Xuân Lan phê phán Hiếu Hiền đưa con mới sinh đi đóng phim

Sự kiện: Xuân Lan | Hiếu Hiền

Thậm chí, Xuân Lan còn gọi việc Hiếu Hiền đưa con gái mới sinh được 6 tiếng đi quay là "bất nhẫn".

Trong bộ phim Lộc Phát của Đạo diễn Lê Bảo Trung sẽ được chiếu vào dịp Tết 2016, diễn viên Hiếu Hiền đã đưa con gái mới sinh được 6 tiếng của mình đi đóng phim. Khi thông tin này được đưa ra, đã có không ít ý kiến trái chiều.

Về phần Hiếu Hiền, anh cho biết xuất phát từ mong muốn có một cảnh ghi lại những hình ảnh đầu tiên của em bé mà nam diễn viên đã chấp nhận mang con gái mới sinh đi quay phim. Ban đầu anh cũng khá lo lắng cho sức khỏe của bé, nhưng vì đã được đảm bảo những điều kiện tốt nên nam diễn viên đồng ý.

 xuan lan phe phan hieu hien dua con moi sinh di dong phim - 1

Hình ảnh con gái Hiếu Hiền chỉ mới sinh 6 giờ đã được đưa đi đóng phim.

Tuy nhiên, ở góc độ một người mẹ, siêu mẫu/diễn viên Xuân Lan phản đối việc này. Thậm chí, cô còn gọi đó là hành vi "quá bất nhẫn".

Xuân Lan khẳng định: "Hỡi những người mẹ, những người bảo vệ quyền trẻ con, những người yêu trẻ con, các mẹ hãy cho ý kiến nhé, riêng Mẹ Thỏ thấy bất nhẫn quá".

Bên cạnh đó, nữ giám khảo Vietnam's Next Top Model cũng đưa thêm ý kiến của những người mẹ khác về việc này. Cô cho rằng việc đưa em bé mới sinh chỉ vài tiếng đồng hồ, trên người còn đầy máu đi đóng phim là không chấp nhận được. Bởi một em bé khi mới sinh cần phương pháp "da tiếp da" với mẹ để giữ hơi ấm, tăng cường khả năng miễn dịch sau này. Đặc biệt, bé còn cần bú sữa mẹ và nhiều chế độ chăm sóc khác khi mới ra đời để đảm bảo sức khỏe. Trong khi đó môi trường phim ảnh với đạo cụ, máy quay... hoàn toàn không phù hợp với một em bé sơ sinh.

Được biết, ý kiến của Xuân Lan nhận được khá nhiều sự đồng tình của cư dân mạng.

 xuan lan phe phan hieu hien dua con moi sinh di dong phim - 2

Xuân Lan phản đối hành động đưa con gái mới sinh đi đóng phim của Hiếu Hiền.

 xuan lan phe phan hieu hien dua con moi sinh di dong phim - 3

Cô thậm chí còn gọi hành vi này là "bất nhẫn".

Đi đâu - Xem gì - Bất ngờ gặp nạn, Hiếu Hiền được dàn "Thiên thần nhí" cứuBất ngờ gặp nạn, Hiếu Hiền được dàn "Thiên thần nhí" cứuSau sự thành công của Bảo Mẫu Siêu Quậy, Hiếu Hiền và dàn "thiên thần nhí" có dịp hội ngội trong phim Tết "Lộc Phát".
Đi đâu - Xem gì - Hành trình cười ra nước mắt của Hiếu Hiền và đồng bọnHành trình cười ra nước mắt của Hiếu Hiền và đồng bọnTrailer dài hơn 2 phút của Lộc Phát hé lộ khá nhiều cảnh quay ấn tượng về hành trình vừa gay cấn vừa hài hước của Hiếu Hiền cùng...
Đi đâu - Xem gì - Hiếu Hiền đưa "con gái 6 giờ tuổi" đi đóng phimHiếu Hiền đưa "con gái 6 giờ tuổi" đi đóng phimCon gái Hiếu Hiền có thể nói là diễn viên nhí nhỏ tuổi nhất trong lịch sử điện ảnh.
Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7