Vũ Duy Khánh hâm nóng tình cảm với vợ nhằm cứu vãn hôn nhân

Đây là bộ hình đầu tiên vợ chồng Vũ Duy Khánh thực hiện sau khi lên chức bố mẹ và cũng là điều Vũ Duy Khánh muốn xin lỗi vợ vì trót làm cô buồn.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon kết hôn vào tháng 10/2015 tại Hà Nội. Sau khi kết hôn, DJ Tiên Moon chọn cách lui về hậu trường để tập trung chăm sóc gia đình cũng như sinh cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu tại quê hương Đà Nẵng.

Vợ ở Đà Nẵng sinh con, chồng ở Hà Nội chăm sóc bố mẹ già đau yếu, dù thi thoảng cũng bay vào thăm vợ con nhưng khoảng thời gian 2 vợ chồng ở gần nhau cũng ít dần. Hơn nữa, Vũ Duy Khánh vốn nổi tiếng là một trong những “Gã Don Juan” của showbiz, xung quanh có khá nhiều cô gái trẻ, đẹp nên không tránh khỏi những lúc Tiên Moon ghen tuông, nghi ngờ, dẫn đến chuyện vợ chồng to tiếng, nhiều lúc tưởng như cuộc hôn nhân rơi xuống bờ vực thẳm và không thể cứu vãn nổi.

Vũ Duy Khánh cho biết: “Tôi thừa nhận nhiều lần tôi đã sai, khiến vợ tôi buồn và phải suy nghĩ. Nhưng con người mà ai chẳng có khuyết điểm. Quan trọng là vì tình yêu, vì con chúng tôi chấp nhận bỏ qua cho nhau những khuyết điểm đó và cố gắng thay đổi bản thân để gìn giữ gia đình.

Sau những lần như vậy, tôi nhận ra người vợ bên cạnh mình thật tuyệt vời. Tôi thầm cảm ơn trời phật đã mang cô ấy đến bên tôi, làm vợ và làm mẹ của con tôi.”

 vu duy khanh ham nong tinh cam voi vo nham cuu van hon nhan - 1

 vu duy khanh ham nong tinh cam voi vo nham cuu van hon nhan - 2

Trải qua gần 1 năm với nhiều sóng gió trong cuộc sống gia đình, cuối Vũ Duy Khánh và Tiên Moon vẫn giữ được hạnh phúc gia đình.

 vu duy khanh ham nong tinh cam voi vo nham cuu van hon nhan - 3

 vu duy khanh ham nong tinh cam voi vo nham cuu van hon nhan - 4

Sau quãng thời gian 5 tháng thực hiện thiên chức làm mẹ và cảm thấy con trai đã cứng cáp hơn, giữa tháng 9 này DJ Tiên Moon sẽ chính thức trở lại với công việc của mình và mở đầu bằng một mini show riêng tại Úc. Sau khi trở về, Tiên Moon cùng chồng sẽ lập tức bắt tay thực hiện dự án âm nhạc chung, đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của 2 vợ chồng.

 vu duy khanh ham nong tinh cam voi vo nham cuu van hon nhan - 5

 vu duy khanh ham nong tinh cam voi vo nham cuu van hon nhan - 6

Và để đánh dấu cho sự kết hợp này, vợ chồng Vũ Duy Khánh và Tiên Moon đã “trốn con” 1 buổi để đi chụp bộ hình mới gửi tới khán giả.

 vu duy khanh ham nong tinh cam voi vo nham cuu van hon nhan - 7

 vu duy khanh ham nong tinh cam voi vo nham cuu van hon nhan - 8

Theo An (Khám phá)
Làng sao - Vợ chồng Vũ Duy Khánh "hoán đổi giới tính" trong ảnh cưới

Vợ chồng Vũ Duy Khánh "hoán đổi giới tính" trong ảnh cưới

Chàng ca sĩ 'Buồn' bất ngờ tung ảnh cưới đẹp long lanh với hot girl Vân Shi.
Đi đâu - Xem gì - Vũ Duy Khánh tình tứ ôm ấp DJ Trang Moon

Vũ Duy Khánh tình tứ ôm ấp DJ Trang Moon

Trailer MV “Ta đã từng” của ca sĩ Vũ Duy Khánh đã chính thức được phát hành với những cảnh quay đẹp mắt cùng với sự xuất hiện của...
Tin tức mẹ bầu - MC Trang Moon:  Để bầu bí vẫn xinh như “hot girl”

MC Trang Moon: Để bầu bí vẫn xinh như “hot girl”

Mặt nạ trắng hồng từ thuốc bắc trứng gà và dưỡng khoáng hoa hồng là vật bất li thân của mẹ bầu Trang Moon.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7