Vietnam Next Top Model: Nảy sinh mâu thuẫn nội bộ
Vietnam Next Top Model: Nảy sinh mâu thuẫn nội bộ

Vietnam Next Top Model: Nảy sinh mâu thuẫn nội bộ

Thứ Bảy, ngày 27/11/2010 09:00 AM (GMT+7)

Sau 9 tuần sát cánh bên nhau vượt qua các thử thách trong hành trình tìm kiếm gương mặt người mẫu triển vọng, các thí sinh Vietnam Next Top Model đã bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện Hậu Trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi Sao, Người Nổi Tiếng Châu Á và thế giới.

Trong tập trước, thí sinh Thu Huyền và Tuyết Lan đã được chọn tham dự một bữa tiệc cùng các ngôi sao nổi tiếng để hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của một model chuyên nghiệp. Khi hai cô gái này trở về ngôi nhà chung, các thí sinh Vietnam Next Top Model đã reo hò chào đón, hỏi han về việc tham dự bữa tiệc như thế nào, cảm giác ra sao.

Tuy nhiên, trong tập 9 của chương trình, thái độ của các thí sinh đã hoàn toàn thay đổi. Họ thể hiện sự lạnh lùng và thờ ơ khi thấy các 5 người bạn của mình trở về sau buổi trình diễn thời trang cùng các người mẫu hàng đầu Việt Nam. Thí sinh Đàm Thu Trang cho biết, cô cảm thấy rất buồn và thất vọng về những gì các bạn đã thể hiện ra bên ngoài.

 Vietnam Next Top Model: Nảy sinh mâu thuẫn nội bộ - 1

Giám khảo khó khăn khi đưa ra quyết định cuối cùng

Trước đó, thí sinh này cũng tâm sự, cô cảm thấy sợ ngôi nhà chung và sợ những con người sống xung quanh mình. Cùng tâm trạng với Thu Trang, thí sinh đất cảng Phạm Thị Hương chia sẻ: "Khi bước vào nhà, chúng em đã cố tình hét thật lớn nhưng dường như chẳng có ai thèm quan tâm. Thực sự căn nhà lúc này đang rất trống vắng. Em nghĩ mọi người cần sự đoàn kết chứ không phải riêng rẽ như thế này".

Thí sinh Giáng Hương không ngăn được những giọt nước mắt lăn dài trên má khi kể lại cảnh hai bạn đồng hành - Thu Hiền và Tuyết Lan - vênh mặt lên khi được mọi người vây quanh, hỏi han: “Ngày hôm qua khi Hiền và Tuyết Lan đi sự một event về, chúng em đã rất vui và chạy vào chúc mừng. Đứng ngay cạnh hai ban, em trêu 'Đứng cùng người nổi tiếng xem thế nào nào?'. Em rất bất ngờ khi hai bạn lại làm ngơ. Em cảm thấy mình bị coi thường. Đó chính là khoảng cách mà hai bạn tự đặt ra cho bọn em”.

Vietnam Next Top Model: Nảy sinh mâu thuẫn nội bộ - 2

Giáng Hương bật khóc khi Hồ Mỹ Phương bị loại. Trong khi đó, Thanh Hoa lại cười hớn hở.

Khác với cảm nhận trống trải của Giáng Hương, thí sinh Thanh Hoa lại tỏ ra vui mừng khi được sống trong một môi trường càng ít người càng tốt. Theo lời của Thanh Hoa, cô là đại diện của sứ giả hòa bình, không muốn chứng kiến cảnh tan đàn xẻ nghé của ngôi nhà chung. "Em cảm thấy thoải mái hơn khi nhà ít người. Mọi người nói nhiều đau đầu lắm, mà toàn nói chuyện linh tinh xích mích nhau thôi. Em thì không thích xích mích. Em là sứ giả hòa bình nên em thấy khó chịu lắm", Thanh Hoa chia sẻ. Cảm nhận này của Thanh Hoa cũng nhận được sự đồng tình từ Hồ Mỹ Phương, Giáng Hương...

Bước vào phần thử thách của chương trình với tâm trạng không được thoải mái, nhưng các thí sinh vẫn chứng tỏ sự tiến bộ của mình trong buổi chụp hình với người bạn diễn đặc biệt, một chú chăn hoa. Đây là buổi chụp hình vô cùng đáng nhớ với các thí sinh của Vietnam Next Top Model. Siêu mẫu Hà Anh cũng cho rằng, đây là một thử thách khó khăn bởi các bạn phải vượt qua nỗi sợ hãi và tiết chế cảm xúc của bản thân, một trong những kỹ năng cần có  ở một người mẫu chuyên nghiệp.

Vietnam Next Top Model: Nảy sinh mâu thuẫn nội bộ - 3

Các thí sinh bịn rịn khi chia tay bạn

Cả ba vị giám khảo của chương trình gồm siêu mẫu Hà Anh, nhiếp ảnh gia Huy Võ, cựu người mẫu Đức Hải đã phải rất khó khăn khi đưa ra quyết định cuối cùng. Không thể hiện được ý đồ của nhiếp ảnh Huy Võ, cũng như chưa có sự tiến bộ rõ rệt sau nhiều tuần thi, thí sinh Hồ Mỹ Phương đã phải rời cuộc chơi "tâm phục khẩu phục".

Dưới đây là những shoot hình đẹp của thí sinh Next Top Model trong buổi chụp hình với trăn.

Vietnam Next Top Model: Nảy sinh mâu thuẫn nội bộ - 4

Đàm Thu Trang

Vietnam Next Top Model: Nảy sinh mâu thuẫn nội bộ - 5

 Giáng Hương

Vietnam Next Top Model: Nảy sinh mâu thuẫn nội bộ - 6

Thu Hiền

Vietnam Next Top Model: Nảy sinh mâu thuẫn nội bộ - 7

Thanh Hoa

Vietnam Next Top Model: Nảy sinh mâu thuẫn nội bộ - 8

Huyền Trang

Vietnam Next Top Model: Nảy sinh mâu thuẫn nội bộ - 9

Phạm Thị Hương

Vietnam Next Top Model: Nảy sinh mâu thuẫn nội bộ - 10

Tuyết Lan

Vietnam Next Top Model: Nảy sinh mâu thuẫn nội bộ - 11

Hồ Mỹ Phương đã phải rời khỏi cuộc chơi

(Theo Xzone)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Vietnam Next Top Model: Nảy sinh mâu thuẫn nội bộ


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7