Hai dây rốn đan nhau như tết tóc, cặp song sinh vẫn sống sót kỳ diệu

8 năm sau, hai cô bé song sinh này dường như vẫn không thể tách rời.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Kỳ diệu bà mẹ 3 lần sinh đôi khác trứng hoàn toàn tự nhiên Kỳ diệu bà mẹ 3 lần sinh đôi khác trứng hoàn toàn tự nhiên Sau khi chào đón cặp song sinh thứ 3, gia đình nhỏ của bà mẹ người Anh đã tăng số nhân khẩu lên 10 người.
Nỗi lòng người mẹ 18 tuổi và cặp song sinh dính liền mông Nỗi lòng người mẹ 18 tuổi và cặp song sinh dính liền mông “Khi con chào đời, bác sĩ thông báo hai bé dính liền mông khiến em hoảng sợ bật khóc và không dám nhìn chúng.”, bà mẹ trẻ tâm sự.
Bác sĩ nói không thể tồn tại, cặp song thai này vẫn khỏe mạnh suốt 9 tháng Bác sĩ nói không thể tồn tại, cặp song thai này vẫn khỏe mạnh suốt 9 tháng Bất chấp tỷ lệ cược sẽ không thể tồn tại ngay từ khi mới hình thành trong bụng mẹ, cặp song thai người Anh vẫn phát triển khỏe mạnh và sẽ chào đời vào tuần tới.
Trải nghiệm ca sinh 3 với 25 bác sĩ đỡ đẻ của bà mẹ ở Anh Trải nghiệm ca sinh 3 với 25 bác sĩ đỡ đẻ của bà mẹ ở Anh Trong suốt thời gian mang thai 3, Jo Arkwright cho biết cô không lo lắng nhiều về chuyện vượt cạn bởi cô luôn được các bác sĩ khuyên sẽ sinh mổ.
Dự đoán những bà mẹ dễ mang bầu đôi Dự đoán những bà mẹ dễ mang bầu đôi Mẹ mang thai khi cao tuổi, béo phì hay vừa sử dụng thuốc tránh thai... rất dễ có khả năng mang bầu đôi.
Những kiểu bà mẹ dễ mang thai đôi Những kiểu bà mẹ dễ mang thai đôi Hầu như tất cả các bà mẹ đều có mong muốn được sinh đôi. Tuy nhiên ai mới thực sự có cơ hội thụ thai đôi cao?
Mẹ đẻ liền 2 cặp song sinh trong 11 tháng Mẹ đẻ liền 2 cặp song sinh trong 11 tháng Bà mẹ Donna Cordingly đã bị choáng váng khi vào bệnh viện triệt sản thì được bác sĩ thông báo cô đã lại có song thai được 5 tháng.
Kỳ lạ cặp song sinh cùng trứng có màu da khác biệt Kỳ lạ cặp song sinh cùng trứng có màu da khác biệt Cặp song sinh này cùng trứng có màu da đối lập này rất hiếm gặp, chỉ chiếm 1/1 triệu ca.
Cực hiếm: Chị em song sinh 2 lần cùng mang thai đôi Cực hiếm: Chị em song sinh 2 lần cùng mang thai đôi Lần thứ 2, cặp chị em sinh đôi người Mỹ đã cùng hạ sinh thêm một cặp song sinh nữa.
8 câu chuyện sinh đôi khiến cả thế giới ngỡ ngàng 8 câu chuyện sinh đôi khiến cả thế giới ngỡ ngàng Có những cặp đôi song sinh nhưng lại khác nhau cả ngày, tháng, năm sinh hay anh em sinh đôi cùng lên chức bố trong một ngày... và còn nhiều điều thú vị khác nữa.
Cực hiếm: Ca sinh đôi cùng cha mẹ nhưng lại khác màu da Cực hiếm: Ca sinh đôi cùng cha mẹ nhưng lại khác màu da Chính sự khác biệt giữa màu da đen – trắng đã khiến cặp song sinh thu hút sự chú ý của rất nhiều người.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7