Muốn mang bầu đôi, mẹ cần bổ sung ngay những thực phẩm này!

Nếu bạn cũng ao ước có một cặp song thai, hãy áp dụng ngay những tuyệt chiêu dưới đây.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
“Việc thụ thai với tôi như trúng số độc đắc” “Việc thụ thai với tôi như trúng số độc đắc” Người phụ nữ trẻ đã hạ sinh 3 con giống hệt nhau trong ca sinh 3 cùng trứng vô cùng hiếm gặp.
9 tháng sợ hãi che giấu bí mật mang song thai vì lý do chẳng ai ngờ 9 tháng sợ hãi che giấu bí mật mang song thai vì lý do chẳng ai ngờ Thậm chí với chính cha mẹ ruột và bạn bè thân thiết, cặp đôi cũng giữ bí mật hoàn toàn.
'Đau đầu' giải mã bí ẩn khuôn mặt con của 2 cặp song sinh giống hệt nhau 'Đau đầu' giải mã bí ẩn khuôn mặt con của 2 cặp song sinh giống hệt nhau Bố mẹ là những cặp song sinh giống hệt nhau thì con cái họ cũng có khuôn mặt giống nhau, điều này liệu có đúng?
Mẹ bầu đã lo sẵn hậu sự cho cặp song thai thì xảy ra điều không ai ngờ tới Mẹ bầu đã lo sẵn hậu sự cho cặp song thai thì xảy ra điều không ai ngờ tới Đau đớn chuẩn bị đám tang cho các con nhưng thật bất ngờ sau ca phẫu thuật trong bụng mẹ, cặp song sinh Annabelle và Ruby đã sống sót kỳ diệu.
Không ai ngờ cặp song sinh tưởng chết trong bụng mẹ lại đáng yêu thế này! Không ai ngờ cặp song sinh tưởng chết trong bụng mẹ lại đáng yêu thế này! Gia đình người Anh đang vô cùng hạnh phúc chuẩn bị cho dịp Giáng sinh sắp tới với cặp song sinh – là những em bé những tưởng đã không thể đến với thế giới này.
Lạ lùng bà mẹ vừa sinh con nhưng vẫn còn thai nhi trong bụng Lạ lùng bà mẹ vừa sinh con nhưng vẫn còn thai nhi trong bụng Những ca mang thai đôi thường sẽ chào đời cùng ngày nhưng với trường hợp của bà mẹ người Úc này lại khác.
Bà mẹ thụ thai khi đang mang bầu – nghe tưởng đùa nhưng có thật Bà mẹ thụ thai khi đang mang bầu – nghe tưởng đùa nhưng có thật Quá trình thụ thai của bà mẹ người Úc được cho là vô cùng hiếm gặp và trên thế giới chỉ mới ghi nhận 10 trường hợp.
Muốn mang thai đôi, mẹ nên áp dụng 5 tuyệt chiêu cực hay này Muốn mang thai đôi, mẹ nên áp dụng 5 tuyệt chiêu cực hay này Nhiều mẹ rất thích mang thai đôi vì tiết kiệm thời gian sinh đẻ và có hai thiên thần xinh xắn giống nhau.
Hai dây rốn đan nhau như tết tóc, cặp song sinh vẫn sống sót kỳ diệu Hai dây rốn đan nhau như tết tóc, cặp song sinh vẫn sống sót kỳ diệu 8 năm sau, hai cô bé song sinh này dường như vẫn không thể tách rời.
Kỳ diệu bà mẹ 3 lần sinh đôi khác trứng hoàn toàn tự nhiên Kỳ diệu bà mẹ 3 lần sinh đôi khác trứng hoàn toàn tự nhiên Sau khi chào đón cặp song sinh thứ 3, gia đình nhỏ của bà mẹ người Anh đã tăng số nhân khẩu lên 10 người.
Nỗi lòng người mẹ 18 tuổi và cặp song sinh dính liền mông Nỗi lòng người mẹ 18 tuổi và cặp song sinh dính liền mông “Khi con chào đời, bác sĩ thông báo hai bé dính liền mông khiến em hoảng sợ bật khóc và không dám nhìn chúng.”, bà mẹ trẻ tâm sự.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7