Nhận giải thưởng lớn, vợ chồng Lý Hải được 4 con ra tận sân bay đón

06/12/2016 09:51:29 Sau 10 ngày ở Hàn Quốc, giành được 2 giải thưởng lớn, vợ chồng Lý Hải trở về nước trong sự chào đón của gia đình, bạn bè, và 4 con nhỏ ở sân bay.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tiết lộ về giải thưởng điện ảnh Hàn Quốc mà Lý Hải, Midu giành được Tiết lộ về giải thưởng điện ảnh Hàn Quốc mà Lý Hải, Midu giành được Khá nhiều người băn khoăn về giải thưởng mà Lý Hải, Midu nhận được tại Hàn Quốc những ngày vừa qua là của tổ chức nào, có quy mô ra sao?
Vợ Lý Hải đẹp mặn mà khi tháp tùng chồng nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất châu Á Vợ Lý Hải đẹp mặn mà khi tháp tùng chồng nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất châu Á Dù có 4 con nhưng cựu hot girl Minh Hà vẫn đẹp ngot ngào khi tháp tùng chồng đi nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất châu Á.
Vợ Lý Hải được chào đón nồng nhiệt ở sân bay sau sự cố dịch sai lời chồng Vợ Lý Hải được chào đón nồng nhiệt ở sân bay sau sự cố dịch sai lời chồng Vợ chồng nam ca sĩ “Trọn đời bên em” được đích thân đạo diễn Jeong Min-Woo ra tận sân bay chào đón khi hai vợ chồng và các nghệ sĩ đến Hàn Quốc dự Korean Culture Entertainment Awards 2016 diễn ra ngày 30/11.
Vợ Lý Hải nói tiếng Anh ấp úng, phiên dịch sai lời của chồng
Vợ Lý Hải nói tiếng Anh ấp úng, phiên dịch sai lời của chồng Đảm nhận vai trò phiên dịch cho Lý Hải, Minh Hà chưa thật sự gây ấn tượng tốt. Do quá run và hồi hộp nên cô đã dịch sai lời phát biểu của chồng.
Thời trang sân bay không chịu thua kém siêu sao của các nhóc tì sao Việt Thời trang sân bay không chịu thua kém siêu sao của các nhóc tì sao Việt Thời trang nơi sân bay cũng là một chủ đề được nhiều tín đồ quan tâm đặc biệt, các sao nhí cũng thể hiện sức hút khi xuất hiện với hình ảnh vô cùng thu hút.
Quý tử thứ 4 nhà Lý Hải - Minh Hà bụ bẫm, siêu dễ thương ở tháng thứ 3 Quý tử thứ 4 nhà Lý Hải - Minh Hà bụ bẫm, siêu dễ thương ở tháng thứ 3 Bé trai Mio - con thứ 4 của ca sĩ Lý Hải và bà xã Minh Hà khá mũm mĩm và đáng yêu. Giống như 3 anh chị, cậu bé cũng nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo người hâm mộ.
Những người đẹp "đẻ dày" nhất showbiz Việt Những người đẹp "đẻ dày" nhất showbiz Việt Cựu hot girl Minh Hà, ca sĩ Phạm Thanh Thảo, Mỹ Dung, và Ốc Thanh Vân là những nghệ sĩ liên tiếp có bầu trong khoảng thời gian ngắn.
"Bố 4 con" Lý Hải vui vầy bên vợ xinh và dàn thiên thần nhỏ trong sinh nhật tuổi 48 "Bố 4 con" Lý Hải vui vầy bên vợ xinh và dàn thiên thần nhỏ trong sinh nhật tuổi 48 Sinh nhật năm nay của Lý Hải thêm phần đặc biệt khi có sự xuất hiện của quý tử thứ 4 Mio.
Con thứ 4 hơn 2 tháng tuổi của Lý Hải - Minh Hà ngày càng kháu khỉnh Con thứ 4 hơn 2 tháng tuổi của Lý Hải - Minh Hà ngày càng kháu khỉnh Cậu bé Mio ngày càng kháu khỉnh và dễ thương không kém 3 anh chị Rio, Cherry và Sunny.
Có một ông bố Lý Hải chăm con khéo, chiều con từng ly từng tý Có một ông bố Lý Hải chăm con khéo, chiều con từng ly từng tý Không chỉ nổi tiếng trong vai trò ca sĩ, Lý Hải còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi anh là một người chồng tốt, một ông bố hết lòng chăm sóc con.
Ca sĩ Lý Hải: Làm cha là “nghề” phải học Ca sĩ Lý Hải: Làm cha là “nghề” phải học Từ lúc con khóc không biết làm gì, bế con cũng lóng ngóng… đến nay, ca sĩ Lý Hải có thể tự hào là một “vú em” có nghề.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7