Không ai ngờ cặp song sinh tưởng chết trong bụng mẹ lại đáng yêu thế này!

30/11/2016 16:40:14 Gia đình người Anh đang vô cùng hạnh phúc chuẩn bị cho dịp Giáng sinh sắp tới với cặp song sinh – là những em bé những tưởng đã không thể đến với thế giới này.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lạ lùng bà mẹ vừa sinh con nhưng vẫn còn thai nhi trong bụng Lạ lùng bà mẹ vừa sinh con nhưng vẫn còn thai nhi trong bụng Những ca mang thai đôi thường sẽ chào đời cùng ngày nhưng với trường hợp của bà mẹ người Úc này lại khác.
Bà mẹ thụ thai khi đang mang bầu – nghe tưởng đùa nhưng có thật Bà mẹ thụ thai khi đang mang bầu – nghe tưởng đùa nhưng có thật Quá trình thụ thai của bà mẹ người Úc được cho là vô cùng hiếm gặp và trên thế giới chỉ mới ghi nhận 10 trường hợp.
Muốn mang thai đôi, mẹ nên áp dụng 5 tuyệt chiêu cực hay này Muốn mang thai đôi, mẹ nên áp dụng 5 tuyệt chiêu cực hay này Nhiều mẹ rất thích mang thai đôi vì tiết kiệm thời gian sinh đẻ và có hai thiên thần xinh xắn giống nhau.
Hai dây rốn đan nhau như tết tóc, cặp song sinh vẫn sống sót kỳ diệu Hai dây rốn đan nhau như tết tóc, cặp song sinh vẫn sống sót kỳ diệu 8 năm sau, hai cô bé song sinh này dường như vẫn không thể tách rời.
Kỳ diệu bà mẹ 3 lần sinh đôi khác trứng hoàn toàn tự nhiên Kỳ diệu bà mẹ 3 lần sinh đôi khác trứng hoàn toàn tự nhiên Sau khi chào đón cặp song sinh thứ 3, gia đình nhỏ của bà mẹ người Anh đã tăng số nhân khẩu lên 10 người.
Nỗi lòng người mẹ 18 tuổi và cặp song sinh dính liền mông Nỗi lòng người mẹ 18 tuổi và cặp song sinh dính liền mông “Khi con chào đời, bác sĩ thông báo hai bé dính liền mông khiến em hoảng sợ bật khóc và không dám nhìn chúng.”, bà mẹ trẻ tâm sự.
Bác sĩ nói không thể tồn tại, cặp song thai này vẫn khỏe mạnh suốt 9 tháng Bác sĩ nói không thể tồn tại, cặp song thai này vẫn khỏe mạnh suốt 9 tháng Bất chấp tỷ lệ cược sẽ không thể tồn tại ngay từ khi mới hình thành trong bụng mẹ, cặp song thai người Anh vẫn phát triển khỏe mạnh và sẽ chào đời vào tuần tới.
Trải nghiệm ca sinh 3 với 25 bác sĩ đỡ đẻ của bà mẹ ở Anh Trải nghiệm ca sinh 3 với 25 bác sĩ đỡ đẻ của bà mẹ ở Anh Trong suốt thời gian mang thai 3, Jo Arkwright cho biết cô không lo lắng nhiều về chuyện vượt cạn bởi cô luôn được các bác sĩ khuyên sẽ sinh mổ.
Dự đoán những bà mẹ dễ mang bầu đôi Dự đoán những bà mẹ dễ mang bầu đôi Mẹ mang thai khi cao tuổi, béo phì hay vừa sử dụng thuốc tránh thai... rất dễ có khả năng mang bầu đôi.
Những kiểu bà mẹ dễ mang thai đôi Những kiểu bà mẹ dễ mang thai đôi Hầu như tất cả các bà mẹ đều có mong muốn được sinh đôi. Tuy nhiên ai mới thực sự có cơ hội thụ thai đôi cao?
Mẹ đẻ liền 2 cặp song sinh trong 11 tháng Mẹ đẻ liền 2 cặp song sinh trong 11 tháng Bà mẹ Donna Cordingly đã bị choáng váng khi vào bệnh viện triệt sản thì được bác sĩ thông báo cô đã lại có song thai được 5 tháng.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7