Một cửa hàng bị phát hiện dập lại hạn sử dụng sữa

Chiều 14.5, Đội QLTT số 6 (Chi cục QLTT Đồng Nai) tạm giữ 192 hộp sữa tươi loại hộp có dung tích 110 ml (ảnh) tại cửa hàng sữa Tuyết Anh trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, vì có dấu hiệu bị làm giả lại hạn sử dụng.

Theo một nhân viên của Vinamilk, sau khi nhận thông tin khiếu nại của một người tiêu dùng về một số hộp sữa không đảm bảo chất lượng, công ty đã cử nhân viên tìm hiểu.

Nhân viên phát hiện cửa hàng Tuyết Anh có hành vi gian lận thương mại. Cụ thể, với những hộp sữa đã hết hạn sử dụng, cửa hàng này dập hạn sử dụng mới lên một miếng nylon, sau đó cắt hạn sử dụng trên hộp sữa, dán hạn sử dụng giả vào nhằm đánh lừa khách hàng.

Sau nhiều ngày theo dõi, nhân viên Vinamilk đã trình báo cho QLTT.

Ông Nguyễn Văn Hải, Đội trưởng Đội QLTT số 6, cho biết bước đầu cơ quan chức năng xác định có dấu hiệu chỉnh sửa hạn sử dụng trên số sữa nói trên.

Do thời điểm kiểm tra không có người đứng tên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ở cửa hàng nên đã lập biên bản, tạm giữ số hàng trên để làm rõ.

(Theo Pháp Luật Việt Nam)
Mua sắm - Giá cả - Sữa bột thay nhãn 'né' đăng ký giá

Sữa bột thay nhãn 'né' đăng ký giá

Anfalac A+ hay Anfakid A+ được đổi thành sản phẩm dinh dưỡng, Lactogen Gold 2 chuyển sang thức ăn công thức dinh dưỡng... chứ...
Mua sắm - Giá cả - Sau Tết, sữa bột “âm thầm” tăng giá

Sau Tết, sữa bột “âm thầm” tăng giá

Theo Cục Quản lý giá, đến nay mới chỉ có hãng Friesland Campina thông báo tăng giá bán 40 sản phẩm nhưng hàng loạt các hãng sữa...
Mua sắm - Giá cả - Sữa bột tăng giá lần 3 do thay đổi bao bì

Sữa bột tăng giá lần 3 do thay đổi bao bì

Dù mới bước sang năm 2013 được 3 tháng, nhưng các hãng sữa bột đã tuyên bố tăng giá đến 3 lần.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7