ngợi Nam Thành thực sự tài năng, thậm chí nữ kiện tướng còn phải xúc động phát khóc khi thấy một thí sinh nam nhảy tuyệt đến thế.

Minh Hằng đăng quang ngôi vô địch BNHV 2012 - 10

Trương Nam Thành bịt mắt để nhảy

GK Hồ Hoài Anh đồng tình và khen Nam Thành nhảy còn đẹp hơn cả vũ công chuyên nghiệp nữ - bạn diễn của anh.

Tuy nhiên, GK Chí Anh lại có ý kiến khác, anh cho rằng biên đạo múa chưa tốt và đây không phải là hôm thành công của Nam Thành.

Tổng điểm của Trương Nam Thành: 39.

Sau phần nhảy dịu dàng, Anh Thư thay đổi phong cách sang sự sôi động. Người mẫu này chọn cho mình một trang phục sặc sỡ và những bước nhảy sôi động, vui vẻ.

Minh Hằng đăng quang ngôi vô địch BNHV 2012 - 11

Anh Thư sexy, hoang dã

GK Ly Ly đánh giá cao sự "Vui" này khiến người xem cũng cảm nhận được không khí đó, tuy nhiên, sự kết hợp với vũ đoàn cần nhuần nhuyễn hơn nữa.

GK Hồ Hoài Anh bênh vực Anh Thư đã biết giấu đi khuyết điểm của mình, đặc biệt cô tiến bộ hàng ngày và luôn chứng tỏ được đam mê của mình.

Kiện tướng dancesport Chí Anh khen ngợi Anh Thư đã tìm ra chính mình, tuy nhiên, đến khi vũ đoàn xuất hiện thì Anh Thư không còn tốt nữa.

Tổng số điểm của Anh Thư là: 36.

Tiếp theo, Minh Hằng mang đến một phần biểu diễn vô cùng thú vị khi hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập, đặc biệt, cô nàng còn "chiêu đãi" khán giả bằng màn lộn đầu xuống đất và pha ảo thuật vô cùng hấp dẫn.

NS Hồ Hoài Anh một lần nữa khâm phục sự cố gắng của các thí sinh đã dũng cảm hy sinh cho nghệ thuật.

Minh Hằng đăng quang ngôi vô địch BNHV 2012 - 12

Minh Hằng hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập

Biên đạo múa Trần Ly Ly khen ngợi bản lĩnh của Minh Hằng luôn ổn định, chị cho biết, bài nhảy này hơi dùng chiêu trò quá, ít có bài nhảy, tuy nhiên, bài nhảy đầy tính giải trí, và Minh Hằng là một diễn viên đa năng ở nhiều lĩnh vực.

GK Chí Anh thổ lộ rằng anh đã bị gục ngã trước Minh Hằng. Còn Khánh Thi thì dù "chê" Minh Hằng múa belly dance chưa tốt nhưng cả bài nhảy rất hài hòa, đẹp mắt.

Số điểm của Minh Hằng là: 38.

Tổng điểm ở phần thi thứ hai:

Trương Nam Thành: 39

Anh Thư: 36

Minh Hằng: 38

Tổng điểm sau 2 phần thi:

Trương Nam Thành:77 (BGK) - 2 (điểm quy ra)

Anh Thư: 73 - 3

Minh Hằng: 78 - 1

Sau phần trình diễn của 3 nhân vật chính là phẩn biểu diễn của một số thí sinh bị loại trước đó. Minh Quân, Phương Thanh, Vân Trang, Huỳnh Đông lần lượt mang đến những bài nhảy hấp dẫn.

Minh Hằng đăng quang ngôi vô địch BNHV 2012 - 13

Vân Trang mang đến phần trình diễn đẹp mắt được khán giả cổ vũ nhiệt tình

Các giải thưởng:

Nghệ sĩ có ý tưởng dàn dựng tốt nhất: Cặp đôi Minh Quân

Cặp đôi biểu diễn ăn ý nhất: Huỳnh Đông

Ông hoàng vũ điệu standard: Trương Nam Thành

Nữ hoàng vũ điệu Latin: Anh Thư

Nghệ sĩ trình diễn ấn tượng nhất: Phương Thanh

NS Trình diễn được yêu thích nhất: Minh Hằng

Giải thưởng say mê và tự nhiên của nhà tài trợ: Vân Trang

Và kết quả mong chờ nhất:

Giải đồng: Anh Thư

Giải Bạc: Trương Nam Thành

Giải Vàng: Minh Hằng

Hơn 3 tháng thi tài, trải qua 9 liveshow với nhiều điệu nhảy, đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012 đã diễn ra tại  Nhà thi đấu Quần Ngựa HN tối 17/6.

Có khá nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng tham dự. Đặc biệt, ngoài 3 nhân vật chính tham gia thi tài trong đêm chung kết còn có sự góp mặt của 7 thí sinh bị loại trước đó. Tất cả tạo nên một đêm chung kết ấn tượng, nhiều sắc màu.

Minh Hằng đăng quang ngôi vô địch BNHV 2012 - 14

7 thí sinh bị loại trước đó cũng có mặt

Cho đến giờ phút này, trung tâm của chương trình chính là 3 thí sinh đã xuất sắc đi đến đêm cuối cùng: Đó là Minh Hằng, Nam Thành và Anh Thư.

Minh Hằng có lợi thế ngoại hình đẹp, lượng fan đông cùng sự sáng tạo  trong các chiêu trò, ý tưởng. Chính vì thế, cô là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị vô địch.

Minh Hằng đăng quang ngôi vô địch BNHV 2012 - 15

Minh Hằng khá lo lắng trước đêm thi

Trương Nam Thành nổi bật với kĩ thuật tốt, cùng thân hình chuẩn của một á vương, anh còn nhận được sự ủng hộ của các fan nữ khắp các lứa tuổi, mọi người kì vọng anh sẽ lần đầu tiên trở thành Nam vương của Bước nhảy hoàn vũ.

Anh Thư không được đánh giá cao bằng Minh Hằng và Nam Thành vì cô nhảy hơi cứng, tuy nhiên sự chăm chỉ luyện tập là một ưu điểm của Anh Thư. Ngoài ra, lượng fan của Anh Thư đang ngày một tăng, chính điều đó là động lực cho người mẫu này vượt qua mọi áp lực để vươn lên.

June, ảnh: Tổng hợp (Eva.vn)

Xem thông tin, hình ảnh, video clip Bước nhảy hoàn vũ 2014 tại Eva.vn

Thông tin doanh nghiệp
Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà cùng ấm! Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà...
Đèn sưởi tắm là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn...
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Minh Hằng đăng quang ngôi vô địch BNHV 2012


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7