V.Music chuyển sang làm... phóng viên?
Nhóm V.Music sẽ làm PV đồng hành của Giọng hát Việt

V.Music chuyển sang làm... phóng viên?

Thứ Sáu, ngày 13/07/2012 14:31 PM (GMT+7)

Nhóm nhạc nam này sẽ là những phóng viên đồng hành của Giọng hát Việt.

Cập nhật thông tin hình ảnh video mới nhất về chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Giọng hát Việt 2013 tại Làng sao Eva.vn

Nhóm nhạc V.Music đã có thêm một "nghề" mới vô cùng quan trọng và hấp dẫn, đó là làm... phóng viên đồng hành V-Reporters trong chương trình đang thu hút sự chú ý của dư luận: Giọng hát Việt.

Điểm đặc biệt trong chương trình Giọng hát Việt là ngoài sự xuất hiện của MC Phan Anh thì chương trình còn có một nhóm Phóng viên đồng hành chuyên theo sát các thí sinh và được gọi là V-Reporters.

Nhiệm vụ của các PV đồng hành là luôn xuất hiện bên cạnh các bạn thí sinh và chia sẻ những cảm xúc của họ, dẫn dắt khán giả tới những nơi mà ống kính máy quay truyền hình không chạm tới được bằng những câu chuyện hậu trường và các câu chuyện khác ngoài phần trình diễn của thí sinh trên sân khấu.

V.Music chuyển sang làm... phóng viên? - 1

V.Music sẽ trở thành PV đồng hành của Bài hát Việt

V - Reporters là những phóng viên trẻ đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt, họ sẽ có hẳn một vị trí riêng trong trang web chính thức của chương trình. Phong cách dẫn dắt và đưa tin của các V - Reporters sẽ có một chút sôi động hơn, vui tươi hơn những tin trong mục tin tức còn lại của trang web. Họ sẽ tường thuật lại những gì diễn ra trong suốt quá trình phát sóng trên mạng internet.

V- Reporters sẽ theo sát các thí sính của Giọng Hát Việt trên mạng xã hội. Cũng như các thí sinh, V reporter cũng đồng hành cùng tất cả fan hâm mộ Giọng Hát Việt, những người có ý kiến về chương trình. Bằng những công cụ truyền thông, V - Reporter phải đảm bảo rằng người hâm mộ chương trình và các thí sinh được kết nối lại gần nhau hơn.

V- Reporters không chỉ tường thuật lại các câu chuyện của những thí sinh mà còn có cả những câu chuyện về những người thân trong gia đình ủng hộ thí sinh, người hâm mộ, khán giả của chương trình trên khắp mọi miền tổ quốc, cuộc sống của những vị huấn luyện viên bên ngoài chương trình, những người trên phố nghĩ gì về cuộc thi này, hay những người nổi tiếng họ có ý kiến như thế nào? 

 Cùng xem qua một vài hình ảnh “tác nghiệp” tại hiện trường nhóm V-Music nhé:

V.Music chuyển sang làm... phóng viên? - 2

PV đồng hành sẽ mang đến những hình ảnh và câu chuyện mà bạn không thấy trên sân khấu

V.Music chuyển sang làm... phóng viên? - 3

Đây là một điều khá đặc biệt của Giọng hát Việt

V.Music chuyển sang làm... phóng viên? - 4

V.Music chuyển sang làm... phóng viên? - 5

Các khán giả sẽ kết nối với thí sinh Giọng hát Việt gần gũi hơn qua các PV đồng hành

Như Ý, ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Eva.vn)
Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

V.Music chuyển sang làm... phóng viên?


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7