“Chẳng thể nào níu giữ một người đã muốn đi"

28/09/2016 21:21:29 "Anh cũng không cần phải cảm thấy có lỗi vì đã hết yêu em. Không có tòa án nào có thể xét xử việc trái tim không còn yêu một người nữa.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
“Em nghĩ gì khi em nói lời từ Ly hôn?
“Em nghĩ gì khi em nói lời từ Ly hôn? 26/09/2016 20:51:46 Một khi đã là vợ chồng, không có cái gọi là số phận của em, số phận của anh, chỉ có cái gọi là số phận của chúng ta!
“Đến bao giờ em hiểu, anh mới là chồng em?
“Đến bao giờ em hiểu, anh mới là chồng em? Anh và con, đều cần em quay lại chứ không phải nhìn em quay lưng nhớ về người đàn ông nào đó.
Là em sai lầm yêu nhầm chồng chị
Là em sai lầm yêu nhầm chồng chị Em chỉ là một người đem lòng yêu anh ấy nhưng lại đến quá muộn chứ tuyệt nhiên không muốn cướp chồng.
Viết cho vợ trước ngày ly hôn
Viết cho vợ trước ngày ly hôn Dẫu có là người chủ động hay bị động thì ly hôn đàn bà cũng mất nhiều hơn.
Hôm nay, em mặc chiếc váy cưới bên chồng – chẳng phải anh!
Hôm nay, em mặc chiếc váy cưới bên chồng – chẳng phải anh! Anh chưa thể quên em nhưng điều đó không có nghĩa là bắt em cũng cùng phải nhớ. Anh gói ghém kí ức cho riêng mình để không khiến em nặng lòng bên người chồng em lựa chọn.
"Yêu người khác đi em, anh có vợ rồi mà"
"Yêu người khác đi em, anh có vợ rồi mà" Anh chỉ là gã đàn ông nặng câu thề với vợ, vì thế đừng mong đợi gì nơi anh dù chỉ là chút tình vương vãi.
“Đàn bà yêu sâu, đàn bà dại”
“Đàn bà yêu sâu, đàn bà dại” Trong cuộc tình này, chỉ có chị và em là thiệt. Chị thiệt vì hi sinh quá nhiều cho một gã đàn ông không xứng đáng, em thiệt vì cố tình hoặc ngây thơ tin một gã đàn ông chẳng ra gì.
Có anh hay không thì em vẫn cần phải sống
Có anh hay không thì em vẫn cần phải sống Đừng nhìn vào những giọt nước mắt để đong đếm tình yêu. Đừng nhìn vào sự khốn cùng hay thanh thản mà cho rằng người đó đã thật lòng hay giả tạo…
"Gửi em, người đàn bà bỏ chồng"
"Gửi em, người đàn bà bỏ chồng" Phản bội - dù vô tình hay cố ý thì tôi cũng đã đâm vào tình yêu của em những nhát dao chằng chịt.
"Giấu em vào nỗi nhớ của anh đi"
"Giấu em vào nỗi nhớ của anh đi" Nếu em đã từng buông tay anh và cô ấy vì anh mà nắm lại, thì bất luận là lí do gì, em cũng đã không vì anh như cô ấy.
“Trả lại cho em những ngày anh chưa tới”
“Trả lại cho em những ngày anh chưa tới” Cố giữ một người hết yêu ở bên mình, chẳng khác nào tự cầm dao đâm thẳng vào tim. Chi bằng, em để anh đi…
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7