8 sai lầm tẩy rửa khiến nhà bếp đã dầu mỡ càng thêm bẩn

27/08/2016 12:59:45 Có những thứ chúng ta tưởng đã được tẩy sạch nhưng không hoàn toàn như vậy. Có lẽ công cuộc tẩy rửa hiện tại của bạn chỉ làm cho các đồ vật hao mòn theo thời gian mà thôi. Hoặc ký thuật bạn sử dụng không loại bỏ được những vi khuẩn mà mắt thường không thấy được.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
10 mẹo đánh bay nấm mốc, dầu mỡ mà chẳng hại da tay 10 mẹo đánh bay nấm mốc, dầu mỡ mà chẳng hại da tay 26/08/2016 13:35:01 Sử dụng các sản phẩm dễ kiếm để tẩy sạch nhà cửa mà không cần sử dụng các chất tẩy đặc biệt
Mẹo nho nhỏ làm sạch mà không hỏng sàn gỗ Mẹo nho nhỏ làm sạch mà không hỏng sàn gỗ 24/08/2016 11:31:50 Sàn gỗ đã trở dần thành một trong những thiết kế mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên, việc làm sạch chúng thực sự vẫn là vấn đề đau đầu của các bà nội trợ.
18 món đồ gia dụng thông minh thay đổi cuộc sống của chính bạn 18 món đồ gia dụng thông minh thay đổi cuộc sống của chính bạn Phát minh mới này sẽ biến những dụng cụ hàng ngày trở nên đa chức năng hơn, đồng thời khiến mọi việc thuận tiện hơn.
13 mẹo thông minh làm sạch những chỗ khó tiếp cận nhất trong nhà 13 mẹo thông minh làm sạch những chỗ khó tiếp cận nhất trong nhà Rãnh khung cửa sổ, khe lớp mành, vết ố trên rãnh vòi nước, v.v... đều là những chỗ khó tiếp cận để tẩy sạch. Tuy nhiên, việc làm sạch chúng đã không còn là vấn đề đau đầu của các chị em nữa.
Sự thật: Phần màu xanh của cục tẩy không phải để tẩy vết mực Sự thật: Phần màu xanh của cục tẩy không phải để tẩy vết mực Cục tẩy màu đỏ-xanh luôn được coi là loại tẩy thần thánh, có thể tẩy cả vết chì và vết mực.
Tốn chưa đầy 5 phút, vòi sen đang tắc lại chảy nước 'ào ạt' Tốn chưa đầy 5 phút, vòi sen đang tắc lại chảy nước 'ào ạt' Sử dụng một thành phần quen thuộc, dễ kiếm - giấm và túi nilon để tấy sạch đầu vòi hoa sen trong thời gian ngắn.
Những mẹo làm sạch dầu mỡ trên mặt bếp, nấm mốc bám sàn nhà Những mẹo làm sạch dầu mỡ trên mặt bếp, nấm mốc bám sàn nhà Việc tẩy các vết bẩn bám lâu sẽ trở nên dễ dàng hơn chỉ nhờ các chất thông dụng có sẵn trong nhà.
10 mẹo biến 'bãi chiến trường' trong tủ lạnh trở nên gọn gàng 10 mẹo biến 'bãi chiến trường' trong tủ lạnh trở nên gọn gàng Mẹo nhỏ thông minh dưới đây sẽ giúp chúng ta nhanh chóng tìm được thứ mình cần trong tủ lạnh và giữ cho tủ lạnh luôn gọn gàng, ngăn nắp
Video: Bí kíp chọn bơ ngon không lỗi trái nào
Video: Bí kíp chọn bơ ngon không lỗi trái nào Video hướng dẫn cho các bạn những bí kíp cực kỳ hay ho để lựa chọn cho mình những quả bơ ngon nhất vào mùa hè.
Đủ mẹo sạch nhà vệ sinh, sáng bóng sàn nhà mà không hại da tay Đủ mẹo sạch nhà vệ sinh, sáng bóng sàn nhà mà không hại da tay Chỉ bằng những nguyên liệu sẵn có trong nhà như giấm, chanh, bột nở, v.v..., chúng ta có thể dễ dàng thực hiện chiến dịch dọn dẹp nhà cửa mà lại tiết kiệm tiền và bảo vệ sức khỏe
Màng bọc thực phẩm: Bắt ruồi, sạch tủ lạnh, giữ hoa tươi,... Màng bọc thực phẩm: Bắt ruồi, sạch tủ lạnh, giữ hoa tươi,... Màng bọc thực phẩm không chỉ giữ vệ sinh cho thức ăn mà còn vô vàn công dụng khác trong nhà.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" mỏi tay xem ngay nhà đẹp
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
nha cap 4 dep, thiet ke nha dep, bat dong san, cay canh, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7