Mon an chau A | Mon ngon | Bep Eva

Bái phục với cách chuẩn bị đồ ăn của thánh "không có gì nhiều bằng thời gian"

Cứ phải vừa ăn vừa nhằn hạt, vừa ăn vừa bóc vỏ thì thật là mất cả hứng, phải làm như thế này cơ!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ít ai ngờ, chú vịt vàng đang “tắm bọt xà phòng” này thực ra là một món ăn
Ít ai ngờ, chú vịt vàng đang “tắm bọt xà phòng” này thực ra là một món ăn Có thể bạn không tin nhưng chú vịt vàng giống cao su này là một món kem tráng miệng độc đáo của Singapore.
Giới trẻ Việt phát cuồng với bim bim "khổng lồ" to bằng nửa người lớn Giới trẻ Việt phát cuồng với bim bim "khổng lồ" to bằng nửa người lớn Mua những gói bim bim lớn, to gần bằng nửa người lớn đang trở thành cơn sốt chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở giới trẻ.
Bánh mì quan tài đang gây sốt ở Đài Loan: Vừa ăn vừa sợ Bánh mì quan tài đang gây sốt ở Đài Loan: Vừa ăn vừa sợ Món bánh mì nhân gan gà với cái tên "giật gân" thu hút sự tò mò của các tín đồ ẩm thực.
Sự thật bất ngờ: Món thanh cua bạn vẫn thích mê không hề có... cua Sự thật bất ngờ: Món thanh cua bạn vẫn thích mê không hề có... cua Nguyên liệu tạo ra thanh cua gồm bột cá nhão và có thể bao gồm cả các thành phần cá khác nhưng nó thường là lòng trắng trứng, dầu, muối, tinh bột và gia vị... song không hề có cua thật.
Đại gia sẽ ăn những gì trong bữa tối trị giá 44 tỷ đồng ở Singapore Đại gia sẽ ăn những gì trong bữa tối trị giá 44 tỷ đồng ở Singapore Một nhà hàng ở Đảo quốc sư tử đã cho ra mắt bữa tối với mức giá không tưởng.
Người Nhật ăn gì để sống thật lâu? Người Nhật ăn gì để sống thật lâu? Nếu muốn sống lâu trăm tuổi, hãy đừng ngại ngần thay đổi cách ăn giống người Nhật ngay từ bây giờ.
Trà sữa trân châu Đài Loan đựng trong bóng đèn gây sốt Trà sữa trân châu Đài Loan đựng trong bóng đèn gây sốt Những chiếc bình vốn đã rất hút mắt, nhưng nhiều người còn bị “hút hồn” hơn bởi vóc dáng gợi cảm của cô chủ bán trà sữa.
Có gì trong bát mì bò 6 vị giá 7 triệu đồng? Có gì trong bát mì bò 6 vị giá 7 triệu đồng? Một nhà hàng ở Đài Loan đã dành ra 25 năm nghiên cứu để làm ra món mì bò có giá “cắt cổ” nhưng vẫn nhiều khách vẫn tự nguyện “bị chặt chém”.
Những kiêng kị khi dùng đũa ở các nước châu Á Những kiêng kị khi dùng đũa ở các nước châu Á Người Việt Nam, Trung Quốc và Nhật Bản đều kiêng cắm thẳng đứng đôi đũa trong bát cơm bởi nó biểu tượng cho điềm xấu.
Những điều cấm kỵ trong bữa ăn không phải ai cũng biết Những điều cấm kỵ trong bữa ăn không phải ai cũng biết Không được phép dùng đũa gõ xuống bàn hoặc gõ vào bát bởi người Trung Quốc quan niệm rằngnhành động đó chỉ dành cho những vô gia cư đi xin ăn.
Những món ăn nổi tiếng ở vương quốc Hạnh phúc nhất thế giới Những món ăn nổi tiếng ở vương quốc Hạnh phúc nhất thế giới Kewa datshi, Ema datshi, bánh bao Momos... là những món ăn đặc trưng nổi tiếng ở Bhutan - "vương quốc hạnh phúc".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" một phát, ăn bát cơm ngon
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu numón ngon mỗi ngày, mon ngon cuoi tuan, cách làm kemnau an,  mon ngon, nau an ngon 
X
CNT2T3T4T5T6T7