HBO 20/4: The Good Lie

Bộ phim tâm lý nghệ thuật này dựa trên những sự kiện có thật.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
HBO 19/4: Excess Baggage HBO 19/4: Excess Baggage Emily Hope dàn dựng vụ tự bắt cóc mình để thu hút sự quan tâm của người cha. Và rồi, cô gái nhận ra rằng âm mưu bị bắt cóc của mình đã không còn là một trò giả vờ.
HBO 18/4: The Judge HBO 18/4: The Judge The Judge kể về câu chuyện của luật sư Hank Palmer nổi tiếng ở thành phố phải trở về quê để "giải cứu" cho cha mình.
HBO 17/4: The Fifth Estate HBO 17/4: The Fifth Estate Bộ phim nói về cuộc đời và sự nghiệp của Julian Assange – người sáng lập WikiLeaks.
HBO 16/4: American Sniper HBO 16/4: American Sniper Phim kể về Chris Kyle, một xạ thủ bắn tỉa đã đạt kỷ lục giết nhiều kẻ địch nhất trong lịch sử quân đội Mỹ.
HBO 15/4: Dracula Untold HBO 15/4: Dracula Untold Dựa trên tiểu thuyết Dracula của nhà văn Bram Stoker nhưng có cách kể khác.
HBO 14/4: Bedtime Stories HBO 14/4: Bedtime Stories Cuộc đời anh thay đổi khi những câu chuyện Bronson kể trước giờ đi ngủ cho cháu trai và cháu gái của anh, bắt đầu trở thành sự thật một cách kỳ bí!
HBO 13/4: The Purge: Anarchy HBO 13/4: The Purge: Anarchy Phim lấy bối cảnh thế giới tương lai vào năm 2023, khi nước Mỹ trở thành "một quốc gia tái sinh”, với tỷ lệ tội phạm và thất nghiệp ở mức rất thấp.
HBO 12/4: Disturbia HBO 12/4: Disturbia Một lần tình cờ, Kale đã nhìn thấy một vụ giết người từ nhà tên hàng xóm...
HBO 11/4: The Gunman HBO 11/4: The Gunman Jim - một cựu quân nhân lực lượng đồng thời là một xạ thủ siêu phàm phải đối mặt với hậu quả của một sai lầm trong quá khứ. Trong cuộc chiến đòi lại sự thật, anh bị chính những "người bạn" cũ tìm cách thủ tiêu.
HBO 10/4: John Wick HBO 10/4: John Wick Việc tìm kiếm chiếc xe bị đánh cắp đưa John tới một tổ chức tội phạm siêu bí mật, siêu thực và cũng là nơi John Wick từng là kẻ xấu xa nhất.
HBO 9/4: Mirrormask HBO 9/4: Mirrormask Helena một cô bé 15 tuổi trong một gia đình làm xiếc, một cô bé luôn mơ ước mình sẽ được thoát khỏi gia đình và sống một cuộc sống theo ý muốn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7