Ai bảo cánh cửa tủ chỉ để "đóng - mở", nó có nhiều ích lợi hơn ta tưởng đó

17/01/2017 14:15:19 Mọi thứ lặt vặt trong nhà sẽ trở nên gọn gàng hơn nếu bạn biết cách cất giữ nó vào bên trong cánh cửa tủ như thế này.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tường nhà sạch bong sáng bóng đón Tết nhờ những hỗn hợp nước rửa tự chế Tường nhà sạch bong sáng bóng đón Tết nhờ những hỗn hợp nước rửa tự chế 15/01/2017 11:08:00 Chanh và kem đánh răng là hai nguyên liệu cực kì dễ kiếm sẽ giúp đánh sạch mọi vết bút mực trên tường nhà do bọn trẻ nhỏ gây ra.
Ghi điểm trong mắt mẹ chồng nếu biết sử dụng những mẹo vặt với vật dụng đã cũ Ghi điểm trong mắt mẹ chồng nếu biết sử dụng những mẹo vặt với vật dụng đã cũ 13/01/2017 15:02:25 Đừng hỏi vì sao mẹ chồng nhà người ta quý con dâu còn bạn thì "kém hấp dẫn". Đơn giản vì nàng dâu ấy biết cách lấy lòng mẹ chồng khi giữ cho đồ vật trong nhà lúc nào cũng như mới.
10 mẹo làm sạch cực kỳ hữu ích giúp đồ đạc luôn sạch bóng như mới 10 mẹo làm sạch cực kỳ hữu ích giúp đồ đạc luôn sạch bóng như mới Mọi công việc dọn dẹp, làm sạch nhà cửa của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ những mẹo tuyệt đỉnh này.
Mẹo vặt tẩy sạch vết bẩn, vết ố trên nền gạch để ghi điểm trước mẹ chồng Mẹo vặt tẩy sạch vết bẩn, vết ố trên nền gạch để ghi điểm trước mẹ chồng Biết thêm được những mẹo dọn nhà này, bạn sẽ không còn phải vất vả nữa mà sẽ "ghi điểm" trong mắt chồng và mẹ chồng đó.
Cả "họ nhà ruồi" cũng phải chào thua loại nước tự chế đáng sợ này của chủ nhà Cả "họ nhà ruồi" cũng phải chào thua loại nước tự chế đáng sợ này của chủ nhà Có một số thứ mùi mà loài ruồi rất ghét, nếu bạn tinh ý nhận ra và áp dụng ngay trong căn nhà mình thì sẽ dễ dàng đuổi lũ ruồi đi mà không mất nhiều tiền bạc và sức lực.
8 loại rau quen thuộc chỉ cần trồng một lần ăn mãi chẳng hết 8 loại rau quen thuộc chỉ cần trồng một lần ăn mãi chẳng hết Thật kì diệu rằng có những loại rau chỉ cần trồng một lần và chúng cứ thế phát triển, sản sinh ra nhánh mới giúp gia đình bạn ăn thoải mái chẳng bao giờ hết.
Vứt dung dịch hóa học đi, chỉ cần muối nở và giấm là nhà sạch bong Vứt dung dịch hóa học đi, chỉ cần muối nở và giấm là nhà sạch bong Trong các sản phẩm tự nhiên, baking soda giúp làm sạch, khử mùi, làm mềm mảng bám trong khi giấm giúp loại bỏ mùi hôi và một số vết bẩn cứng đầu khác.
2 cách thông bồn cầu đơn giản, hiệu quả 100% 2 cách thông bồn cầu đơn giản, hiệu quả 100% Với hai cách này, bồn cầu của bạn sẽ luôn thông thoáng mà không cần dùng đến chất tẩy hóa học.
Nhét bùi nhùi sắt vào lỗ chuột hay chui và "rung đùi" chờ điều bất ngờ xảy ra Nhét bùi nhùi sắt vào lỗ chuột hay chui và "rung đùi" chờ điều bất ngờ xảy ra Bạn sẽ không phải lo lắng đồ đạc trong nhà bị lũ chuột gặm hỏng hay đồ ăn bị chúng “xử lí”, vừa lãng phí, vừa bẩn nhà khi biết 6 mẹo siêu hay này.
Cách chăm sóc và khử mùi để đồ da lúc nào cũng như mới Cách chăm sóc và khử mùi để đồ da lúc nào cũng như mới Biết những cách này bạn sẽ không phải tốn kém mang giày hoặc đồ da ra ngoài tiệm để làm sạch nữa.
Biến hóa vật dụng cũ rích trong nhà thành đồ mới sáng bóng chỉ nhờ vài chiêu thức Biến hóa vật dụng cũ rích trong nhà thành đồ mới sáng bóng chỉ nhờ vài chiêu thức Nếu chiếc chảo nhà bạn bị cáu bẩn và han rỉ, đừng vội vứt đi và mua chiếc mới. Hãy dùng mẹo nhỏ sau bạn sẽ thấy thật bất ngờ đó.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" mỏi tay xem ngay nhà đẹp
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
nha cap 4 dep, thiet ke nha dep, bat dong san, cay canh, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7