Những người đẹp "đẻ dày" nhất showbiz Việt

Cựu hot girl Minh Hà, ca sĩ Phạm Thanh Thảo, Mỹ Dung, và Ốc Thanh Vân là những nghệ sĩ liên tiếp có bầu trong khoảng thời gian ngắn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Bố 4 con" Lý Hải vui vầy bên vợ xinh và dàn thiên thần nhỏ trong sinh nhật tuổi 48 "Bố 4 con" Lý Hải vui vầy bên vợ xinh và dàn thiên thần nhỏ trong sinh nhật tuổi 48 Sinh nhật năm nay của Lý Hải thêm phần đặc biệt khi có sự xuất hiện của quý tử thứ 4 Mio.
Con thứ 4 hơn 2 tháng tuổi của Lý Hải - Minh Hà ngày càng kháu khỉnh Con thứ 4 hơn 2 tháng tuổi của Lý Hải - Minh Hà ngày càng kháu khỉnh Cậu bé Mio ngày càng kháu khỉnh và dễ thương không kém 3 anh chị Rio, Cherry và Sunny.
Có một ông bố Lý Hải chăm con khéo, chiều con từng ly từng tý Có một ông bố Lý Hải chăm con khéo, chiều con từng ly từng tý Không chỉ nổi tiếng trong vai trò ca sĩ, Lý Hải còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi anh là một người chồng tốt, một ông bố hết lòng chăm sóc con.
Ca sĩ Lý Hải: Làm cha là “nghề” phải học Ca sĩ Lý Hải: Làm cha là “nghề” phải học Từ lúc con khóc không biết làm gì, bế con cũng lóng ngóng… đến nay, ca sĩ Lý Hải có thể tự hào là một “vú em” có nghề.
Cái lợi nhất từ gia đình đông con của Lý Hải - Minh Hà Cái lợi nhất từ gia đình đông con của Lý Hải - Minh Hà Bận rộn với 4 "thiên thần" nhưng vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cũng nhiều lúc được ngơi chân ngơi tay khi các con tự chơi, tự chăm nhau.
Con thứ 4 của Lý Hải - Minh Hà đáng yêu trong tiệc đầy tháng Con thứ 4 của Lý Hải - Minh Hà đáng yêu trong tiệc đầy tháng Lễ đầy tháng của quý tử Mio nhà Lý Hải - Minh Hà được tổ chức đơn giản trong niềm vui và hạnh phúc của cả gia đình.
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà "hết hồn" khi lên Chuyến tàu sinh tử Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà "hết hồn" khi lên Chuyến tàu sinh tử Rất nhiều người nổi tiếng như vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, hot girl Mai Thỏ, Yanbi... đã có mặt tại chương trình ra mắt bộ phim Hàn Quốc hấp dẫn: "Train To Busan - Chuyến tàu sinh tử".
Những bà mẹ 4 con vẫn đẹp mặn mà của showbiz Những bà mẹ 4 con vẫn đẹp mặn mà của showbiz Minh Hà, Diễm Hương và Lưu Hà tuy có 4 con nhưng vẫn rất trẻ đẹp.
Tạm biệt nám da nhờ nắm lá trầu không ai cũng nên biết Tạm biệt nám da nhờ nắm lá trầu không ai cũng nên biết Phương pháp trị nám da đơn giản từ lá trầu sẽ giúp các chị em đánh bay sạm nám, tự tin với làn da khỏe mạnh, hồng hào.
"Tan chảy" với hình ảnh con trai sơ sinh nhà Lý Hải "làm đẹp" bằng trầu không "Tan chảy" với hình ảnh con trai sơ sinh nhà Lý Hải "làm đẹp" bằng trầu không Bà xã Lý Hải chia sẻ hình ảnh hai mẹ con đang đắp lá trầu không trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của người hâm mộ.
Khoảnh khắc "yêu không thể tả" khi 10 ngày tuổi của con trai Lý Hải Khoảnh khắc "yêu không thể tả" khi 10 ngày tuổi của con trai Lý Hải Mio - chàng quý tử thứ 2 nhà Lý Hải - đã được bố mẹ đặt tên thật Nguyễn Phi Phong với ý nghĩa một chàng trai quyền uy độc lập, thông minh xuất chúng, làm việc cương nghị, quả quyết.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7