Lộ diện chủ nhân giải Nobel Hòa bình danh giá

Bộ Tứ Đối thoại Quốc gia - một nhóm dân chủ ở Tunisia đã vinh dự được trao giải Nobel Hòa bình năm nay, Ủy ban trao giải Nobel chiều 9.10 thông báo.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lộ diện ứng viên sáng giá nhất cho giải Nobel Hòa Bình 2015 Lộ diện ứng viên sáng giá nhất cho giải Nobel Hòa Bình 2015 Theo Reuters, Đức giáo hàng Francis và một tổ chức vận động chống vũ khí hạt nhân đang là các ứng cử viên sáng giá cho giải Nobel Hòa bình năm 2015. Giải thưởng sẽ được công bố chính thức vào chiều tối ngày 9-10.
Nobel vinh danh giọng văn vì đời thực Nobel vinh danh giọng văn vì đời thực Không hoàn toàn là những sự kiện lịch sử, các tác phẩm của bà Svetlana Alexievich tạo nên “lịch sử của cảm xúc”
Nobel hóa học 2015: Sửa ADN để trị bệnh ung thư Nobel hóa học 2015: Sửa ADN để trị bệnh ung thư Ba nhà khoa học Thụy Điển, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ đã mở đường điều trị ung thư.
Nhà khoa học nữ giành nửa giải Nobel Y học 2015 Nhà khoa học nữ giành nửa giải Nobel Y học 2015 Mở đầu mùa giải Nobel năm nay đã có sự xuất hiện của một nhà khoa học nữ trong lĩnh vực y học.
Nữ sinh đoạt giải Nobel Hòa bình muốn thành thủ tướng Nữ sinh đoạt giải Nobel Hòa bình muốn thành thủ tướng Malala Yousafzai - người trẻ nhất thế giới nhận giải thưởng Nobel Hòa bình - mới đây cho biết mong ước sau này của cô là trở thành thủ tướng Pakistan.
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7