Giá vàng hôm nay 26/10: Tăng tiếp nhờ tin tốt?

Giá vàng mới nhất hôm nay 26/10 có thể tăng tiếp nhờ giá vàng thế giới tăng mạnh và tin tốt hỗ trợ.

Chốt phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng SJC tạm đứng ở mức 35,51-35,75 triệu đồng/lượng, tăng mạnh 40 nghìn chiều mua vào và 50 nghìn chiều bán ra so với mức giá đóng cửa phiên hôm qua.

Giá vàng SJC phiên 25/10 tăng vọt trong suốt cả phiên giao dịch. Dù điều chỉnh nhẹ trước khi đóng cửa nhưng không ảnh hưởng nhiều đến thành quả trong cả phiên.

Trong khi đó, giá vàng Doji chốt phiên giao dịch ở mức 35,64-35,70 triệu đồng/lượng, tăng mạnh 40 nghìn đồng hai chiều so với chốt phiên trước.

Giá vàng SJC trên hệ thống Bảo Tín Minh Châu chốt phiên giao dịch hôm nay ở mức 35,65-36,69 triệu đồng/lượng, tăng mạnh 40 nghìn đồng hai chiều.

Trong khi đó, đến 20h30 theo giờ Việt Nam, giá vàng giao ngay tăng mạnh 4,2 USD (0,33%) so với thời điểm mở cửa lên 1.268,6-1.269,6 USD/ounce. Tính tới thời điểm này, giá vàng đã lập đỉnh tại mốc 1.272,1 USD, tuy thấp hơn đỉnh trong phiên hôm qua nhưng đã tạo ra biên độ giao động rộng trong phiên.

Nhu cầu vàng tăng tại Trung Quốc và Ấn Độ khi vào mùa lễ hội đang nâng đỡ cho giá vàng. Tuy nhiên, giới đầu tư cho rằng, một số thông số về kinh tế Mỹ như chỉ số nhà mua hàng trong tháng 10 đang lên mức cao nhất kể từ tháng 10 năm ngoái đang làm gia tăng lo ngại về khả năng Fed sớm tăng lãi suất.

Dù đối mặt với đồng USD tăng giá nhưng thị trường vẫn có thể được hỗ trợ bởi thông tin từ cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ khi thắng bại giữa hai ứng cử chưa ngã ngũ.

Theo C.Sơn (Báo Giao thông)
Mua sắm - Giá cả - DN nước mắm: Sẽ chỉ có cá, muối, không chất bảo quản

DN nước mắm: Sẽ chỉ có cá, muối, không chất bảo quản

Các doanh nghiệp (DN) sản xuất nước mắm truyền thống cho rằng để ngành nghề này phát triển đúng với tên gọi nước mắm thì cần ban...
Mua sắm - Giá cả - Lợi nhuận cao, chất lượng mù mờ

Lợi nhuận cao, chất lượng mù mờ

Đó là thực tế của việc kinh doanh phụ kiện thiết bị di động do nhu cầu của người dùng tăng mạnh Chỉ cần số vốn không quá lớn,...
Mua sắm - Giá cả - Lãi lớn nhờ 'bắt' na ra quả

Lãi lớn nhờ 'bắt' na ra quả

Với nhiều cách làm sáng tạo: bắt cây na dai trổ quả trên thân, cắt cành hợp lý, tự tay “thụ phấn” nông dân ở huyện Lục Nam (Bắc...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7