Giá vàng sẽ còn leo cao trong tuần tới

Giá vàng hôm nay (6/3) tiếp tục duy trì mức giao dịch trên 34 triệu đồng chiều bán ra. Dự báo giá vàng còn tăng cao trong tuần tới.

Theo tin tức cập nhật mới nhất tại thị trường trong nước, giá vàng hôm nay (6/3) duy trì mức giao dịch trên 34 triệu đồng chiều bán ra.

Cụ thể, giá vàng SJC hôm nay tại thị trường Hà Nội giao dịch quanh mức 33,73 triệu đồng/lượng chiều mua vào và 34,05 triệu đồng/lượng chiều bán ra.

Giá vàng SJC giao dịch tại thị trường TP.HCM niêm yết tại mức 33,73 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và 34,03 triệu đồng/lượng chiều bán ra.

 gia vang se con leo cao trong tuan toi - 1

Giá vàng SJC duy trì mức cao.

Tin nhanh, giá vàng SJC tại tập đoàn Doji tại Hà Nội và TP.HCM lần lượt giao dịch ở mức 33,81 triệu đồng/lượng chiều mua vào và bán ra ở mức 33,91 triệu đồng/lượng và 33,78 triệu đồng/lượng chiều mua vào và bán ra ở mức 33,88 triệu đồng/lượng

Trong khi đó, giá vàng SJC giao dịch tại một số ngân hàng như Vietinbank Gold là 33,87 triệu đồng/lượng (mua vào) và 34,11 triệu đồng/lượng (bán ra); TPBank Gold cũng là 33,81 triệu đồng/lượng (mua vào) và 33,91 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tính từ đầu năm 2016 đến nay, giá vàng đã tiến thêm 19%, chủ yếu lo mối quan ngại của giới đầutư về triển vọng kinh tế toàn cầu, gây nên sự bất ổn của thị trường chứng khoán và giá dầu "lao dốc" mạnh, làm gia tăng nhu cầu đối với các kênh đầu tư an toàn.

Với đà tăng mạnh mẽ của giá vàng hiện tại, phần lớn giới đầu tư cũng như các chuyên gia vẫn giữ cái nhìn tích cực về xu hướng của kim loại quý này trong tuần tới. Trong số 1.254 người tham gia khảo sát online của Kitco, có 1.047 người, chiếm 83% nhận định giá vàng sẽ tăng trong tuần tới. Bên cạnh đó, trong số 19 chuyên gia trả lời khảo sát, có 10 người, chiếm 53% cho rằng giá vàng sẽ tăng.

Theo Kiều Hương (Người đưa tin)
Mua sắm - Giá cả - Giá vàng hôm nay (3/3): Tăng mạnh, đạt đỉnh 3 tuần

Giá vàng hôm nay (3/3): Tăng mạnh, đạt đỉnh 3 tuần

Giá vàng hôm nay (3/3) tăng mạnh trên thị trường thế giới. Trong khi đó, giá vàng SJC trong nước chỉ tăng nhẹ.
Mua sắm - Giá cả - Giá vàng SJC bất ngờ rẻ hơn thế giới

Giá vàng SJC bất ngờ rẻ hơn thế giới

Lần đầu tiên trong vòng 4 năm, giá vàng thế giới cao hơn vàng thương hiệu SJC trong nước.
Mua sắm - Giá cả - Vàng SJC hết sung

Vàng SJC hết sung

Sau 6 năm luôn cao hơn từ 1 đến 5 triệu đồng/lượng, hôm qua (4-3), lần đầu tiên giá vàng SJC có lúc thấp hơn giá vàng thế giới cả...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7