Đừng chết vì bình nóng lạnh!

25/10/2016 16:53:00 Hiện nay, bình nóng lạnh dường như đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Thế nhưng, nó cũng trở thành một thiết bị vô cùng nguy hiểm có thể phát nổ và gây ra những hậu quả nghiêm trọng về tài sản lẫn tính mạng con người.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đá lạnh, bàn chải đánh răng,...bẩn gấp nhiều triệu lần so với bồn cầu Đá lạnh, bàn chải đánh răng,...bẩn gấp nhiều triệu lần so với bồn cầu 24/10/2016 16:43:00 Thực tế bề mặt bồn cầu - thường xuyên được tẩy rửa, còn sạch sẽ hơn nhiều so với các vật dụng quen thuộc được sử dụng hàng ngày trong nhà.
Đừng để đồ gia dụng trong nhà 'chết yểu' chỉ vì dùng sai cách Đừng để đồ gia dụng trong nhà 'chết yểu' chỉ vì dùng sai cách 23/10/2016 00:28:48 Để kéo dài tuổi thọ các món đồ gia dụng trong gia đình, các bạn hãy nhớ thực hiện theo những điều này nhé.
Mách nhỏ mẹo rửa sạch bóng ốp điện thoại để khỏi phải mua mới Mách nhỏ mẹo rửa sạch bóng ốp điện thoại để khỏi phải mua mới 22/10/2016 13:08:00 Những chiếc ốp điện thoại bằng cao su mua được vài hôm đã vội ngả màu khiến chị em vô cùng khó chịu.
Đuổi ruồi, muỗi, kiến, gián, nhện,...giờ chỉ còn là chuyện nhỏ Đuổi ruồi, muỗi, kiến, gián, nhện,...giờ chỉ còn là chuyện nhỏ 21/10/2016 08:29:36 Khi thời tiết thay đổi, các loài côn trùng sẽ cố gắng tìm nơi trú ẩn an toàn trong ngôi nhà của bạn. Thay vì sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng độc hại, có rất nhiều thành phần tự nhiên cũng mang lại tác dụng tương tự.
Treo túi nước có đồng xu lên khung cửa và kết quả sẽ khiến nhiều người bất ngờ Treo túi nước có đồng xu lên khung cửa và kết quả sẽ khiến nhiều người bất ngờ 20/10/2016 00:47:00 Thử nghiệm biện pháp này xem bạn có ngạc nhiên với kết quả không nhé
Làm những điều này sẽ không lo bị kiến ba khoang đốt Làm những điều này sẽ không lo bị kiến ba khoang đốt 19/10/2016 10:27:01 Kiến ba khoang là loại côn trùng nguy hiểm, có thể gây tổn thương da và những hậu quả nghiêm trọng. Sau đây là một số phương pháp hữu hiệu khiến bạn không còn quá lo lắng đối với loại côn trùng nguy hiểm này.
Với mẹo sau đây, chồng phục vợ sát đất vì quần áo không ngả 'màu cháo lòng' Với mẹo sau đây, chồng phục vợ sát đất vì quần áo không ngả 'màu cháo lòng' Những mẹo giữ trắng này không chỉ áp dụng cho quần áo mà còn cả những đồ dùng làm bằng vải trắng như chăn, ga, vỏ gối, v.v...
Chỉ nhờ 3 nguyên liệu nhà ai cũng có, chiếc nồi cháy sạch bong mà chẳng cần cọ
Chỉ nhờ 3 nguyên liệu nhà ai cũng có, chiếc nồi cháy sạch bong mà chẳng cần cọ Không cần phải kì cọ quá nhiều làm xước mặt trong của nồi, từ nay chị em có thể hoàn toàn giao phó chiếc nồi cho giấm và muối nở.
Ai cũng từng mắc sai lầm này khi sử dụng tủ lạnh Ai cũng từng mắc sai lầm này khi sử dụng tủ lạnh Tủ lạnh đã trở thành một trong những đồ dùng không thể thiếu trong gia đình. Tuy nhiê, nhiều người trong chúng ta chưa chắc đã biết cách sử dụng tủ lạnh đúng cách.
“Hô biến” nhà máy hoang tàn thành cánh đồng nổi đẹp mắt “Hô biến” nhà máy hoang tàn thành cánh đồng nổi đẹp mắt Với mô hình trồng trọt - thả cá đầy sáng tạo, khung cảnh ảm đạm của một nhà máy bỏ hoang đã nhường chỗ cho sức sống mãnh liệt của một hệ sinh thái nổi ở Thâm Quyến, Trung Quốc.
15 mẹo tuyệt đỉnh trong nhà bà nội trợ nào cũng cần biết 15 mẹo tuyệt đỉnh trong nhà bà nội trợ nào cũng cần biết Những vết dầu mỡ trên đồ nội thất như gối, đệm,...hoàn toàn có thể làm sạch bằng bột ngô.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" mỏi tay xem ngay nhà đẹp
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7