Người Việt đang 'giãy giụa' giữa mê cung thực phẩm bẩn Người Việt đang 'giãy giụa' giữa mê cung thực phẩm bẩn Đó là một thực tế đang tồn tại ở Việt Nam khi mà người dân như lạc vào mê cung thực phẩm, không biết đâu là sạch, đâu là bẩn và không biết nên ăn để chết từ từ hay nhịn ăn để chết đói.
Giá vàng 14/2: Tăng choáng váng trong tuần qua Giá vàng 14/2: Tăng choáng váng trong tuần qua Tính chung trong cả tuần qua, giá vàng thế giới tăng hơn 5% - mức tăng trong tuần lớn nhất kể từ tháng 10/2011.
Khan hiếm, hoa hồng Valentine tăng giá mạnh Khan hiếm, hoa hồng Valentine tăng giá mạnh Do trùng vào dịp Tết, nhu cầu hoa lớn nên đến ngày Valentine, lượng hoa hồng các cửa hàng có để bán cũng rất hạn chế nên hầu hết đều tăng giá.
3-5 triệu đồng đã có cây bưởi Diễn lúc lỉu chơi Tết 3-5 triệu đồng đã có cây bưởi Diễn lúc lỉu chơi Tết Chỉ từ 3 đến 5 triệu đồng, người chơi cây cảnh đã có thể sắm được một chậu bưởi Diễn thế với nhiều kiểu dáng đẹp mắt trong những vựa bưởi lớn ở Phú Diễn.
Rực rỡ sắc màu tại chợ phiên làng hoa Tây Tựu cận Tết Rực rỡ sắc màu tại chợ phiên làng hoa Tây Tựu cận Tết Những loài hoa "đặc sản" của làng Tây Tựu như cúc, hồng, đồng tiền,... được mang ra bán ở chợ phiên với giá khá rẻ khi Tết Nguyên đán 2016 đang đến gần. Tháng giáp Tết, chợ hoa sẽ mở liên tục từ 20 âm lịch cho tới hết ngày 30.
Chiêm ngưỡng đào đá Sapa có giá 300 triệu ở Hà Nội Chiêm ngưỡng đào đá Sapa có giá 300 triệu ở Hà Nội Cây đào này có "tuổi thọ" khoảng 40 năm và được nhiều người trả giá 300 triệu đồng nhưng chủ nhân không bán.
Xuất khẩu gạo căng đến phút chót Xuất khẩu gạo căng đến phút chót Nếu không có 2 hợp đồng tập trung từ cuối tháng 10-2015, doanh nghiệp xuất khẩu gạo khó thoát khỏi tình trạng khó khăn
Người trồng hoa TP.HCM tất bật chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Người trồng hoa TP.HCM tất bật chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Những ngày này, người dân phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM đang tất bật chăm sóc vụ hoa Tết, chờ đến ngày xuất bán với hứa hẹn được mùa hơn năm ngoái.
Thương lái Trung Quốc ồ ạt mua bông thanh long Thương lái Trung Quốc ồ ạt mua bông thanh long Ngành nông nghiệp tỉnh Long An đang phối hợp với công an để xử lý tình trạng người Trung Quốc ồ ạt thu mua bông, trái thanh long trái phép trên địa bàn.
Dưa thần tài Trung Quốc: Rẻ vẫn ế vì "không nên ăn" Dưa thần tài Trung Quốc: Rẻ vẫn ế vì "không nên ăn" Nhiều quảng cáo trên mạng rao dưa thần tài đẹp, rẻ và luôn có sẵn, song thực tế nhiều chủ hàng đã bỏ của chạy lấy người vì rất ế, chỉ khi có khách đặt mới lấy hàng về.
Đua nhau giảm giá hàng Tết Đua nhau giảm giá hàng Tết Dù biết dịp Tết, sức mua sẽ tăng nhưng các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà phân phối vẫn đưa ra hàng loạt chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng, trong đó chủ yếu là giảm giá
Mũ len Trung Quốc gây ù tai "biến mất" khỏi thị trường Mũ len Trung Quốc gây ù tai "biến mất" khỏi thị trường Lực lượng quản lý thị trường nhiều tỉnh thành phố hôm qua (12/1) đồng loạt đi kiểm tra mũ len chứa hộp phát thanh, có thể gây ù tai ở trẻ thì phát hiện sản phẩm này “biến mất” khỏi thị trường.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
MỚI - NÓNG

Gia ca thi truong | Thông tin giá cả khuyến mại HÔM NAY


Eva - Tin tức phụ nữ, làng sao | kiến thức bà bầu, làm mẹ, làm đẹp, thời trangDMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7