Từ thiện áo hai dây, giày cao gót cho đồng bào lũ lụt, cần phải xem lại?

24/10/2016 16:19:41 Có thể mỗi người đều có tâm và muốn giúp người khác nhưng chỉ mong, khi đã giúp thì nên thật chỉn chu, tới cùng và phải nghĩ tới nhu cầu thực sự của người cần giúp đỡ…
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Dự định dang dở của nữ tình nguyện viên tử nạn khi giúp dân vùng lũ Dự định dang dở của nữ tình nguyện viên tử nạn khi giúp dân vùng lũ 21/10/2016 21:00:00 Vụ việc cô gái trẻ tử nạn khi đang đi giúp dân vùng lũ Quảng Bình đã khiến người thân, bạn bè vô cùng đau xót. Bao nhiêu ước mơ, dự định dang dở của em vẫn chưa kịp thực hiện...
Những người hùng thầm lặng trong lũ dữ Những người hùng thầm lặng trong lũ dữ 21/10/2016 14:49:23 Trong những ngày mưa lũ “oanh tạc” miền Trung, dòng nước dâng cao, chảy xiết như muốn nuốt chửng cả vùng quê nghèo. Giữa những dòng nước dữ dằn ấy, đã có những người hùng quên mình lao ra cứu người khi phát hiện có tiếng kêu cứu.
Phẫn nộ cảnh khách phương xa ném đồ ăn cho trẻ em vùng cao Phẫn nộ cảnh khách phương xa ném đồ ăn cho trẻ em vùng cao 20/10/2016 17:45:30 "Chúng tôi đang đi chụp ảnh thì nghe tiếng rơi lộp bộp, quay lại thì thấy bánh kẹo ném xuống từ chiếc xe khách và trẻ con thì ào ra đường…".
Thực hư bức ảnh bé trai Sài Gòn "khóc thương miền Trung" khiến ngàn người xúc động Thực hư bức ảnh bé trai Sài Gòn "khóc thương miền Trung" khiến ngàn người xúc động Mưa mỗi lúc nặng hạt, đứa bé nhỏ xinh đứng dưới chiếc ô to đùng giữa trời nước mênh mông khiến bao người xúc động liên tưởng đến trận lũ càn quét miền Trung những ngày qua.
Mưa đá, lốc xoáy làm sập 13 nhà dân Mưa đá, lốc xoáy làm sập 13 nhà dân Chiều ngày 18/4, một trận mưa đá kéo dài 30 phút tại Thanh Hóa đã khiến nhiều nhà dân bị sập và tốc mái.
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7