Phát hiện mảnh vỡ lớn nghi của MH370 tại Thái Lan Một mảnh vỡ mảnh vỡ máy bay đã được tìm thấy trên bờ biển ở miền nam Thái Lan, làm dấy lên đồn đoán rằng nó có thể là một phần của chiếc máy bay mang số hiệu MH370.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
MH370 bay như "thây ma" trước khi rơi xuống biển? MH370 bay như "thây ma" trước khi rơi xuống biển? Các nhà điều tra Úc vừa công bố một bản báo cáo về những phát hiện mới quanh sự mất tích vô cùng bí ẩn của chiếc MH370 thuộc hãng hàng không Malaysia Airlines (MAS).
Phát hiện dấu hiệu cho thấy MH370 đang ở Ấn Độ Dương Phát hiện dấu hiệu cho thấy MH370 đang ở Ấn Độ Dương Có dấu hiệu cho thấy các tảng đá chụp được ngoài khơi Canada thực chất chính là các mảnh kim loại của chiếc MH370.
Phát hiện vật thể lớn nghi là mảnh vỡ MH370 gần đảo Reunion Phát hiện vật thể lớn nghi là mảnh vỡ MH370 gần đảo Reunion Một phi công đã trông thấy vật thể lớn nổi trên mặt nước khi bay đến đảo Reunion, nơi một phần cánh máy bay MH370 được tìm thấy hồi tháng 7.
Pháp xác nhận mảnh vỡ trên đảo Reunion của MH370 Pháp xác nhận mảnh vỡ trên đảo Reunion của MH370 Tuyên bố này vừa được văn phòng công tố của Pháp chính thức đưa ra vào tối 3/9.
Mảnh vỡ nghi của MH370 sẽ được giải mã trong tuần tới? Mảnh vỡ nghi của MH370 sẽ được giải mã trong tuần tới? Các chuyên gia phân tích của Pháp đang đợi một nhà thầu phụ Tây Ban Nha trợ giúp xác định nguồn gốc mảnh vỡ nghi là của MH370, bằng một "con số ẩn chứa bên trong".
Malaysia: Hầu hết mảnh vỡ ở Maldives không phải của MH370 Malaysia: Hầu hết mảnh vỡ ở Maldives không phải của MH370 Bộ trưởng Giao thông vận tải Malaysia tuyên bố hầu hết các mảnh vỡ tìm thấy trên quần đảo Maldives đều không thuộc về chuyến bay xấu số MH370.
Sóng âm dò thấy 2 hộp đen nghi của MH370 dưới đáy biển Sóng âm dò thấy 2 hộp đen nghi của MH370 dưới đáy biển Một nhóm tìm kiếm Úc cho biết họ vừa phát hiện thấy 2 vật thể nghi là hộp đen của máy bay MH370 dưới đáy Ấn Độ Dương.
Một phần cánh máy bay tìm thấy là của MH370 Một phần cánh máy bay tìm thấy là của MH370 Sau 515 ngày mất tích, cơ quan điều tra đã xác nhận, một phần cánh máy bay tìm thấy trên hòn đảo ở Ấn Độ Dương là từ MH370. Điều đó chứng tỏ, máy bay đã ở trong một vụ tai nạn có kiểm soát.
Người dọn bãi biển kể lại việc phát hiện mảnh vỡ nghi của MH370 Người dọn bãi biển kể lại việc phát hiện mảnh vỡ nghi của MH370 Johnny Begue đã nhìn thấy phần cánh của máy bay trôi dạt trên cát khi đang thu thập đá trên đảo Reunion ở Ấn Độ Dương.
Máy bay MH370 rơi xuống biển như “thây ma”? Máy bay MH370 rơi xuống biển như “thây ma”? Các nhà chức trách Úc ngày càng chắc chắn rằng mảnh vỡ máy bay trôi dạt vào đảo Reunion ở Ấn Độ Dương là của chiếc MH370 mất tích bí ẩn cách nay 17 tháng.
Manh mối MH370 từ các dòng hải lưu và loài hàu Manh mối MH370 từ các dòng hải lưu và loài hàu Các nhà Hải dưỡng học mới đây cho biết, những dòng hải lưu xoáy và mạnh quanh nam Ấn Độ Dương có thể đã đưa mảnh vỡ của chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines hàng ngàn cây số từ nơi nó bị rơi đến đảo La Reunion.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tin tuc trong ngay | Tin tức mới trong ngày | tin nhanh 24h


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải trítin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7