Chuyện tình trai đẹp yêu nhau khiến thiên hạ phát thèm

“Có thể trăm người lên án, ngàn người chê bai nhưng hạnh phúc là của mình, họ không sống thay mình được”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
9x quyết cắt bỏ ngực vì không biết mình là nam hay nữ 9x quyết cắt bỏ ngực vì không biết mình là nam hay nữ Sở hữu vòng ngực size 30D, thế nhưng với cô gái 19 tuổi này thấy vòng 1 to chỉ là nỗi ghê tởm. Cô đã quyết tâm thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ngực.
Hạnh phúc của cặp đôi đồng tính ở Thanh Hóa Hạnh phúc của cặp đôi đồng tính ở Thanh Hóa Bất chấp sự phản đối của nhiều người, cặp đôi Xuân Tuyên- Lê Minh đã cùng nhau chụp ảnh cưới và chuẩn bị cho hôn lễ sẽ diễn ra cuối năm nay.
Cô gái bỏ thi hoa hậu để chuyển giới thành đàn ông Cô gái bỏ thi hoa hậu để chuyển giới thành đàn ông Một cô gái đến từ Columbus, bang Ohio đã từ bỏ cơ hội trở thành Hoa hậu Mỹ để thực hiện ước mơ trở thành một người đàn ông.
Đêm tân hôn mỗi người nằm một góc vì chồng gay, vợ les Đêm tân hôn mỗi người nằm một góc vì chồng gay, vợ les Đêm tân hôn mỗi người nằm ở một mép giường, xoay lưng lại nhau. Trái ngược với lần gặp ban đầu, bây giờ hai người không biết nói chuyện gì với nhau.
Cảm động với mối tình cô gái chuyển giới và người yêu 9x Cảm động với mối tình cô gái chuyển giới và người yêu 9x “Ban đầu khi đến với nhau, chúng mình chịu áp lực rất lớn từ dư luận. Mình đủ sức để hứng chịu, chỉ thương cô ấy còn quá non nớt…”
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7