Những con số "định mệnh" trước khi Leo DiCaprio hết "nhọ"

Trước Oscar 2016, Leo DiCaprio đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp điện ảnh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Leo DiCaprio - Kate Winslet: Người ta gọi họ là "tri kỷ" Leo DiCaprio - Kate Winslet: Người ta gọi họ là "tri kỷ" Hình ảnh Kate Winslet chắp tay chờ đợi Oscar gọi tên "người tình trăm năm" khiến fan xúc động.
Sao cần hơn 200 tỷ đồng để tỏa sáng tại Oscar 2016 Sao cần hơn 200 tỷ đồng để tỏa sáng tại Oscar 2016 Những sao nữ hạng A như Jennifer Lawrence, số tiền cần chi lên tới 10 triệu USD (hơn 223 tỷ đồng) cho lần xuất hiện lộng lẫy trên thảm đổ danh giá.
Mải vui, Leo DiCaprio "bỏ quên" cả tượng vàng Oscar Mải vui, Leo DiCaprio "bỏ quên" cả tượng vàng Oscar Tượng vàng Oscar có thực sự quý giá với nam tài tử Leo DiCaprio?
Leo DiCaprio đoạt Oscar: Biểu cảm "khó đỡ" của người hâm mộ
Leo DiCaprio đoạt Oscar: Biểu cảm "khó đỡ" của người hâm mộ Clip chế mỗi người một cảm xúc "khó đỡ" khi Leonardo DiCaprio nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Oscar 2016 khiến khán giả cười lăn lộn.
Oscar và câu chuyện cuối cùng cũng hết “nhọ” của Leonardo DiCaprio
Oscar và câu chuyện cuối cùng cũng hết “nhọ” của Leonardo DiCaprio Sau hơn 20 năm chờ đợi với 5 lần được đề cử về diễn xuất, cuối cùng Leonardo DiCaprio đã nhận được tượng vàng Oscar danh giá đầu tiên.
HH Đặng Thu Thảo "gọi tên" Leo DiCaprio HH Đặng Thu Thảo "gọi tên" Leo DiCaprio Chiến thắng của Leonardo DiCaprio tại Oscar 2016 là tâm điểm chú ý nhất ngày hôm nay.
Bài diễn văn ấp ủ suốt 22 năm của Leo DiCaprio tại Oscar
Bài diễn văn ấp ủ suốt 22 năm của Leo DiCaprio tại Oscar Lần đầu tiên Leo DiCaprio chạm vào tượng vàng Oscar sau nhiều năm được đề cử.
Son nude tiếp tục thống trị thảm đỏ Oscar 2016 Son nude tiếp tục thống trị thảm đỏ Oscar 2016 Điều đó chứng tỏ sức hấp dẫn của màu son này là không hề nhỏ.
Kate Winslet, Heidi Klum bị chê tả tơi tại Oscar 2016 Kate Winslet, Heidi Klum bị chê tả tơi tại Oscar 2016 Trong khi nhiều ngôi sao được khen ngợi hết lời thì nhiều người lại kém duyên khi chọn váy áo không phù hợp.
Mãn nhãn với váy đầm lộng lẫy của mỹ nhân Oscar Mãn nhãn với váy đầm lộng lẫy của mỹ nhân Oscar Thảm đỏ của Oscar lần thứ 88 quy tụ nhiều tên tuổi đình đám của Hollywood.
Oscar 2016: Leo DiCaprio chiến thắng Nam chính xuất sắc nhất Oscar 2016: Leo DiCaprio chiến thắng Nam chính xuất sắc nhất Sau 22 năm chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng Leo DiCaprio cũng được vinh danh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7