Khách bay đi Trung Quốc giảm mạnh

"Nếu trường hợp lượt khách sụt giảm quá lớn thì có thể chúng tôi sẽ phải tính toán lại” - đại diện Vietnam Airlines nói.

Ngày 23-5, đại diện Vietnam Airlines cho biết số lượng khách mua vé máy bay đi Trung Quốc của hãng này trong những ngày gần đây đã giảm mạnh.

Vị này cũng không tiết lộ cụ thể lượt khách giảm cụ thể bao nhiêu, tuy nhiên nếu tình hình khách mua vé máy bay vào những ngày tới tiếp tục giảm thì hãng sẽ phải có kế hoạch tính toán lại.

“Lượt khách Trung Quốc hiện nay đang sụt giảm. Dù vậy Vietnam Airlines vẫn duy trì các chuyến bay như thường lệ. Nhưng nếu trường hợp lượt khách sụt giảm quá lớn thì có thể chúng tôi sẽ phải tính toán lại” - đại diện Vietnam Airlines nói.

Hiện Vietnam Airlines đang khai thác bốn điểm bay đến Trung Quốc là Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Thành Đô. Trước đó, nhiều hãng lữ hành cũng than tình trạng khách hủy tour đi Trung Quốc sau khi nước này đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.

Theo Mai Phương (Pháp Luật Tp.HCM)
Mua sắm - Giá cả - Thương lái Trung Quốc mua banh lông làm gì?

Thương lái Trung Quốc mua banh lông làm gì?

Không lý giải được thương lái Trung Quốc mua banh lông làm gì, nhưng mức chào giá đến 800.000 đồng/kg khiến ngư dân miền Tây sốt...
Mua sắm - Giá cả - Nhà đầu tư đột ngột bớt mua cổ phiếu

Nhà đầu tư đột ngột bớt mua cổ phiếu

Thị trường chứng khoán ngày càng ổn định hơn nhưng hôm nay, nhà đầu tư đột ngột bớt mua cổ phiếu.
Mua sắm - Giá cả - Giá vàng lại thẳng tiến lên 37 triệu

Giá vàng lại thẳng tiến lên 37 triệu

Sau hơn một ngày giao dịch sát ngưỡng 36 triệu đồng, giá vàng thẳng tiến lên ngưỡng 37 triệu đồng/lượng.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7