Mariah Carey ôm "mối hận" gần 20 năm với Jennifer Lopez

Mariah Carey đã từng lạnh lùng nói: "Tôi không biết Jennifer Lopez là ai".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Fan lo lắng khi Mariah Carey nhập viện cấp cứu
Fan lo lắng khi Mariah Carey nhập viện cấp cứu Sáng sớm nay (ngày 3/12), Mariah Carey phải nhập viện khẩn cấp tại New York.
Con trai Mariah Carey "náo loạn" lễ gắn sao của mẹ
Con trai Mariah Carey "náo loạn" lễ gắn sao của mẹ Nhóc Moroccan quấn quýt bên mẹ Mariah Carey trên Đại lộ danh vọng Mỹ.
Mariah Carey tình tứ hôn môi bạn trai tỷ phú
Mariah Carey tình tứ hôn môi bạn trai tỷ phú Cặp đôi liên tiếp có những hành động thân mật trong kỳ nghỉ ở vùng biển Địa Trung Hải.
Mariah Carey làm "hợp đồng" cấm chồng nói chuyện ly hôn Mariah Carey làm "hợp đồng" cấm chồng nói chuyện ly hôn Trước đó, Nick Cannon đã thừa nhận cặp đôi đã chính thức ly thân.
Mariah Carey-Nick Cannon: Chuyện tình không có hậu Mariah Carey-Nick Cannon: Chuyện tình không có hậu Từng có một tình yêu lãng mạn nhưng chính sự ghen tuông khiến họ xa cách nhau.
Nick Cannon thừa nhận ly thân với Mariah Carey Nick Cannon thừa nhận ly thân với Mariah Carey Nick Cannon đã xác nhận cuộc hôn nhân 6 năm của mình và Mariah đã chấm dứt.
Sốc trước tin đồn diva Mariah Carey ly hôn Sốc trước tin đồn diva Mariah Carey ly hôn Trên mặt báo đang xôn xao tin tức Mariah Carey và Nick Cannon chính thức chia tay.
Lễ cưới đẹp như cổ tích của Mariah Carey Lễ cưới đẹp như cổ tích của Mariah Carey Đám cưới kỷ niệm của nữ diva hoành tráng với 15.000 bông hoa, 10.000 viên pha lê.
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7