Màu xám trong Phong thủy
Màu xám trong Phong thủy

Màu xám trong Phong thủy

Chủ Nhật, ngày 16/05/2010 08:25 AM (GMT+7)
Sự kiện: Phong thủy

Màu xám trong phong thủy thường được coi là biểu hiện của sự nhàm chán hay sự tinh vi.

Nhà Đẹp Eva.vn mang tới trải nghiệm về Nhà Đẹp Của Sao. Tư vấn trang trí nhà đẹp, Nội Thất, Phòng Khách, Phòng Ngủ Đẹp, những mẹo vặt nhà bếp hay. Phong Thủy và những điều kiêng kỵ nhà ở.

Trong Phong thủy, mỗi màu mang lại những năng lượng khác nhau. Làm chủ được màu sắc phong thủy sẽ mang đến cho bạn những công cụ mạnh mẽ để tạo ra một môi trường tốt hơn. Màu xám thường được coi như sự nhàm chán hay sự tinh vi.

Màu xám thuộc hành Kim, chính vì vậy nên sử dụng tại hướng Tây (Sự sáng tạo và Trẻ em), Tây Bắc (Tốt bụng và Phước lành) hoặc hướng Bắc (Nghề nghiệp).

 Màu xám trong Phong thủy - 1
Nên sử dụng màu xám tại hướng Tây

Tránh sử dụng màu xám tại hướng Đông và Đông Nam, bởi những hướng này bị chi phối bởi hành Mộc. Trong Phong thủy, Kim sẽ hủy diệt Mộc.

Màu xám bạc sẽ mang vẻ đẹp, sự gọn gàng và năng lượng tập trung cho phòng khách, lối vào hoặc văn phòng. Tránh sử dụng màu xám quá nhiều tại phòng ngủ, phòng riêng, phòng trẻ em hay phòng cha mẹ.

Nhìn chung, màu xám thường được sử dụng như một màu phụ trợ trong phong thủy, bởi nó mang năng lượng sắc nét, có thể làm rõ và nổi bật không gian nó phụ trợ.

 Màu xám trong Phong thủy - 2
Màu xám dùng để phụ trợ

Sắc nét, rõ ràng, phản xạ là những năng lượng phong thủy thuộc hành Kim, và màu xám hội tụ đầy đủ những thuộc tính này.

(Theo Vzone)
Xem thêm chủ đề: màu xám, phong thủy, nhàm chán, tinh vi
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Màu xám trong Phong thủy


Gia ca thi truong | Thông tin giá cả khuyến mại HÔM NAY


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7