Vợ Khánh Đơn: Tôi khẳng định là Lương Bích Hữu
Vợ chồng nhạc sĩ Khánh Đơn

Vợ Khánh Đơn: Tôi khẳng định là Lương Bích Hữu

Thứ Năm, ngày 16/02/2012 05:49 AM (GMT+7)

"Tôi khẳng định đó là Lương Bích Hữu. Khi Hữu và chồng tôi qua lại với nhau, lúc đó tôi đang mang thai tháng thứ 6" - Vợ Khánh Đơn lên tiếng về mối quan hệ của chồng và Lương Bích Hữu.

Làng sao Eva.vn cập nhật nhanh nhất các tin tức điện ảnh, chuyện hậu trường Showbiz và thông tin nóng hổi về các Ngôi saongười nổi tiếng Châu Á và thế giới.

Sau tin đồn Lương Bích Hữu bị tố cướp chồng, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi của độc giả. Những người thực hiện bài viết đã tìm đến Quảng Ninh để gặp chị N.P.Th- vợ nhạc sĩ Khánh Đơn. Dù bản thân không muốn lên báo và không muốn chuyện gia đình bị nhiều người biết đến, nhưng cuối cùng chị N.P.Th đã đồng ý trả lời  phỏng vấn.

Chị và nhạc sĩ Khánh Đơn quen nhau trong trường hợp nào? Bao lâu thì anh chị quyết định đi đến hôn nhân?

Khi  nhóm Huyền Thoại thực hiện Album Vol.1 tại Hà Nội (cách đây 6 năm), một đạo diễn đã mời tôi làm diễn viên quay cho video clip 2-1=0. Sau buổi quay, anh ấy chủ động xin số điện thoại của tôi để làm quen.  Chúng  tôi bắt đầu nhắn tin và gọi điện trong khoảng 4 tháng, sau đó,  tôi nhận lời làm bạn gái anh ấy. Sau 6 năm, chúng tôi quyết định kết hôn!

Vợ Khánh Đơn: Tôi khẳng định là Lương Bích Hữu - 1

Vợ chồng nhạc sĩ Khánh Đơn

Quãng thời gian yêu nhau lâu như vậy, anh ấy đã bao giờ phản bội chị chưa?

Tôi là một người khá nhạy cảm, 6 năm yêu nhau tôi nghĩ mình đã có đủ thời gian để hiểu rõ về người mình yêu thương. Và có, anh ấy đã từng phản bội tôi nhiều lần.

Trong cuộc nói chuyện, chị  Th có cho chúng tôi xem những tin nhắn nhạc sĩ Khánh Đơn một mực đòi chị phải ly dị và khẳng định đã yêu người khác. Chị Th cũng cho biết, nhạc sĩ Khánh Đơn đã rất tức giận khi chị ghen với Lương Bích Hữu và hai vợ chồng rất nhiều lần mâu thuẫn với nhau về điều này. "Đã có lần cả gia đình Lương Bích Hữu đến nói Khánh Đơn  không ra gì vì đã làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của Hữu".

Mặc dù anh ấy đối xử với chị không tốt nhưng lí do gì khiến chị cho anh ấy cơ hội để sửa lỗi và quay lại với nhau?

Phụ nữ khi yêu thì cả tin lắm, lúc anh ấy tìm đến tôi xin một cơ hội, anh đã khóc và quỳ xuống chân tôi. Tôi nghĩ tình yêu là duyên số! Mặc dù đã có lúc tôi thử quen người khác để quên đi anh ấy nhưng không làm được và chấp nhận quay lại.

Bố mẹ chị có đồng ý với cuộc hôn nhân này không?

Ngay từ những ngày đầu tiên chúng tôi bắt đầu mối quan hệ, bố mẹ tôi đã không đồng ý. Đến bây giờ khi hôn nhân đổ vỡ tôi nhận ra thì cũng muộn. Tôi luôn tự trách mình vì ngày xưa đã không nghe lời bố mẹ.

Vợ Khánh Đơn: Tôi khẳng định là Lương Bích Hữu - 2

Nhạc sĩ Khánh Đơn và con trai

Nghe nói trong suốt thời gian chị mang bầu, chị đã ở nhà ngoại? Đã có chuyện gì xảy ra khiến chị quyết định xách vali về Bắc?

Khi thai được 4 tháng tuổi, anh ấy nói có một bất ngờ cho tôi và đó là 1 chuyến du lịch tới Phan Thiết cùng với một số gia đình là  bạn của chồng tôi. Vì công việc của anh ấy khá bận rộn nên 2 vợ chồng chưa lên kế hoạch để hưởng tuần trăng mật. Tôi đã rất háo hức cho chuyến đi đó, nhưng mọi chuyện đã xảy ra ngoài mong đợi.

Trong suốt chuyến đi, anh ấy liên tiếp say xỉn, thậm chí còn bỏ mặc tôi ở nhà nghỉ một mình để đi nhậu nhẹt  tới sáng. Lúc đó tôi rất sợ, ở trên đảo 7h, người ta đã ngắt hết điện.  Hôm sau tôi vô tình đọc được tin nhắn rất tình cảm của chồng tôi với một cô gái được đặt tên là Daughter. Anh ấy bực mình khi bị tôi phát hiện tin nhắn này nên đi nhậu với mọi người trong đoàn, tôi đã phải điện thoại cho1 người bạn đi chung chuyến đi để tìm chồng. Sáng hôm sau, tôi đã một mình về  Sài Gòn.

Cả Lương Bích Hữu và chồng chị đều lên tiếng phủ nhận thông tin này, chị vẫn khẳng định lý do gia đình rạn nứt là do Lương Bích Hữu? Chị đã suy nghĩ kĩ chưa, bởi nếu không sẽ rất ảnh hưởng đến danh dự người nổi tiếng?

Tôi khẳng định đó là Lương Bích Hữu. Hai người bắt đầu cộng tác chính thức từ khi thực hiện video clip "Việt Nam Tiến Lên" cho mùa SeaGame 2011, nhưng trước đó đã nhắn tin và qua lại với nhau trước đó một thời gian khá dài. Biết anh Đơn là người của công chúng, tôi đương nhiên phải chấp nhận cuộc hôn nhân được giấu kín trên báo chí. Chỉ có người thân và bạn bè mới biết đến hôn nhân này, và Lương Bích Hữu cũng là 1 trong những người bạn khá thân với chồng tôi. Khi Lương Bích Hữu và chồng tôi qua lại với nhau, lúc đó tôi đang mang  thai tháng thứ 6. Thời gian đó, chúng tôi thường xuyên xảy ra xích mích và cãi vã. Anh ấy thường về muộn và không quan tâm gì đến gia đình.

Vợ Khánh Đơn: Tôi khẳng định là Lương Bích Hữu - 3

Vợ nhạc sĩ Khánh Đơn và con trai

Suốt thời gian chị mang thai, nhạc sĩ Khánh Đơn có quan tâm và chăm sóc chị không? Bắt đầu từ thời gian nào chị phát hiện ra mối quan hệ giữa chồng chị và Lương Bích Hữu?

Một sáng ngủ dậy anh ấy nhắn với tôi "Anh muốn ly hôn". Lúc đó, tôi vừa sinh em bé được 2 tháng, vẫn đang trong thời kì kiêng cữ (tôi sinh em bé và ở nhà ngoại để mẹ chăm sóc), nhưng linh tính mách bảo tôi liền bay vào TP HCM để gặp chồng. Khi đến TP HCM,  tôi đã không về nhà ngay, mà sau khi xuống sân bay mà tôi qua nhà bạn để ở, tôi muốn bất ngờ kiểm tra coi anh ấy đang làm gì khi không có mẹ con tôi ở cạnh.

Tôi nhận được một cuộc gọi từ một người bạn nói rằng: "Em thấy nghi ngờ mối quan hệ giữa anh Đơn và Lương Bích Hữu, chị nên về Sài Gòn nếu không sẽ mất chồng đấy". Lúc này tôi thực sự hoang mang, liền đi thẳng tới nhà một người bạn của hai vợ chồng tôi, vì biết chắc rằng anh ấy đang ở đó. Tại đây chính mắt tôi chứng kiến cảnh chồng tôi và Lương Bích Hữu đang ngồi cạnh nhau, cử chỉ rất thân mật.

Tôi rất bình tĩnh, kêu anh ấy ra ngoài và nói chuyện. Anh ấy liền đuổi tôi về nhà và nói "Em về đi, dù bây giờ em và con có về Sài Gòn anh cũng vẫn sẽ tiếp tục đi". Nói xong anh quay lại phòng ngồi với mọi người và Lương Bích Hữu. Tôi quá sốc và hoảng loạn, tâm trí rối bời và lững thững bước ra khỏi nhà người bạn đấy. Đi được 1 đoạn, tôi chột dạ nghĩ rằng con tôi chỉ được hai tháng tuổi, nó quá nhỏ để không có ba, thế nên tôi phải làm mọi cách để anh ấy đón hai mẹ con về Sài Gòn. Tôi năn nỉ anh ấy cho chúng tôi một cơ hội để gia đình đoàn tụ, bạn bè  anh ấy cũng khuyên bảo  nhiều nhưng ngay sau đó anh ấy đưa tôi về nhà và lại tiếp tục quay lại với Lương Bích Hữu. Không chịu được cảnh đó, cuối cùng tôi phải mang vali ra khách sạn ngủ thì chồng  tôi mới chịu về nhà.

Vợ Khánh Đơn: Tôi khẳng định là Lương Bích Hữu - 4

Tôi hy vọng sau này nó không biết gì về quá khứ của ba, tôi muốn con mình phát triển bình thường so với những đứa trẻ khác .

 Cảm giác của chị lúc này chắc rất tồi tệ…

Vâng, đúng hơn là tôi sốc  và….hoảng loạn tinh thần. Tôi thậm chí khóc cả ngày và đêm, không ăn uống và cũng không tài nào ngủ được, trong đầu tôi lúc nào  cũng đầy ắp hình ảnh của anh Đơn và Lương Bích Hữu. Nhiều đêm ôm con ngủ mà tôi giật mình khóc nức nở, nhìn con từ nhỏ đã thiếu hơi ấm người cha,  tôi càng đau lòng. Thời gian ấy tôi hoàn toàn suy sụp tinh thần. Cũng may có bố mẹ tôi chăm sóc cho bé Đông Đông. Cháu càng lớn càng giống  ba, nhìn con tôi thương nó nhiều hơn. Tôi hy vọng sau này nó không biết gì về quá khứ của ba, tôi muốn con mình phát triển bình thường so với những đứa trẻ khác .

Chị đã tốt nghiệp ĐH Sân khấu điện ảnh HN khoa diễn viên, vậy công việc của chị hiện tại thế nào?

Tôi đã từng cộng tác bên đoàn kịch Phú Nhuận của cô Hồng Vân một thời gian, sau đó  thì tôi mang  thai, chưa tham gia được nhiều cho nghề diễn thì đã phải nghỉ ở nhà để sinh con. Đối với tôi, con trai và chồng là tài sản quan trọng nhất, tôi đã phải hy sinh khá nhiều tuổi trẻ và cơ hội nghề nghiệp của mình, nhưng rất tiếc, tôi đã lựa chọn sai lầm.  Tôi  thấy mình là người quá cả tin và ngốc nữa (cười…)

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Huy Mạnh, Tùng Lâm (Eva.vn)
Xem bình luận
Xuka: Vợ chán quá
11    1
Nghe em này trả lời chán quá. mạnh mẽ lên, mắc gì phải níu kéo người chồng không ra gì vậy. Chồng không ra gì thì không có Lưu Bích Hữu cũng có người khác cướp thôi em ạ.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
LinhNga: Phát khiếp
7    0
Nhìn mặt Khánh Đơn mà phát khiếp, xăm trổ đầy mình, chả hiểu có gì mà lại lăng nhăng thế!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Trà Trà: Khánh Đơn bội bạc
9    0
Vợ có bầu đi ngoại tình, con 2 tháng tuổi đòi ly hôn, Khánh Đơn đúng là không phải là người, dù anh ta có ngoại tình với LBH hay không thì cũng ko chấp nhận nổi :(
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
datnguyen: dn
5    2
chị này đóng chung với anh Đơn MV Cười đi em va mấy MV nữa mà ...!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Vợ Khánh Đơn: Tôi khẳng định là Lương Bích Hữu


Lang Sao : Bật mí Chuyện Đời Tư của các Ngôi Sao VN, TG


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7