Mon an chau A | Mon ngon | Bep Eva

Món trứng luộc từ nước tiểu của bé trai có mùi vị ra sao?

15/02/2017 15:43:06 Món trứng luộc độc đáo của người Trung Quốc còn được coi như di sản văn hóa phi vật thể.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ngạc nhiên với đồ ăn vặt trong rạp chiếu phim tại một số nước trên thế giới Ngạc nhiên với đồ ăn vặt trong rạp chiếu phim tại một số nước trên thế giới Ngoài bắp rang bơ, người Trung Quốc lại thích ăn ô mai còn người dân Colombia lại chọn kiến rang là món ăn không thể thiếu khi đến các rạp chiếu phim.
Bái phục với cách chuẩn bị đồ ăn của thánh "không có gì nhiều bằng thời gian" Bái phục với cách chuẩn bị đồ ăn của thánh "không có gì nhiều bằng thời gian" Cứ phải vừa ăn vừa nhằn hạt, vừa ăn vừa bóc vỏ thì thật là mất cả hứng, phải làm như thế này cơ!
Ít ai ngờ, chú vịt vàng đang “tắm bọt xà phòng” này thực ra là một món ăn
Ít ai ngờ, chú vịt vàng đang “tắm bọt xà phòng” này thực ra là một món ăn Có thể bạn không tin nhưng chú vịt vàng giống cao su này là một món kem tráng miệng độc đáo của Singapore.
Giới trẻ Việt phát cuồng với bim bim "khổng lồ" to bằng nửa người lớn Giới trẻ Việt phát cuồng với bim bim "khổng lồ" to bằng nửa người lớn Mua những gói bim bim lớn, to gần bằng nửa người lớn đang trở thành cơn sốt chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở giới trẻ.
Bánh mì quan tài đang gây sốt ở Đài Loan: Vừa ăn vừa sợ Bánh mì quan tài đang gây sốt ở Đài Loan: Vừa ăn vừa sợ Món bánh mì nhân gan gà với cái tên "giật gân" thu hút sự tò mò của các tín đồ ẩm thực.
Sự thật bất ngờ: Món thanh cua bạn vẫn thích mê không hề có... cua Sự thật bất ngờ: Món thanh cua bạn vẫn thích mê không hề có... cua Nguyên liệu tạo ra thanh cua gồm bột cá nhão và có thể bao gồm cả các thành phần cá khác nhưng nó thường là lòng trắng trứng, dầu, muối, tinh bột và gia vị... song không hề có cua thật.
Đại gia sẽ ăn những gì trong bữa tối trị giá 44 tỷ đồng ở Singapore Đại gia sẽ ăn những gì trong bữa tối trị giá 44 tỷ đồng ở Singapore Một nhà hàng ở Đảo quốc sư tử đã cho ra mắt bữa tối với mức giá không tưởng.
Người Nhật ăn gì để sống thật lâu? Người Nhật ăn gì để sống thật lâu? Nếu muốn sống lâu trăm tuổi, hãy đừng ngại ngần thay đổi cách ăn giống người Nhật ngay từ bây giờ.
Trà sữa trân châu Đài Loan đựng trong bóng đèn gây sốt Trà sữa trân châu Đài Loan đựng trong bóng đèn gây sốt Những chiếc bình vốn đã rất hút mắt, nhưng nhiều người còn bị “hút hồn” hơn bởi vóc dáng gợi cảm của cô chủ bán trà sữa.
Có gì trong bát mì bò 6 vị giá 7 triệu đồng? Có gì trong bát mì bò 6 vị giá 7 triệu đồng? Một nhà hàng ở Đài Loan đã dành ra 25 năm nghiên cứu để làm ra món mì bò có giá “cắt cổ” nhưng vẫn nhiều khách vẫn tự nguyện “bị chặt chém”.
Những kiêng kị khi dùng đũa ở các nước châu Á Những kiêng kị khi dùng đũa ở các nước châu Á Người Việt Nam, Trung Quốc và Nhật Bản đều kiêng cắm thẳng đứng đôi đũa trong bát cơm bởi nó biểu tượng cho điềm xấu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" một phát, ăn bát cơm ngon
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu numón ngon mỗi ngày, mon ngon cuoi tuan, cách làm kemnau an,  mon ngon, nau an ngon 
X
CNT2T3T4T5T6T7