"Cô hồn sống" cướp tiền, giật đồ cúng náo loạn đường phố SG

Cả trăm người đổ về khu vực Chợ Lớn (quận 5, TP.HCM) để giật đồ cúng gây náo loạn một khu vực, lực lượng công an có mặt để giữ trật tự.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Choáng váng vì mẹ chồng mua 2 xe ô tô vàng mã cúng rằm Choáng váng vì mẹ chồng mua 2 xe ô tô vàng mã cúng rằm Người Việt Nam có tục lệ đốt vàng mã trong những dịp giỗ chạp, lễ tết với niềm tin vong hồn người đã mất sẽ nhận được tấm lòng thành của những người còn sống.
Biển người đội mưa, ngồi chật kín lòng đường làm lễ Vu Lan tại chùa Phúc Khánh Biển người đội mưa, ngồi chật kín lòng đường làm lễ Vu Lan tại chùa Phúc Khánh Bất chấp thời tiết mưa gió, hàng ngàn người dân đã có mặt từ sớm tại chùa Phúc Khánh (Đống Đa) để làm lễ Vu Lan, tưởng nhớ tới các đấng sinh thành.
Vu Lan ngước mắt nhìn trời Vu Lan ngước mắt nhìn trời "Mùa Vu Lan đi làm về muộn, nhìn mâm khói hương thoảng bay lên cao, trông theo tự dưng thấy bầu trời. Ngẩng mặt lên rồi như mãi mãi không cúi xuống được nữa..."
Người Hà Nội nhộn nhịp sắm đồ lễ cúng Rằm tháng 7 Người Hà Nội nhộn nhịp sắm đồ lễ cúng Rằm tháng 7 Vàng mã, quần áo, hoa quả, bỏng lẻ, bánh đa,... là những mặt hàng được nhiều người chọn mua về cúng Rằm tháng 7.
Mùa Vu Lan: Ai ơi, đừng làm những điều vô tâm này với cha mẹ! Mùa Vu Lan: Ai ơi, đừng làm những điều vô tâm này với cha mẹ! Chúng ta chẳng còn được sống bên cha mẹ bao lâu nữa, đừng làm những điều để sau này phải ân hận.
Những hình ảnh xúc động trong mùa Vu Lan báo hiếu Những hình ảnh xúc động trong mùa Vu Lan báo hiếu Hàng ngàn người đã đổ về chùa Kim Sơn Lạc Hồng (Hòa Bình) để tỏ lòng thành kính tổ tiên, tưởng nhớ công ơn cha mẹ trong Đại lễ Vu Lan báo hiếu.
Xúc động trẻ đấm lưng, cài hoa hồng báo hiếu cha mẹ Xúc động trẻ đấm lưng, cài hoa hồng báo hiếu cha mẹ Sự kiện đang diễn ra tại trường tiểu học Nam Thành Công (Đống Đa, Hà Nội).
Tháng Ngâu thương má Tháng Ngâu thương má Mình đi làm về, nhìn qua cái ghế má hay ngồi, nhìn qua cái giường má ngủ mỗi tối, nhìn cả cái tivi dánh riêng cho má, tự nhiên nước mắt cứ ầng ậng.
Hội An rực sáng hoa đăng sông Hoài mừng lễ Vu Lan Hội An rực sáng hoa đăng sông Hoài mừng lễ Vu Lan Tối 28/8, hàng trăm người dân khắp nơi đổ về Hội An để thả hoa đăng mừng lễ Vu Lan, cầu mong sức khỏe cho người thân, gia đình và bạn bè.
Cái chết bi thương của chim phóng sinh mùa Vu Lan Cái chết bi thương của chim phóng sinh mùa Vu Lan Mùa Vu Lan, không ít người chi từ vài chục đến hàng trăm nghìn đồng để mua chim phóng sinh. Nhiều chú chim đã bị cắt cánh hoặc kiệt sức sau khi bị bắt - thả nhiều lần, không thể bay được và chết sau khi được phóng sinh.
Lễ Vu Lan: Phát quà, hoa hồng cho người nghèo Lễ Vu Lan: Phát quà, hoa hồng cho người nghèo Hành động ý nghĩa này là của một nhóm thanh niên, phật tử đến từ chùa Bằng (Hoàng Mai, Hà Nội).
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7