Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài"
Ba giọng ca nổi bật của đội Hà Hồ

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài"

Chủ Nhật, ngày 14/10/2012 21:25 PM (GMT+7)

Tối qua, các thí sinh đã nhận được nhiều lời khen về giọng hát.

Cập nhật thông tin hình ảnh video mới nhất về chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Giọng hát Việt 2013 tại Làng sao Eva.vn

Tuần này, liveshow thứ 3 của Giọng hát Việt 2011 tiếp tục diễn ra. Đây là đêm diễn được mong chờ vì có khá nhiều thí sinh hot sẽ thi tài như: Thiều Bảo Trang, Đồng Lan, Bùi Anh Tuấn, Xuân Nghi... Chính vì thế, ngay từ 5h chiều nhiều khán giả đã đến theo dõi và cổ vũ chương trình.

Bùi Anh Tuấn với Hoang mang

Bị scandal từ vụ lùm xùm tình cảm với cô nàng Cao Mỹ Kim trong tuần qua, nhưng Bùi Anh Tuấn đã vượt qua và tâp trung cho lần xuất hienj trong liveshow. Chàng hot boy của The Voice hát lại bản hit của Hồ Quỳnh Hương mang tên Hoang mang.

HLV Đàm Vĩnh Hưng nhận xét về giọng hát thì "không cần phải nói vì tôi cũng chọn em nhưng em chê".

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 1

NS Trần Lập khen giọng hát của Bùi Anh Tuấn khá hay, làm anh liên tưởng đến Bằng Kiều, nhất là ở đoạn sau khi chuyển tông.

Hà Hồ thì phật ý vì Trần Lập so sánh những giọng ca với nhau, còn Bùi Anh Tuấn đang muốn thoát ra khỏi hình ảnh cũ. Đây là giọng hát nhẹ nhàng, càng lên cao càng nhẹ nhàng.

Đinh Hương với Forever and One

Là thí sinh biểu diễn cuối cùng, Đinh Hương khá được trông đợi. Cô chọn ca khúc quốc tế tiếng Anh để trình diễn.

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 2

NS Trần Lập khẳng định đây là ca khúc khá mới mẻ với anh, và anh ủng hộ phong cách này của Đinh Hương.

Hà Hồ khẳng định không khí ở sân khấu do Đinh Hương làm chủ đã rất tốt, cô chỉ lo ở nhà không được như thế, Đinh Hương khiến cô cảm thấy tự hào.

Xuân Nghi hát Không cần nói

Cô gái đội Mr Đàm chọn ca khúc nhạc Pháp lời Việt mang tên Không cần nói.

NS Trần Lập cho biết, ở phần đầu Xuân Nghi làm tốt, nhưng đến phần sau hơi mất cảm xúc.

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 3

HLV Mr Đàm thì cho biết, Xuân Nghi là một trong những thí sinh được trông đơi nhất ở đội của anh. Có lẽ vì bị đặt nhiều áp lực quá nên Xuân Nghi hơi chênh ở 2 nốt, song cái quan trọng là cái hồn của bài hát thì Xuân Nghi đã làm được.

Đào Bá Lộc hát Gánh hàng rong

Đây là ca khúc nhạc R & B nên đòi hỏi sự chắc nhịp, đó là thử thách mới cho Đào Bá Lộc.

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 4

Hà Hồ cho biết, Lộc là người mà cô lo lắng nhất, nhưng cuối cùng lại khiến Hà Hồ tự hào nhất vì hát rất chắc và tự tin.

Đồng Lan với ca khúc tiếng Pháp Je Taime

Bông hoa lạ tiếp tục chọn một ca khúc tiếng Pháp như ở vòng thi Giấu mặt. Cô cho biết, mình hát tiếng Pháp như cá gặp nước.

HLV Thu Minh khen ngợi Đồng Lan tiếp tục đẹp như mọi lần, và chị khẳng định chị thích cách hát của Đồng Lan, những cách nhấn nhá nhẹ nhàng, cách xử lý làn hơi tinh tế. "Tôi nhìn thấy em có tâm hồn của người nghệ sĩ nên em thành công trong đêm nay".

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 5

HLV Đàm Vĩnh Hưng khen Thu Minh là em gái dễ thương, xinh đẹp. Còn Đồng Lan, thì một lần nữa cô mang lại cho Mr Đàm sự vinh dự. Đàm Vĩnh Hưng đã hôn gió và cảm ơn thí sinh này vì điều đó.

Ngọc Luân với You'll be sorry

Chàng thí sinh có chất giọng sáng của đội Mr Đàm chọn một ca khúc quốc tế lời Việt.

NS Trần Lập khẳng định Ngọc Luân là giọng ca mạnh của đội Mr Đàm. Chỉ những người có hơi dài mới hát được bài này, và sự trình diễn trên của Ngọc Luân khiến anh rất thích.

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 6

HLV Thu Minh khẳng định Ngọc Luân đã giúp cho HLV của mình và mọi người thấy quyết định của Mr Đàm là không hề sai khi chọn Ngọc Luân. Ngọc Luân đã thể hiện giọng dài, quãng cao, rõ nét, nhất là câu cuối cùng.

HLV Đàm Vĩnh Hưng khuyên các học trò nên chịu khó lắng nghe những lời nhận xét của các HLV khác, và đúng như Thu Minh nhận xét, Ngọc Luân có giọng cao, vang, sáng, những điều này khiến anh vô cùng tự hào.

Thiều Bảo Trang với Xin hãy thứ tha

Cô gái "tâm điểm The Voice" với clip nghi án tình cảm với Phương Uyên sẽ chọn một ca khúc của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

HLV Thu Minh cho biết, chị cảm thây vui vì không khí xung quanh "như ngày quốc tế thiếu nhi". Phần trình diễn của Thiều Bảo Trang quá ấn tượng, từ quần áo, Dj, đến mọi thứ, nhưng đến với chương trình, theo Thu Minh quan trọng nhất là giọng hát.

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 7

HLV Hà Hồ thì bênh vực Bảo Trang, cho rằng lúc tập thì tốt hơn, nhưng có lẽ do áp lực nên Bảo Trang đánh mất chính mình. Có một số chỗ giọng hát của Thiều Bảo Trang bị sai, nhưng với hình ảnh tạo nên một không khí sôi động thì sẽ được khán giả cổ vũ.

Thanh Hằng với Phút cuối

Cô hát ca khúc tiếng Việt Phút cuối, điều bất ngờ mà Mr Đàm dành cho cô và khán giả. Giọng ca khá tốt của cô gái nhỏ bé này được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 8

Thu Minh được Phan Anh "mời" đóng vai ác, nhưng Mr Đàm đã "ngăn chặn" điều này bằng việc kêu lên: "Một người đi hát gần 20 năm như em mà bị lôi kéo bởi một MC thế sao?". Thu Minh cho rằng, câu hát đầu tiên của Hằng BingBong hơi khô, là nghệ sĩ bản lĩnh thì không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh. Bài hát này với Thu Minh không quen thuộc lắm, ngoại trừ cụm từ "có lẽ nào". Song dù sao, Hằng Bing Bong cũng nhận được sự ủng hộ quá lớn từ khán giả bởi cách thể hiện bài hát rất văn minh, và vì thế, cô nhận được sự ủng hộ của khán giả trẻ.

Mr Đàm khen ngợi Hằng BingBong hát tốt, còn ban đầu hát không rõ lời "là để cho khán giả đoán xem mình hát gì", càng về sau, Hằng Bing Bong làm càng tốt hơn và được cô vũ nhiệt liệt.

Thái Trinh với Set fire to the rain

Lần này, cô gái tuổi teen tiếp tục chọn một ca khúc tiếng nước ngoài.

Trần Lập cho rằng có lẽ Thái Trinh không muốn so sánh mình với họa mi của nước Anh, nhưng cô đã làm cho cả khán phòng muốn hát theo, đó là điều tuyệt vời.

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 9

Hà Hồ cho biết, cô và Thái Trinh đã phải tìm khá nhiều ca khúc để phù hợp với giọng ca này, và cuối cùng Set fire to the rain là tốt nhất. Hà Hồ cảm thấy xúc động khi nhìn thấy học trò thăng hoa trên sân khấu.

Dũng Hà với Yesterday

Anh thể hiện ca khúc kinh điển Yesterday, bài hát được HLV Đàm Vĩnh Hưng tập trung hướng dẫn và chỉ bảo.

Ca sĩ Thu Minh khẳng định khi Dũng Hà bước ra, chị chưa biết là ai hát bài gì nhưng lại giật mình, sau đó thì chị thấy một giọng ca quá ổn.

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 10

Còn HLV Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi số 16 "nếu muốn nổi bật thì phải khác biệt", về giọng hát mà khiến Thu Minh khen ngợi thì đó phải là một giọng ca xuất sắc và anh tự hào về điều đó.

Tiêu Châu Như Quỳnh với Từng ngày dài

Cô sẽ biểu diễn ca khúc theo phong cách jazz.

Thu Minh khen ngợi hình ảnh của Tiêu Châu Như Quỳnh rất đẹp, khác hẳn mọi lần trước, song rất tiếc âm thanh hôm nay khiến chị không hài lòng, có lẽ bởi tập trung hình ảnh nhiều khiến cho cách xử lý bài hát chưa tốt, chưa đúng giai điệu jazz như Thu Minh muốn, song để cộng lại trung bình thì có thể khán giả vẫn hài lòng.

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 11

Hà Hồ đồng tình với Thu Minh, cô khẳng định mọi người đã biết Tiêu Châu Như Quỳnh có giọng trong, cao và sáng, nên đây là thử thách lớn dành cho Như Quỳnh. Những thí sinh mới thì Hà Hồ có thể định hướng phong cách nhưng với Như Quỳnh, cô muốn giới thiệu sự đa năng của cô gái trẻ này, vì thế mọi thứ phải san sẻ đi. Nhưng dù sao, "không quá được 10, song cũng là 9,5".

Quỳnh Trang với Không phải em

Quỳnh Trang - thí sinh cướp mic trong cuộc họp báo The Voice vừa sẽ hát ca khúc Không phải em.

Thêm một điều mà thí sinh này tâm sự, đó là cô đã có gia đình và con gái, đây là món quà cô tặng gia đình khi "ở một tuổi không còn trẻ, đã có gia đình mà chưa có sự nghiệp, nên muốn tặng ca khúc này cho gia đình như một sự tri ân".

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 12

NS Trần Lập chúc mừng Quỳnh Trang đã hát ca khúc này khá tốt.

Mr Đàm một lần nữa nhấn mạnh số báo danh của thí sinh để khán giả nhớ đến. Anh "chê" học trò phiêu 2 lần không tốt, nó có thể là điểm cộng, nhưng cũng rất dễ dẫn đến tác hại, song dù sao, đây cũng là một phần biểu diễn khá tốt, và anh hài lòng.

Hương Giang với Em kể anh nghe

Nữ thí sinh với trang phục màu hồng duyên dáng, nhẹ nhàng.

NS Trần Lập khẳng định mọi thứ ở Hương Giang khá ổn, nhưng nếu có thời gian thì Hương Giang luyện tập tiếp để giọng căng hơn thì sẽ tốt hơn.

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 13

Hà Hồ nói lại rằng Em kể anh nghe khong phải là ca khúc cô hát, mà là ca khúc cô thích. Về phần Hương Giang không nên căng quá, nhẹ đi một chút sẽ dễ vào lòng người hơn. Tuy nhiên, cô khá hài lòng với học trò vì phần thi này.

Trọng Khương với Mây

Anh chàng đến từ đội Mr Đàm hát ca khúc Mây khá tình cảm.

Thu Minh khẳng định chị chia sẻ với Trọng Khương vì là người hát đầu tiên, nhưng anh chàng này đã rất tự tin và không lo sợ gì. Tuy nhiên, chị băn khoăn tại sao giọng hát và ngoại hình của Khương lại quá giống với HLV, cái "được" là may mắn giọng hát của Khương đã rất khác với Mr Đàm "em hát có khoảng sáng và vang nên rất tự nhiên".

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 14

Còn Mr Đàm thì rất tự hào vì thí sinh số 19, anh tin Trọng Khương sẽ được bình chọn của nhiều khán giả.

Sau màn xuất hiện của MC Phan Anh là các HLV cùng nhau chào khán giả. Mr Đàm khẳng định các chiến binh của đội mình đã sẵn sàng để cống hiến những phần trình diễn tốt nhất.

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 15

Thu Minh

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 16

Trần Lập

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 17

Mr Đàm

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 18

Hà Hồ

Tuần này, sân khấu The Voice tiếp tục được thiết kế đẹp mắt, hoành tráng. Rất đông khán giả đến xem trực tiếp chương trình nên đã dẫn đến tình trạng vé giả tràn lan.

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 19

Sân khấu The Voice hoành tráng

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài" - 20

Rất đông khán giả đến xem liveshow 3 của Giọng hát Việt

Video phần trình diễn của các thí sinh trong liveshow thứ 3 Giọng hát Việt:

Tiêu Châu Như Quỳnh mới lạ với jazz

Bùi Anh Tuấn ấn tượng với "Hoang mang"

Thiều Bảo Trang hát lại hit của Hà Hồ

Dũng Hà cổ điển với Yesterday

Đinh Hương mới lạ với Forver and one

Hằng Bingbong chinh phục khán giả với Phút cuối

Xuân Nghi khoe giọng với Không cần nói

Hương Giang nồng nàn Em kể anh nghe

Ngọc Luân bản lĩnh với You'll be sorry

Thái Trinh ngọt ngào với Set fire to the rain

Đào Bá Lộc chắc chắn với Gánh hàng rong

Đồng Lan tiếp tục phát huy sở trường

Trang "ốc" mạnh mẽ với Không phải em

T.A, Ảnh: Phú Nguyễn, Hải Nguyễn
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Đội Hà Hồ ấn tượng nhờ dàn "át chủ bài"


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7