Trương Nam Thành không ngại làm "phi công"
Trương Thành Nam và bạn nhảy trong Bước nhảy hoàn vũ

Trương Nam Thành không ngại làm "phi công"

Thứ Bảy, ngày 07/04/2012 19:31 PM (GMT+7)

'Tình yêu với tôi không phân biệt tuổi tác, màu da, địa vị kinh tế, phụ nữ trẻ tuổi hay lớn tuổi', Trương Nam Thành chia sẻ.

Bước Nhảy Hoàn Vũ là chương trình truyền hình ăn khách tại VN. Bước nhảy hoàn vũ đã qua 3 mùa đầu tiên khá thành công. Đón đọc những thông tin mới nhất về bước nhảy hoàn vũ 2014 trên  Làng sao Eva.vn.

Không hy vọng “một bước thành sao”

- Đang là nghệ sĩ được công chúng quan tâm, anh có thường để ý công chúng nhận định mình trên các phương tiện truyền thông như thế nào?

Có chứ, khi đã là nghệ sĩ thì việc lên mang để seach xem số lượng và tần số xuất hiện của mình cũng là điều quan tâm. Tôi thường lên mạng xem những bài viết, thông tin có liên quan về những hoạt động và hình ảnh của mình. Nhưng tôi không lên mạng tìm kiếm thông tin “Trương Nam Thành dính scandal”. Đồng ý rằng, khi làm nghệ thuật ai cũng khó tránh scandal hay tai nạn nghề nghiệp, nhưng tôi luôn cố gắng rút kinh nghiệm để chủ động khi làm gì cũng phải nghĩ tới việc tránh đến mức thấp nhất khả năng để lại scandal.

- Theo anh, một nghệ sĩ xuất hiện càng nhiều trong kết quả tìm kiếm trên “google” có chứng tỏ họ càng nổi tiếng?

Hiện giờ có khá nhiều người xem đây là thước đo mức độ nổi tiếng của một nghệ sĩ, nhưng tôi nghĩ cơ sở này chỉ đúng ở một số trường hợp nhất định. Vì bản thân sự nổi tiếng có nhiều kiểu, hoặc do chính mình tự tạo ra để tạo sự nổi tiếng ảo, nhưng cũng có sự nổi tiếng do công chúng mang đến người nghệ sĩ và họ được công nhận.

- Anh nghĩ mình đang nổi tiếng ở mức nào?

Bản thân tôi luôn muốn mang đến hình ảnh đẹp của mình đến công chúng. Việc xuất hiện tại những sự kiện cũng chọn lọc hơn vì tôi không muốn công chúng “bội thực” hình ảnh của mình và khiến họ cảm thấy nhàm chán. Với cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, trong khi các anh chị thí sinh khác đều đã được công chúng biết đến, được nổi tiếng với nhiều đối tượng khán giả, còn tôi lại chỉ mới bắt đầu được các bạn trẻ biết nên tôi sẽ cố gắng nhiều hơn.

Trương Nam Thành không ngại làm "phi công" - 1
Trương Nam Thành và bạn nhảy

- Có những cái tên may mắn “một bước thành sao” khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Anh có đang nuôi hy vọng này?

Điều đó cũng đúng, vì khi tham gia các chương trình truyền hình, nghệ sĩ sẽ có cơ hội xuất hiện trước công chúng nhiều hơn, hình ảnh sẽ được gần gũi hơn và được cập nhật thông tin nhiều hơn. Tôi không nuôi hy vọng hay đặt mục tiêu phải “một bước thành sao” khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ. Điều tôi hướng đến ngay từ đầu là muốn biết được một môn khiêu vũ, có thêm sự tự tin, và để lại điều gì đó ấn tượng với khán giả, chứ còn mục tiêu để PR, tôi nghĩ mình không cần, vì để được nổi tiếng thêm, tôi còn nhiều cách lắm. Tất nhiên khi thi, ai cũng mong đoạt giải nào đó, nhưng vì tôi biết mình ít sở trường, và kinh nghiệm khiêu vũ nên hy vọng đoạt giải sẽ khó.

- Sau những đêm thi đã diễn ra, tâm lí của anh hiện tại đang thế nào?

Có lẽ áp lực đang tăng dân vì càng về sau đòi hỏi về kỹ thuật, sự uyển chuyển, khả năng cảm nhạc và mức độ tập trung càng cao hơn. Đôi khi tôi hơi bị hồi hộp và có chút mất tự tin. Tuy nhiên, tôi chỉ mất ăn mất ngủ vì mệt chứ chưa bị mất ăn mất ngủ vì áp lực.

- Hiện tại anh và bạn diễn đã chuẩn bị gì cho đêm thi kế tiếp rồi?


Cả hai chúng tôi đang cố gắng hết sức luyện tập. Thật ra sau đêm thi vừa rồi, tôi có lên mạng xem các thông tin nhận xét trái chiều về mình. Có người chê tôi vì tập gym nhiều quá nên bước đi còn cứng, động tác tay bị đơ, và chưa thật sự uyển chuyển trong bài diễn. Tôi đồng ý điều đó, nên đã khắc phục bằng cách làm cho mình uyển chuyển, nhẹ nhàng và khéo léo trong từng động tác hơn. Nhưng tôi không làm cho mình nữ tính, bởi tôi là nam nên phải mạnh mẽ để dìu bạn diễn.

Trương Nam Thành không ngại làm "phi công" - 2

- Nhiều thí sinh than rằng các vũ công chuyên nghiệp nước ngoài rất khó tính. Thế bạn diễn của anh thì sao?

Tuy cùng tuổi, nhưng vì bạn diễn của tôi có ngoại hình cao lớn nên tôi phải cố gắng để bồng bế trong một số động tác cần thiết. Đặc biệt, tôi phải giữ sự bình tĩnh để khiến cô ấy không bị té ngã trong các động tác bồng bế trên cao. Thật ra bạn diễn tôi rất khó tính. Đó là sự khó tính của một vũ công chuyên nghiệp, nên dù bị buồn thì tôi vẫn chấp nhận. Như thế cả hai mới mong hiểu nhau hơn.

Thần tượng Bình Minh

- Trở thành người của giới showbiz cũng lâu, vậy với bấy nhiêu thời gian đó có đủ để anh rút ra kinh nghiệm làm nghề gì cho mình?

Tôi đã chính thức vào nghề được một năm 8 tháng kể từ khi đoạt giải Siêu mẫu hình thể tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010. Tôi nghĩ mình đã có thể chắt lọc được vài kinh nghiệm trên sàn diễn. Vì tôi thấy mình còn mới nên sẽ cần hơn thời gian để hiểu nghề. Quan trọng, dù biết nghề người mẫu là thế này, thế nọ nên tôi biết chủ động để không làm xấu hình ảnh của mình.

- Với anh, nghề người mẫu là cuộc “dạo chơi”, hay anh coi đó là nghề lâu dài?

Nghề người mẫu là một công việc nghiêm túc như những nghề khác. Tuy nhiên cũng không ai phủ nhận rằng tuổi thọ của ngành này không lâu. Khi đã là một người mẫu, ai cũng mong muốn được cống hiến, thể hiện và phấn đấu hết mình với mong muốn được sớm bước lên thứ hạng đỉnh cao. Tôi hy vọng cũng có thể sống được với nghề lâu như anh Bình Minh. Anh là một đàn anh trong nghề tôi rất thần tượng vì đã trở thành một người mẫu đa năng với nhiều vai trò khác nhau.

Trương Nam Thành không ngại làm "phi công" - 3

Nghề mẫu thường chỉ tồn tại được khoảng 8 năm, nên tôi cũng sẽ học thêm về kinh doanh, bên cạnh việc tiếp tục hoàn thành lớp học diễn xuất tại trường Sân khấu – Điện ảnh.

- Trương Nam Thành đang có ý định tham gia một cuộc thi nhan sắc dành cho quý ông vào cuối năm nay. Việc anh thoải mái đi thi quốc tế có chứng tỏ gia đình anh vốn rất “đại gia” hay không, vì thực tế để được đi thi, các thí sinh phải chi ra một số tiền rất lớn?


Tôi có ý định tham gia cuộc thi Mr World 2012 diễn ra vào cuối năm, nhưng đã được công ty Elite và quản lý của tôi tư vấn Mr World là một cuộc thi với tiêu chí chọn ra một người đàn ông chững chạc, thành đạt ngoài các yếu tố ngoại hình, học vấn, kĩ năng trình diễn,… Nhận thấy mình vẫn còn hơi trẻ và chưa phù hợp lắm với cuộc thi, nên tôi sẽ nhờ công ty giữ bản quyền chọn cho mình một cuộc thi phù hợp với những tố chất mà tôi đang sẵn có.

Gia đình tôi thực sự vốn không khó khăn về mặt tài chính. Tôi may mắn hơn nhiều anh chị trong nghề khi không bị áp lực kiếm tiền mưu sinh, chi trả tiền nhà nên nhu cầu tiền bạc không thiếu thốn lắm. Quan trọng hơn, tôi được gia đình ủng hộ tham gia cuộc thi nên sẽ cố gắng.

- Không áp lực về kinh tế khi làm nghề nên có thể nói mục tiêu quan trọng nhất của anh hiện tại chỉ là khẳng định vị trí?

Khẳng định được vị trí của mình bằng con đường chân chính và không scandal sẽ giúp tôi kiếm được nhiều tiền.

- Con người càng va vấp thì càng trưởng thành và chín chắn hơn. Anh thì sao?


Tôi cũng nghĩ va vấp nhiều sẽ giúp tôi trưởng thành hơn. Khi tôi vừa vào nghề người mẫu gia đình tôi cũng ngăn cản, nhưng thấy tôi đam mê quá, bố mẹ tôi cũng chiều con và tôi như được tiếp được sức mạnh để có thể đi tiếp. Va vấp tôi cũng gặp phải rất nhiều, nhưng quan trọng là “vấp ngã đứng dậy” để có niềm tin đi tiếp. Và cũng từ những va vấp đó, tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều.

Trương Nam Thành không ngại làm "phi công" - 4

Năm 18 tuổi mới được yêu

- Ngoài công việc làm nghệ thuật, thứ mà anh quan tâm nhất hiện nay là gì?

Gia đình, cái nôi của tình cảm và tri thức, là chỗ dựa tinh thần cho tôi mỗi khi tôi vướng phải những khó khăn trong cuộc sống.

- Vậy chuyện tình cảm của anh và người mẫu Thái Hà thì sao?

Thật ra tôi và Thái Hà hay giữa tôi với bất cứ người mẫu nào khác cũng chỉ gắn bó với nhau vì công việc và bạn bè thôi. Vì đôi khi cả hai có những tình cảm chị em yêu thương thể hiện ra bên ngoài nên bị báo chí tò mò.

Phủ nhận thông tin mình với Thái Hà là một cặp. Vậy Trương Nam Thành có dễ bị thu hút bởi người phụ nữ lớn tuổi hơn mình?

Người phụ nữ trẻ tuổi hay lớn tuổi đều có những nét đẹp và cá tính riêng nên nếu có duyên số, tôi đều thích. Tình yêu với tôi sẽ không phân biệt tuổi tác, màu da, địa vị kinh tế nên tôi cũng không ngại.

- Thế anh có ngại “sống thử” trước hôn nhân nếu người yêu anh muốn thế?

Tôi tuy là một người con của lĩnh vực nghệ thuật và người ta nói rằng nghệ sĩ rất thoải mái trong chuyện tình cảm, nhưng tôi thì không, vì bố mẹ tôi cũng không đồng ý.

Tôi thích những gì tự nhiên xuất phát từ tình cảm chân thành chứ không xây dựng mẫu hình hoàn hảo gì cả. Đó chẳng qua cũng chỉ là vỏ bọc để thu hút người khác thôi, vả lại không có gì là “hoàn hảo” cả.

- Anh thích yêu và dễ bị rung động bởi những cô gái thế nào?

Tôi thích người con gái có mái tóc dài, vui tính, biết chia sẻ với tôi những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, thế là đủ.

- Lần đầu tiên anh bị rung động là khi nào?

Đó là sau khi tôi tốt nghiệp lớp 12. Sự thật là phải đến năm 18 tuổi thì bố mẹ mới bắt đầu cho tôi tìm hiểu bạn gái.

Cảm ơn anh!

(Theo VNN)

Xem thông tin, hình ảnh, video clip Bước nhảy hoàn vũ 2014 tại Eva.vn

Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Trương Nam Thành không ngại làm "phi công"


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7