Cảnh báo xu hướng hoạt động lễ hội năm 2017

19/01/2017 15:54:13 Bộ VH, TT&DL vừa đưa ra những cảnh báo xu hướng hoạt động lễ hội năm 2017.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bất ngờ khi biết Lan của "Ngự lâm không kiếm" ngoài đời là họa sĩ chuyên nghiệp Bất ngờ khi biết Lan của "Ngự lâm không kiếm" ngoài đời là họa sĩ chuyên nghiệp Lương Giang - cô diễn viên xinh đẹp thể hiện vai diễn Lan trong "Ngự lâm không kiếm" đang trình chiếu trên VTV1 gây bất ngờ khi mang tranh tự vẽ sang Ấn Độ dự triển lãm.
Làm ‘lễ’ chứ đừng làm ‘hội’ Làm ‘lễ’ chứ đừng làm ‘hội’ Xưa nay, nói đến lễ hội là người ta nghĩ ngay đến những giá trị tinh thần tốt đẹp, mang tính tâm linh, giải trí cao. Ấy vậy mà, nhiều kiểu lễ hội đã thực sự trở thành nỗi ám ảnh của người chứng kiến.
Lễ hội: Bội thực và mất phương hướng Lễ hội: Bội thực và mất phương hướng Tranh, giành, đoạt, cướp, giật…, đó là những động từ có tần số xuất hiện cao nhất khi miêu tả về không ít lễ hội của chúng ta những năm qua.
Kỳ lạ đền thờ bộ phận sinh sản nữ thần ở Ấn Độ Kỳ lạ đền thờ bộ phận sinh sản nữ thần ở Ấn Độ Là một điểm hành hương nổi tiếng của Ấn Độ, đền Kamakhya là nơi những người hành hương tìm đến để khấn vái trước một biểu tượng bộ phận sinh sản nữ.
Đền Trần đông nghịt người trước giờ khai ấn Đền Trần đông nghịt người trước giờ khai ấn Mặc dù 5h30 phút ngày 22/2 (15 tháng Giêng âm lịch) mới chính thức phát ấn nhưng hàng nghìn du khách khắp nơi đã đổ về đền Trần làm lễ cầu may mắn.
Độc đáo lễ hội rước 18 ông lợn "khổng lồ" xã La Phù Độc đáo lễ hội rước 18 ông lợn "khổng lồ" xã La Phù Năm nay, xã La Phù chuẩn bị 18 ông lợn to béo, có trọng lượng từ 200 – 350 kg để phục vụ cho lễ rước bởi người dân quan niệm ông lợn càng to béo, khỏe mạnh sẽ mang lại nhiều may mắn.
Lễ hội cướp phết Hiền Quan náo loạn vì ẩu đả Lễ hội cướp phết Hiền Quan náo loạn vì ẩu đả Ẩu đả, tranh giành để tranh nhau quả phết của các thanh niên khiến lễ hội cướp phết Hiền Quan náo loạn.
Độc đáo lễ hội chạy 'rước lửa' về nhà lấy may ở Hà Nội Độc đáo lễ hội chạy 'rước lửa' về nhà lấy may ở Hà Nội Với quan niệm xin lửa ở đình làng về nhà cả năm sẽ gặp may mắn nên người dân làng An Định (xã Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội) vẫn duy trì truyền thống này từ bao năm qua.
[Infographic] 11 lễ hội độc lạ ở miền Bắc không nên bỏ qua [Infographic] 11 lễ hội độc lạ ở miền Bắc không nên bỏ qua Trong số hàng nghìn lễ hội lớn nhỏ trên khắp đất nước, miền Bắc chiếm đa số. Và hầu hết các lễ hội nổi tiếng đều diễn ra trong tháng Giêng này.
Hội Yên Tử: Dùng cả chứng minh thư “đánh bóng” chùa Đồng Hội Yên Tử: Dùng cả chứng minh thư “đánh bóng” chùa Đồng Du khách đi hội Yên Tử chen nhau xoa tiền lên chùa Đồng để cầu tài lộc, thậm chí nhiều người còn dùng quần áo, ví, chứng minh nhân dân xoa lên mái chùa.
Độc đáo màn giả gái múa "đĩ đánh bồng" ở Hà Nội Độc đáo màn giả gái múa "đĩ đánh bồng" ở Hà Nội Hội làng Triều Khúc có nhiều màn múa hát đặc sắc như rước kiệu, hát xênh, đặc biệt nhất là màn trai giả gái "đĩ đánh bồng".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7