Học sinh các nơi trên Thế giới có bữa trưa như thế nào?

Mỗi quốc gia có nền văn hóa ẩm thực khác nhau, nên bữa ăn trưa tại trường của các em học sinh ở các nước cũng rất đa dạng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bí mật trong thực đơn của ngôi làng có người dân sống thọ đến 100 tuổi
Bí mật trong thực đơn của ngôi làng có người dân sống thọ đến 100 tuổi Nhờ chế độ ăn uống lành mạnh, nói không với thực phẩm công nghiệp, người dân sinh sống ở Pollica, phía nam Italy có thể sống thọ đến 100 tuổi.
Dạo một vòng Thế giới nếm bữa sáng thơm ngon của các nước Dạo một vòng Thế giới nếm bữa sáng thơm ngon của các nước Bữa sáng được xem là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, cung cấp năng lượng để bắt đầu ngày mới cũng như ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất của mỗi người.
Choáng với cảnh sản xuất trứng gà siêu dài, cắt mãi không hết
Choáng với cảnh sản xuất trứng gà siêu dài, cắt mãi không hết Đã bao giờ bạn băn khoăn những quả trứng này xuất phát từ đâu, liệu có phải "trứng gà giả"?
Khám phá bữa ăn của 15 hãng hàng không trên Thế giới Khám phá bữa ăn của 15 hãng hàng không trên Thế giới Tùy từng hãng hàng không của các nước khác nhau mà món ăn được phục vụ cho hành khách cũng khác nhau.
"Sởn da gà" với những chiếc bánh cupcake hình mụn nhọt
"Sởn da gà" với những chiếc bánh cupcake hình mụn nhọt Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rùng mình, "nổi gai ốc" khi nhìn thấy những chiếc bánh được tạo hình mụn nhọt giống như thật.
Bữa ăn tại các bệnh viện thế giới: Nghèo nàn tới khó ngờ Bữa ăn tại các bệnh viện thế giới: Nghèo nàn tới khó ngờ Tùy vào truyền thống ẩm thực mà mỗi bệnh viện trên thế giới lại có phong cách phục vụ đồ ăn khác nhau.
Vòng quanh thế giới nếm các phiên bản đá bào mát lạnh Vòng quanh thế giới nếm các phiên bản đá bào mát lạnh Ở mỗi nơi, món đá bào sẽ có hương vị khác nhau nhưng đều khiến bất kỳ ai cũng phải mê mẩn bởi độ thơm ngon, mát lạnh tê người.
Bữa ăn như khách sạn 5 sao của nhân viên Facebook Bữa ăn như khách sạn 5 sao của nhân viên Facebook Không chỉ có những chính sách đãi ngộ lương thưởng tốt, các công ty lớn như Facebook, Google, Twitter... còn rất biết cách chăm sóc đến dạ dày của nhân viên.
Gà sốt chanh ăn nhanh kẻo hết Gà sốt chanh ăn nhanh kẻo hết Thịt gà sốt chanh đem hương vị mới lạ nhưng dễ ăn, chắc chắn vô cùng hấp dẫn.
Đùi vịt om kiểu Pháp ngon khó cưỡng Đùi vịt om kiểu Pháp ngon khó cưỡng Nếu có một ngày muốn đổi khẩu vị, chị em hãy thử món vịt confit này xem sao nhé, đảm bảo sẽ vô cùng thú vị.
Ngất ngây các món ăn lừng danh nước Pháp Ngất ngây các món ăn lừng danh nước Pháp Với sự độc đáo và đa dạng, những món ăn hấp dẫn của Pháp luôn được xem như cái nôi của ẩm thực châu Âu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" một phát, ăn bát cơm ngon
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7