Vì em từng có một đời chồng nên em càng đáng được yêu thương

19/10/2016 21:29:51 Thường thì đàn bà từng đi qua đổ vỡ sẽ can trường hơn gấp bội, nhưng khi họ yếu đuối đến thế, nghĩa là họ đang rất cần người đàn ông đó.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
“Mai anh cưới vợ mới, em và con nhất định tới mừng"
“Mai anh cưới vợ mới, em và con nhất định tới mừng" Em sẽ để con hiểu đúng rằng, người phụ nữ ngày mai bước vào lễ đường cùng cha con mới là người mang lại hạnh phúc cho anh, vì thế, con cũng nên yêu thương và quý trọng cô ấy.
Yêu em, là anh yêu một người đàn bà từng tan nát vì tình
Yêu em, là anh yêu một người đàn bà từng tan nát vì tình Em sẽ cố gắng để yêu anh thật nhiều, nhưng không bao giờ có thể làm được cái việc biến anh trở thành người đàn ông đầu tiên trong đời em.
Bật khóc giữa đêm đầu làm vợ...
Bật khóc giữa đêm đầu làm vợ... Chẳng có những rạo rực và đam mê của một đôi vợ chồng mới cưới, điều cả hai nghĩ đến lúc này chỉ là, làm sao để yêu nhau thật nhiều, để làm cho tình yêu đủ lớn hơn nỗi buồn quá khứ.
“Chẳng thể nào níu giữ một người đã muốn đi"
“Chẳng thể nào níu giữ một người đã muốn đi" "Anh cũng không cần phải cảm thấy có lỗi vì đã hết yêu em. Không có tòa án nào có thể xét xử việc trái tim không còn yêu một người nữa.
“Em nghĩ gì khi em nói lời từ Ly hôn?
“Em nghĩ gì khi em nói lời từ Ly hôn? Một khi đã là vợ chồng, không có cái gọi là số phận của em, số phận của anh, chỉ có cái gọi là số phận của chúng ta!
“Đến bao giờ em hiểu, anh mới là chồng em?
“Đến bao giờ em hiểu, anh mới là chồng em? Anh và con, đều cần em quay lại chứ không phải nhìn em quay lưng nhớ về người đàn ông nào đó.
Là em sai lầm yêu nhầm chồng chị
Là em sai lầm yêu nhầm chồng chị Em chỉ là một người đem lòng yêu anh ấy nhưng lại đến quá muộn chứ tuyệt nhiên không muốn cướp chồng.
Viết cho vợ trước ngày ly hôn
Viết cho vợ trước ngày ly hôn Dẫu có là người chủ động hay bị động thì ly hôn đàn bà cũng mất nhiều hơn.
Hôm nay, em mặc chiếc váy cưới bên chồng – chẳng phải anh!
Hôm nay, em mặc chiếc váy cưới bên chồng – chẳng phải anh! Anh chưa thể quên em nhưng điều đó không có nghĩa là bắt em cũng cùng phải nhớ. Anh gói ghém kí ức cho riêng mình để không khiến em nặng lòng bên người chồng em lựa chọn.
"Yêu người khác đi em, anh có vợ rồi mà"
"Yêu người khác đi em, anh có vợ rồi mà" Anh chỉ là gã đàn ông nặng câu thề với vợ, vì thế đừng mong đợi gì nơi anh dù chỉ là chút tình vương vãi.
“Đàn bà yêu sâu, đàn bà dại”
“Đàn bà yêu sâu, đàn bà dại” Trong cuộc tình này, chỉ có chị và em là thiệt. Chị thiệt vì hi sinh quá nhiều cho một gã đàn ông không xứng đáng, em thiệt vì cố tình hoặc ngây thơ tin một gã đàn ông chẳng ra gì.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7