Ngâm nút gỗ chai rượu vang vào rượu sau 1 đêm, điều kỳ diệu sẽ xảy ra

10/12/2016 00:06:00 Đừng vứt chiếc nút gỗ chai rượu vang đi nhé vì nó có thể giúp bạn rất nhiều việc trong cuộc sống hàng ngày đấy.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đâu phải cứ dùng bẫy, 3 thực phẩm trong bếp này cũng giúp nhà không còn một bóng chuột Đâu phải cứ dùng bẫy, 3 thực phẩm trong bếp này cũng giúp nhà không còn một bóng chuột 08/12/2016 10:58:48 Một số loại dầu như bạc hà, đinh hương hay ớt bột rất tốt trong việc đuổi chuột tránh xa, không dám bén mảng đến gần ngôi nhà của bạn.
Nếu còn mắc những sai lầm này khi dùng máy giặt, quần áo sẽ không sạch mà máy lại nhanh hỏng Nếu còn mắc những sai lầm này khi dùng máy giặt, quần áo sẽ không sạch mà máy lại nhanh hỏng 06/12/2016 14:58:37 Người Việt đang mắc phải quá nhiều sai lầm khi dùng máy giặt khiến cho quần áo không được giặt sạch mà máy giặt thì lại nhanh hỏng.
Biết 12 mẹo này, chắc chắn các mẹ sẽ luôn ghi điểm trong mắt chồng Biết 12 mẹo này, chắc chắn các mẹ sẽ luôn ghi điểm trong mắt chồng 05/12/2016 09:58:45 Không cần phải mua các dụng cụ đắt tiền hay các chất hóa học độc hại, thay vào đó những mẹo đơn giản này có thể giúp nhà bạn vẫn sạch sẽ mà chi phí lại vô cùng rẻ.
Giấu tiền ở những chỗ này, đảm bảo không trộm nào tìm ra Giấu tiền ở những chỗ này, đảm bảo không trộm nào tìm ra 04/12/2016 07:44:42 Đây đều là những vị trí mà kẻ trộm dễ động đến nhất, vì thế nếu muốn giấu tiền, hãy tránh xa những nơi này ra nhé.
Mách nhau cách lau sàn gỗ, sàn đá hoa, sàn bê tông hay sàn đất nung đúng chuẩn Mách nhau cách lau sàn gỗ, sàn đá hoa, sàn bê tông hay sàn đất nung đúng chuẩn Mỗi chất liệu sàn cần được lau chùi và bảo quản theo những cách khác nhau.
Bà mẹ đổ muối vào ống thoát nước và điều bất ngờ đã xảy ra Bà mẹ đổ muối vào ống thoát nước và điều bất ngờ đã xảy ra Chỉ với một nửa chén muối, các chị em sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề tắc nghẽn ống thoát nước nữa.
Kệ trong lò vi sóng, vỉ nướng inox sạch bong chỉ nhờ 2 nguyên liệu mẹ nào cũng có Kệ trong lò vi sóng, vỉ nướng inox sạch bong chỉ nhờ 2 nguyên liệu mẹ nào cũng có Ít ai biết cách tận dụng giấm và baking soda để cọ rửa đồ dùng nấu bếp.
9 mẹo tuyệt vời giúp chị em thảnh thơi hơn mỗi khi vệ sinh nhà cửa 9 mẹo tuyệt vời giúp chị em thảnh thơi hơn mỗi khi vệ sinh nhà cửa Mọi công việc dọn dẹp, làm sạch nhà cửa của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ những mẹo tuyệt đỉnh này.
Đừng bao giờ vứt vỏ hộp sữa đi nếu bạn biết được những mẹo tuyệt vời sau Đừng bao giờ vứt vỏ hộp sữa đi nếu bạn biết được những mẹo tuyệt vời sau Những thứ tưởng chừng như vô dụng lại trở nên hữu dụng nếu bạn biết sử dụng đúng cách. Vỏ hộp sữa cũng vậy, dùng xong các mẹ đừng vứt đi ngay vì chúng có thể biến thành nhiều vật dụng trang trí nhà cửa độc đáo lắm đấy!
Chị em tự chế nước xả vải tại nhà với 3 nguyên liệu rẻ tiền Chị em tự chế nước xả vải tại nhà với 3 nguyên liệu rẻ tiền Cùng nhau bỏ túi cách sử dụng dầu xả tóc, giấm và tinh dầu để tạo ra sản phẩm nước xả vải rẻ tiền và ít độc hại cho gia đình mình nào!
9 mẹo làm sạch cực hiệu quả giúp chị em trở nên đảm đang trong mắt chồng 9 mẹo làm sạch cực hiệu quả giúp chị em trở nên đảm đang trong mắt chồng Giả sử bạn đã trót làm dây chuyền bị rối, cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề này là hãy rắc lên đó một chút phấn rôm là mọi việc sẽ được giải quyết dễ dàng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" mỏi tay xem ngay nhà đẹp
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7